100 8 mm ... chất Lượng Cao Đồng kim loại 6 Màu Đinh Tai bông Tai cơ Sở Phát hiện Setting Phụ (trở Lại miễn Phí)

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bông tai cơ sở, bông tai cơ sở, setting, Giá rẻ bông tai cơ sở, Chất Lượng cao, bông tai cơ sở, Trung quốc setting Nhà cung cấp.

  67 943.77₫
 • Tính Sản Phẩm: thủ công tai
 • Liệu: Kim loại
 • Mục Loại: Đồ Trang Sức Phát Hiện
 • Mục Trọng Lượng: 3g
 • Kim Loại: Đồng
 • Đồ Trang Sức Phát Hiện Loại: Bông Tai Lại
 • Thương Hiệu: Wadsfred

 • Gói Cân: 0.001kg (0.00lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (100)
 • Kích Thước Gói: 13cm x 12cm x 13cm (5.12in x 4.72in x 5.12in)

Xin lưu Ý: các sản phẩm đừng bao gồm cabochon!

Chào mừng bạn đến Jeff CỬA hàng!

Hỏi: bạn đã có tối thiểu số lượng, số lượng ?

Một: Không có tối thiểu lượng, không có tối thiểu số tiền !

Hỏi: Khi tôi sẽ để được vận chuyển ra?

Một: Nếu tất cả các đơn đặt hàng của bạn đang ở trong kho, bạn đặt hàng sẽ được vận chuyển ra trong 2 ngày làm việc. Nếu một số các mặt hàng được ra khỏi chứng khoán, chúng ta cần 3~10 ngày để sản xuất, hãy kiên nhẫn!

Hỏi: Khi nào tôi có thể nhận được, các gói?

Một: Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với và Máy lạnh bình thường mất 16~35 ngày để Hoa Kỳ và châu Âu, 20~60 ngày để các nước khác.

Nếu đặt hàng của bạn hơn $7 , chúng ta sẽ cập nhật những lô hàng đến đích thực ( thường mất 7~15 ngày ) cho CHÚNG tôi, và nước Nga và người mua Trung quốc Gửi Thư ( có thể được theo dõi trong nước ) cho những người mua khác.

Hỏi: tôi cần phải trả chi phí vận chuyển?

A: Chúng tôi cung cấp miễn phí Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với cho một số nước, và một số người mua nước cần phải trả $2 vận chuyển chi phí. Bạn có thể thấy nó khi đặt các đơn đặt hàng. Nếu bạn có thể chọn Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với thì các bạn không cần phải trả tiền, nếu bạn chỉ có thể chọn máy lạnh, bạn cần phải trả $2 vận chuyển chi phí.

Hỏi: tôi nên làm Gì nếu tôi không nhận được, các gói?

Một: Như Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với và trung quốc gửi thư phải mất một thời gian dài trên đường, hãy kiên nhẫn, cám ơn! Nếu nó đã có hơn 55 ngày , xin liên hệ với chúng tôi. Chúng ta sẽ kéo dài thời gian giao hàng hoặc hoàn trả lại cho bạn. Hỏi: những Gì tôi nên làm nếu có vấn đề của các sản phẩm?

Một: Hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên qua trang tin nhắn và gửi một bức ảnh trong 7 ngày. Chúng tôi sẽ lấy lại với anh càng sớm càng tốt. Chúng ta sẽ xác nhận vấn đề của anh và hoàn lại cho anh trong 3 ngày làm việc.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự