Người đàn ông Tự-sưởi điều Trị Từ Eo Hỗ trợ thể Thao Bụng Thể Thở Nẹp Lưng vành Đai An toàn

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: hỗ trợ eo, thể thao hỗ trợ eo, thể hình vành đai, Giá rẻ hỗ trợ eo, Chất Lượng cao thể thao hỗ trợ eo, Trung quốc thể vành đai Nhà cung cấp.

    89 045.76₫ 99 017.03₫
  • Thương Hiệu: Aolikes
  • Kích thước: L, M, S, XL
  • Số: trở lại hỗ trợ vành đai
  • Người Áp Dụng: Người lớn
  • Liệu: như những hình ảnh show

  • Gói Cân: 0.19kg (0.42lb.)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 12cm x 10cm x 8cm (4.72in x 3.94in x 3.15in)

Nếu bạn thích món này, xin vui lòng thêm nó vào "danh Sách" Nếu bạn muốn cửa hàng của chúng tôi,xin vui lòng thêm nó vào "danh Sách Cửa hàng". Cảm ơn bạn rất nhiều!!! ^-^

Phổ Kéo Thấp Trở Lại Hỗ Trợ Nẹp Thắt Lưng Thắt Lưng Thở Nẹp

Một trong các video phổ biến nhất lại unisex nẹp, Này, Hỗ trợ trở Lại cung cấp một mức độ tối đa của hỗ trợ (cấp 3). Nó có một nhiệt 100% cao Su-miễn phí cao su hợp (CR) trở lại bảng điều khiển với 4 đàn hồi được, mát mẻ, thở mặt bên, và công ty kéo đàn hồi bên cung cấp điều chỉnh nén và hỗ trợ. Nhiệt cao su tổng hợp lại phần cung cấp giữ nhiệt trị liệu để giúp giảm đau và đẩy mạnh chữa bệnh. Giúp giảm đau lưng bởi giảm căng thẳng. Unisex sản Phẩm Hoàn toàn điều huyệt và thở đàn hồi bên tấm. Hỗ trợ điều chỉnh với cao su tổng hợp lại bảng điều khiển cho ấm áp và nén. Bốn vẫn cho thêm hỗ trợ. Dễ dàng ứng dụng. Chúng tôi phổ biến trở lại hỗ trợ. Trở lại các biện pháp 8.5" ở phía sau.

Kích cỡ (đo vòng eo) Nhỏ hợp với 20"-26" thắt Lưng. (50 cm để 66 cm) Vừa / Thường xuyên phù hợp với 27" để 33" thắt Lưng.(67 cm để 83 cm) Lớn phù hợp với 34" 41" thắt Lưng. (84 cm để 104 cm) cỡ siêu lớn phù hợp với 42"50 người" thắt Lưng. (105 cm để 127 cm)

Kích thước S M L

Eo 20"-26" 27"-33" 34"-41" 42"-50"

Gói Bao Gồm:

1*Lại Hỗ Trợ Đôi Vành Đai Thắt Lưng Dưới Thắt Lưng, Đôi Điều Chỉnh

Về Hàng

1) trên TOÀN thế giới VẬN chuyển.. (ngoại Trừ một số nước và APO/FPO)

2) S&H KHÔNG bao GỒM nhiệm VỤ, người mua sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế địa phương, hoặc khác nhập học phí.

3) Lệnh xử lý trong vòng hứa ngày sau khi thanh toán xác minh.

4) Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

5) hình cho thấy không phải là mục thực tế và cho chúng tôi chỉ tham khảo.

6) dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

7) Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong 39 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

Về Thanh Toán,

1) Chúng tôi chấp nhận Ali Tây liên Minh, TT, TRANG và xử lý thanh toán ký QUỸ.

2) phải thanh Toán trong vòng 7 ngày, của trật tự.

Quay Lại Và Hoàn Lại Tiền

1), Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí sẽ được người mua tin chi phí.

2) tất Cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và số thứ tự của bạn.

3) Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN WINNINNG THẦU số TIỀN ngoại trừ chi phí vận chuyển, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm.

Về Đảm Bảo

1) 12 tháng Nhà sản xuất tin Bảo hành giới hạn cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2) Lỗi mục PHẢI ĐƯỢC báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN.

Về Thông Tin Phản Hồi

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc 5 SAO, và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng!

Hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc tiêu cực phản hồi. Vì vậy mà chúng ta có thể thỏa đáng địa chỉ mối quan tâm của bạn. '

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự