2 X nền kinh Tế DÙNG Trống TK-1113 TK-1003 Cho Hãng DOC-1040 FS1060dn FS1020 FS1120 FS1025 FS1125mfp

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: dùng trống bánh, dùng trống, dùng đạn trống, Giá rẻ dùng trống bánh, Chất hàng dùng trống, Trung quốc dùng trống Nhà cung cấp đạn.

  345 052.31₫
 • mô hình 2: DOC-1040 FS1060dn 1020 1120 lúc 10
 • Sử Dụng Cho: Cho Hãng TK-1113 TK-1003
 • Hot bán american: dùng trống
 • Năng: Tương thích
 • Loại: dùng trống
 • Số lượng: 2
 • Thương Hiệu: chia sẻ máy in và máy photocopy
 • Người mẫu: TK-1113 TK-1003
 • Số: DOC-1040 1060dn 1020 1120 lúc 10
 • Tương Thích Thương Hiệu: cho Hãng

 • Gói Cân: 0.18kg (0.40lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (2 miếng/nhiều)
 • Kích Thước Gói: 38cm x 7cm x 7cm (14.96in x 2.76in x 2.76in)

Về Hải quan: một) Nhập thuế, có tính phí không bao gồm trong các mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. b) Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua. Bạn cũng có thể đề nghị một hợp tuyên bố giá trị.

.

Tìm kiếm các bộ phận Nhanh:

Trung quốc là một trong những thị trường trưởng thành trong từ, nó có thể đáp ứng nhất của bạn cần, chúng tôi có thể nhìn cho các bộ phận ban đầu và tương thích bộ phận cho bạn cũng có thể sản xuất và phát triển người tương thích bộ phận.

Điều hành trình này : vui Lòng cung cấp phóng viên mẫu hay một phần số ORIGINAL số và như vậy cho ALEX nhóm phát triển, chúng ta sẽ chụp ảnh cho bạn xác nhận. Mới bộ phận ban đầu, chúng tôi sẽ cung cấp giá để tham khảo, nếu anh chấp nhận giá, bạn có thể đặt hàng của chúng tôi tại cửa hàng Trang. Tương thích bộ phận, bạn cần cung cấp các mẫu, chúng tôi sẽ đánh giá các khuôn chi phí và tài liệu chi phí sau khi chúng tôi nhận mẫu, nếu anh chấp nhận những chi phí, chúng ta bắt đầu để làm mẫu, chúng ta sẽ bắt đầu các mẫu sản xuất sau khi được thông qua .

Vận chuyển:

Chúng tôi Tàu đến trên Toàn thế giới qua DHL, UPS, FEDEX, TNT, CHUYỂN, chúng tôi cũng có hàng hóa cho tàu hàng worldwise với giá rẻ hơn.

Các mặt hàng được chuyển qua DHL, UPS, FEDEX, TNT, tiếp cận nhất của countryes hộ trong 5-15 ngày.

Các mặt hàng được vận chuyển từ Trung quốc bằng đường hàng không, tiếp cận nhất của quốc gia trong vòng 10 đến 40 ngày.

Thanh toán:

Chúng tôi chấp nhận alipay ở đây .

Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

Chúng tôi cũng chấp nhận T/T thư tín dụng.

Bảo hành và bảo Đảm:

3 tháng Bảo hành. Mua với sự tự tin!

Nếu bạn không hài lòng khi nhận được mục, xin vui lòng trả lại nó trong vòng 7 ngày cho một sự thay thế hoặc trở lại tiền. Xin hãy liên lạc với tôi trước khi bạn trở về nó.

Nếu tương thích mục là khiếm khuyết trong 3 tháng, Chúng tôi sẽ gửi cho anh một sự thay thế mà không cần thêm sạc, hoặc cung cấp hoàn sau khi chúng tôi nhận được mã lỗi.

Nếu tương thích mục là khiếm khuyết sau 3 tháng mà vẫn có thể gửi nó trở lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi cho anh một cái mới sau khi nhận được các mục bị lỗi. Nhưng bạn cần phải trả thêm vận chuyển.

Ban đầu mục mới, chúng tôi đảm bảo chất lượng của nó, và có thể làm việc tốt trên máy. chúng tôi không chấp nhận trở lại.

Các Chính Sách:

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc nhập thuế.

Chúng tôi sẽ để lại phản HỒI TÍCH cực sau khi nhận được thanh toán. Xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu anh không được hài lòng với các mục sau khi nhận được nó.

Tất cả email sẽ được trả lời trong vòng 1 ngày. Nếu bạn không nhận trả lời của chúng tôi, xin vui lòng tái gửi email của bạn, và chúng tôi sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể.

Người Mua Nghiêm Trọng! Xin vui lòng đặt giá thầu nếu anh đồng ý với tất cả các điều khoản.

HỎI : làm thế Nào để trả tiền cho tôi tùy?

A: chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán sau: cridet thẻ; Tiền T/T western union. Hỏi:tốn Bao nhiêu để gửi đến nước tôi à?

A:Chúng ta có thể tàu hàng của DHL, UPS, TNT, Fedex express, nếu số lượng lớn, chúng tôi cũng có hàng hóa cho tàu hàng trên toàn thế giới với giá rẻ hơn chi phí giao hàng, hãy điều tra các chi tiết. Hỏi:có bất kỳ Số theo dõi cho mục của tôi?

Một: Vâng, chúng tôi tàu mọi thứ với Số theo Dõi của họ, và anh có thể xem những lô hàng status trên tương ứng với trang web. Hỏi:tôi là một người đại lý,tôi muốn mua rất nhiều mảnh mục của bạn là gì bán giá?

Một: Chào,cảm ơn cho yêu cầu của bạn nếu bạn muốn mua với số lượng lớn, hãy gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho cậu giá tốt nhất, cảm ơn

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự