CandiWay Realtisc Nam Âm nhân Tạo Cốc Gân hậu Môn Cầm tay làm việc Siêu Chloe va chạm Dành cho Người

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: đồ chơi cho đàn ông, đồ chơi cho đàn ông, âm hộ nhân tạo, Đồ chơi giá rẻ cho đàn ông, Chất Lượng cao, tình dục cho đàn ông, Trung quốc Nhà cung nhân tạo.

  192 932.48₫
 • Liệu: Silicon
 • Số: Siêu Gân Va Chạm Âm Đạo
 • Màu sắc: Rõ ràng
 • Khêu Gợi Tình Dục: No
 • phím 1: Túi Vaginas
 • Thương Hiệu: Candiway
 • Chìa khóa: Đồ chơi cho đàn Ông
 • key2: man#39 các Nam đồ chơi
 • Kích thước: Realistic Vaginas
 • Mục Loại: Thủ

 • Gói Cân: 0.24kg (0.53lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 28cm x 12cm x 16cm (11.02in x 4.72in x 6.30in)

Người đàn ông Túi đồ, tình nhân thực sự đảo ngược màng vú Giả tình cho Nam

Được xây dựng trong xoắn ốc, đường dây 360 độ hạt kích thích dương vật, vì thế bạn trải nghiệm khác kích thích tình dục

Biện pháp phòng ngừa có thể sử dụng ấm nước tắm lau một miếng giẻ nước sạch, và sau đó được lưu trữ ở một nơi thông gió để làm khô! Sản phẩm này là hiệu quả, đơn giản, thoải mái, an toàn có thể được sử dụng với chất bôi trơn, người lớn các thiết bị và nước

một âm đạo thực tế twin có gân và bumpy kết cấu đã được thiết kế đặc biệt để làm anh điên. nó trơn tru và dẻo dai và cô ấy thêm-có chiều dài là đã sẵn sàng để thỏa mãn mong muốn của bạn.

đó là đường viền ngoài cung cấp cho bạn hoàn toàn kiểm soát mỗi đột quỵ của bạn và đẩy. Trượt một viên đạn máy rung vào lỗ trong căn cứ và để cho rung động mạnh mẽ đẩy bạn dữ dội mới đỉnh cao của niềm vui.

Chơi với Chloe một mình, hoặc anh có thể giới thiệu cô đến đối tác của bạn thêm mới và thú vị kích thước của bạn chia sẻ niềm vui. Họ có thể sử dụng để niềm vui bạn như họ sẽ tay của họ, hoặc họ có thể thưởng thức xem, bạn sử dụng của mình, để mà thủ dâm nữa.

Slick với nước-chất bôi trơn sử dụng trước khi dùng.

Theo cửa hàng của chúng tôi .có thêm cung cấp ! Vui lòng chú ý:

Các thông tin liên quan đến việc vận chuyển và chấp,

Các sản phẩm là miễn phí vận chuyển bằng "bán Vận chuyển của Phương pháp", "Yanwen Kinh tế Không Mail" và "Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với", bưu kiện này không thể được theo dõi một khi nó rời khỏi trung quốc(chỉ có thể theo dõi khi họ ở Trung quốc).

Nếu anh muốn được theo dõi(theo dõi tất cả tuyến đường), xin vui lòng chọn "Trung quốc bài Đăng Ký Thư", "đích thực" hay cách khác khác tàu sân bay. Thời gian giao hàng là 30 đến 60 ngày, xin vui lòng không mở chấp trong vòng 60 ngày, nếu bạn không nhận được trong Khoảng thời gian,xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời, bạn trong 24 giờ(không bao gồm kỳ nghỉ).nếu chúng tôi cảnh báo-nội dung trả lời,vui lòng gửi tin nhắn một lần nữa. 1.Màu vấn đề Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi cung cấp cho bạn với màu sắc giống như bạn yêu cầu, màu sắc thực Tế có thể thay đổi. 2.Bí mật đóng Gói và bảo mật : nếu bạn muốn đóng gói trong hộp,xin vui lòng trả thêm này phí. Chúng ta sẽ sử dụng mô tả như "ống cao su" khi đang ở trên đường thương mại hóa đơn, Không phải bất kỳ từ nào của "sex" hiển thị hoặc trên những hóa đơn hay trên hộp thư . 3.Vận chuyển: Hãy chắc chắn rằng bạn vận chuyển địa chỉ là chính xác trước khi mua. Chuyển bình thường phải mất 30 đến 60 ngày(xin đầy 90 ngày bảo), trong khi đó, sẽ có một sự chậm trễ cho một cái gì đó chúng tôi không thể kiểm soát (như thời tiết xấu). Nếu nó xảy ra, chỉ liên hệ với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và giải quyết bất kỳ vấn đề. Xin vui lòng không mở chấp trước khi thời điểm đó, nếu bưu kiện không đến. 4.Đảm bảo & Hoàn Mật Trong trường hợp có bất kỳ lỗi như bị hỏng hay thiệt hại, xin hãy liên lạc với chúng tôi thay vì để bạn phản hồi âm hoặc mở tranh chấp, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết nó để gặp các bạn hài lòng. Bạn sẽ được yêu cầu trở về để chúng tôi có được sự hoàn hoặc thay thế. Ở đây anh chỉ cần yêu cầu gửi cho chúng tôi hình ảnh để kiểm tra ở đây và không cần phải gửi nó trở lại, vì vậy chúng tôi đầu tiên. Cảm ơn vì sự chú ý của bạn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự