90 hạnh Phúc Trại nuôi động Vật xây Dựng Bộ các động Vật Mẫu Gạch Tương thích với legoeINGly Dạy Đế

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: người mẫu gạch, tương thích với lego, tòa nhà khối lập, Rẻ gạch, Chất Lượng cao tương thích với lego, Trung quốc, tòa nhà khối lập Nhà cung cấp.

  658 799.48₫
 • Liệu: Nhựa
 • Cảnh báo: No
 • Loại: Khối
 • Khối Nhựa Hình Dạng: Tự Khóa Gạch
 • Phân loại: Tập hợp
 • Độ Tuổi: > 3 tuổi
 • Giới: Unisex
 • Loại Nhựa: ABS
 • Số: Baby

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)

Liên hệ với chúng tôi 1. Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để cung cấp các đại diện tốt nhất của phong cách và màu sắc của các sản phẩm qua hình ảnh của chúng tôi và mô tả. 2. Như người Mua trách nhiệm của bạn là để đọc và hiểu được mô tả như là màu của mục bạn mua. Nếu bạn không chắc chắn, hãy gửi email cho rõ. 3. Thực màu của các mặt hàng có thể là hơi khác nhau từ những hình ảnh hiện trên trang web gây ra bởi nhiều yếu tố như sáng của màn hình và ánh sáng. 4. Xin vui lòng chọn sản phẩm của bạn cẩn thận và yêu cầu tất cả các câu hỏi trước khi đấu giá. Chúng tôi yêu các câu hỏi, vì vậy, hỏi đi! Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại tin nhắn cho chúng tôi vào thứ tự hoặc trademanager hoặc gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời các bạn trong vòng 12 giờ. Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn! Thanh toán 1) Chúng tôi chấp nhận Alipay. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ. 2) phải thanh Toán trong vòng 3 ngày, của trật tự. 3) Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày. Chuyển 1. Gửi qua đường Bưu điện Trung quốc Không Mail(mua $ 10, miễn phí vận chuyển), cần khoảng 25-75 kinh doanh ngày đến( Nga cần đầy 90 ngày bảo,Xin 120days).Vì vậy, xin đừng mở một cuộc tranh cãi trước khi giao hàng.Xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu các mặt hàng có thể không đến trong các giao hàng,chúng ta sẽ mở rộng thị giao hàng và yêu cầu the post office. 2. Nếu bạn cần hàng khẩn cấp, xin vui lòng chọn phương thức vận chuyển bệnh cũng trả thêm vận chuyển(10-30 ngày để đến bạn). 3. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ của bạn là đúng. Tên, Địa chỉ(tên đường phố+cửa số), thành Phố, Nước, điện thoại, Mã. 4. Các hình ảnh đang được cho bạn tham khảo thôi. Có thể là một chút màu khác biệt. 5. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ. 6. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 50 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi để mở rộng bảo vệ thời gian cho bạn. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và cung cấp cho bạn giải pháp càng sớm càng tốt. Hoàn&Quay Lại 1. Tôi không nhận được món hàng trong thời gian, tôi nên làm gì? - - - - - - Xin hãy liên lạc với chúng tôi. ;) 2. Bưu kiện là khiếm khuyết, những gì tôi nên làm gì? - - - - - - Xin hãy liên lạc với chúng tôi. ;) 3. Mục không phải là như mô tả những gì tôi nên làm gì? - - - - - - Xin hãy liên lạc với chúng tôi. ;) 4. Cái gì là mất tích, những gì tôi nên làm gì? - - - - - - Xin hãy liên lạc với chúng tôi. ;) 5. Tôi đã hoàn toàn sai mục, những gì tôi nên làm gì? - - - - - - Xin hãy liên lạc với chúng tôi. ;) Hồi

Chúng tôi đánh giá cao mọi khách hàng và sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để có được trang 5 sao. Chúng tôi đang chờ đợi để giúp được gì cho anh. Xin đừng để phản hồi âm.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự