2017 mới usb cassette để chuyển đổi mp3, chuyển đổi già băng để mp3 tiết kiệm trong U ổ đĩa trực tiếp, không cần máy tính phí vận

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: cassette để chuyển đổi mp3, băng usb, băng để mp3, Giá rẻ cassette để chuyển đổi mp3, Chất Lượng cao băng usb, Trung quốc băng để mp3 Nhà cung cấp.

    639 784.50₫ 695 438.10₫
  • Số: cassette để chuyển đổi mp3
  • Gói: Yes
  • Thương Hiệu: KASSEXUN

  • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)
  • Kích Thước Gói: 15cm x 10cm x 10cm (5.91in x 3.94in x 3.94in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh

2017 mới usb cassette để chuyển đổi mp3, chuyển đổi già băng để mp3 tiết kiệm trong U ổ đĩa trực tiếp, không cần máy tính phí vận

Này, băng cassette để MP3 đổi, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi của bạn già băng để MP3 mà không có một máy tính và tự phân mỗi bài hát của băng, bạn chỉ cần để cắm một đĩa USB trên sau đó nhấn nút "ghi", cái thiết bị này sẽ chuyển tất cả những nhạc trên băng của USB đĩa trong MP3 dạng tự động. Bạn có thể còn lại trên nó, hay chỉ cần đưa USB đĩa đến nơi khác (máy tính xách tay loa,etc.) để chơi ghi âm nhạc. Có: - Chuyển đổi của quý băng bộ sưu tập để MP3 độc lập, không cần máy tính. - Chuyển đổi đầy băng âm nhạc để MP3 bởi tự động vùng mỗi bài hát. - Cắm và chơi. - Với Lại, có thể kiểm tra các ghi âm nhạc trên thiết bị trực tiếp. - Pin linh hoạt, hoặc USB-được hỗ trợ hoạt động. - Gọn và cầm tay thiết kế. - Có thể được sử dụng cá nhân cassette. - Với khả năng Tự Ngược lại chức năng. Kỹ thuật: - Diện: USB Chuẩn - định Dạng Ghi: MP3 - Nguồn: 2 * Pin AA, hoặc USB Điện lựa chọn - làm Việc Lúc 1 giờ với 2 * Pin AA - âm Thanh Kênh: Stereo L/R - Tốc độ Bit: 128Kbps - kích Thước: 160 * 94 * 35 mm - Trọng lượng: 145g Gói nội Dung: - Băng Cassette để chuyển Đổi MP3 - Tai - USB để 2.5 mm Cáp cho nguồn Điện USB - hướng Dẫn Sử dụng - Pin AA (lựa Chọn)

. Alipay, Tây liên Minh, TT, thẻ tín dụng được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán QUỸ..Chúng tôi không cung cấp bất kỳ địa phương tiền. Chúng tôi tàu để hầu hết các quốc gia trên khắp thế giới. Trật tự sẽ được vận chuyển ra với 1 đến 7 ngày sau khi thanh toán sẽ bị xóa.

.Chúng tôi cung cấp hàng có thể miễn phí vận chuyển của Trung quốc Gửi Mail hoặc Hongkong đăng Ký Mail. Thông thường, nó cần 15 đến 25 ngày để các điểm đến của thế giới.

.UPS, Fedex chuyển cũng có sẵn sau khi xác nhận với người bán. Chúng tôi sẽ gửi ra các lệnh gói trong thời gian để làm cho bạn nhận nó vào thời gian. .Trước khi gửi tất cả gói sẽ được kiểm tra lại để đảm bảo của sự hoàn hảo. Thông thường, dẫn đầu thời gian là 2-5 ngày để các quốc gia trên toàn thế giới.

.Để tránh bất cứ tuỳ nhiệm vụ câu hỏi, Chúng tôi sẽ đánh dấu gói của chúng tôi là "quà" và cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giúp nếu bạn có bất kỳ đặc biệt yêu cầu xin thông báo khi bạn đặt hàng.Để tránh bất kỳ vấn đề chất lượng, tất cả các hóa chất lượng tốt và dưới kiểm tra nghiêm ngặt trước khi vận chuyển

.Tất cả hàng hóa cho bảo hành chất lượng trong 1 tháng sau mua nhận và chúng tôi sẽ cung cấp sửa chữa nó miễn phí. Việc vận chuyển trở lại nên được trả tiền bởi người mua.

.Xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên khi anh muốn trở lại. Người đàn ông thực hiện khuyết tật không được bảo hành..Xin vui lòng giúp đỡ để lại phản hồi Tích cực và chúng tôi sẽ làm điều tương tự cho anh, nếu anh có bằng lòng với việc cung cấp hàng hóa.

.Xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi đầu tiên, nếu bạn không đáp ứng với những hàng hoá. chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết những câu hỏi.

.Nếu bạn là một re bán ai muốn mua với số lượng lớn, hãy gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn của chúng tôi cạnh tranh giá và dịch vụ cho anh.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự