Elecrow kết Nối Kit bắt đầu Học tập Cơ bản kết Nối USB Chuyển DC Jack tiêu Đề điện Tử LÀM với ...

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: kit, điện tử làm, kit bộ dụng cụ, Giá rẻ kit, Chất Lượng cao điện tử làm, Trung quốc bộ dụng cụ Nhà cung cấp.

  421 344.12₫
 • Rohs khiếu nại: ROHS
 • Nhiệt Độ: Tiêu chuẩn quốc tế
 • Gói: SMD
 • Chung kết nối: 24 loại
 • Ứng dụng: Máy tính
 • Tản Điện: Tiêu chuẩn quốc tế
 • Số: TET01980T
 • Mục Trọng Lượng: 350 g
 • Tình trạng: Mới
 • Cung Điện: Tiêu chuẩn quốc tế
 • Thương Hiệu: ELECROW
 • Kết nối bộ : cho Arduino
 • Loại: Áp

 • Gói Cân: 0.65kg (1.43lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 12cm x 8cm x 5cm (4.72in x 3.15in x 1.97in)

Giải phóng kết Nối kit cho 24 Loại Chung kết Nối kết Nối USB/Chuyển/DC jack điện Tử LÀM Kit với Bo

Mô tả

Đây là một bộ sưu tập của phổ biến kết nối cho đánh giá Kit này bao gồm 24 loại chung kết nối, như nam nữ đề USB kết nối, chuyển đổi, DC jack, micro Thẻ Ổ Khe và như vậy. Nếu bạn muốn kế dự án của shield Bluetooth điều khiển hoặc khác TỰ làm, bộ này là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có nó, bạn không cần phải tìm kiếm kết nối từng người một.

Một số sử dụng Cho Arduino :

Về Chúng Tôi

Elecrow là một phần cứng thuận lợi công ty dựa vào Thâm, Trung hoa. Được hưởng lợi từ điện tử lớn nhất trên thị trường địa phương, sản xuất điện và thuận tiện toàn cầu hậu cần hệ thống, một số lượng lớn hài hước và thú vị sản phẩm được tạo ra mỗi ngày. Chúng tôi tích hợp lực để phục vụ cho kỷ nguyên mới của sự đổi mới.

Để làm việc và sự đổi mới dễ dàng hơn, chúng tôi cung cấp cho các nền tảng phát triển, mô-đun, các công cụ, điện tử,và mở khác nguồn phần cứng.chúng tôi có thể làm cho vụ ,bao gồm Fusion PCB vụ thành Phần tìm Nguồn cung ứng dịch vụ / mạch ban Hội vụ etc.

Không có vấn đề cho dù bạn là một sinh viên tò mò, một đủ điều kiện kỹ sư hoặc một người đam mê, người yêu để tạo ra, sẽ luôn luôn có một cái gì đó ở đây để đáp ứng nhu cầu của bạn - và nếu không có ,chúng tôi rất muốn biết. xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi.

Khách Hàng Hài Lòng

Kể từ phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi kinh doanh sự phát triển, chúng tôi trân trọng mời bạn đến để phản hồi tích cực và 5 sao cho chúng tôi, nếu anh có hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.

Cho bất kỳ lý do, anh không hài lòng với các hoặc dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết những vấn đề và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất servcies. Bảo Hành Và Trở Lại

Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ chúng tôi mỗi khách hàng tốt nhất mà chúng ta có thể làm.

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn cho mục trở lại trong vòng 7 ngày của bạn nhận họ, cho bất kỳ lý do nào. Hoàn trả đầy đủ, sẽ được đưa ra nếu các mặt hàng được trở lại nguyên trạng.

Chúng tôi cung cấp 1 tháng thay và 12 tháng bảo đảm bảo trì. Các mặt hàng được thay thế trong những tháng đầu tiên hoặc duy trì trong năm đầu tiên.

Trước khi trở về mục, xin hãy liên lạc với chúng tôi và hãy chắc chắn rằng bạn của chúng tôi có được (người bán) trở lại địa chỉ

Thanh toán

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Thẻ Tín dụng, paypal hoặc dù sao đó Trang hỗ trợ.

Chuyển 1. Chúng tôi hỗ trợ thế giới rộng vận chuyển số(đăng Ký hạ) và nhận(DHL/FEDEX/UP CỐC).

2. Chi phí vận chuyển: Click "Vận chuyển và thanh toán" bên sản phẩm chi tiết trang, và bạn sẽ thấy những chi tiết giao hàng. Bạn có thể tính toán chi phí vận chuyển qua nhập vào những thông tin cần thiết.

3. Thời gian vận chuyển: Cảnh thời gian khác nhau với các phương pháp vận chuyển.

Tên Ước tính Thời gian trong Quá trình vận chuyển từ Trung quốc đến Điểm đến Vụ theo Dõi 3-5 ngày kinh doanh www.dhl.com 3-5 ngày kinh doanh www.fedex.com 3-5 ngày kinh doanh www.ups.com 5-10 ngày www.ems.com.cn 7-25 ngày www.hongkongpost.com

4. Trật tự, Thời gian Xử lý: đơn đặt Hàng sẽ được xử lý trong vòng 1-2 ngày sau khi thanh toán sẽ bị xóa.

Hỗ trợ kỹ thuật hỗ trợ Kỹ thuật là để giúp đề nghị sản phẩm để mua và đảm bảo rằng những sản phẩm đang làm việc như dự kiến.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự