Colife Hoa Vá Toàn bộ rất Nhiều Vá Chuyển Nhiệt trang Phục T-shirt TỰ phụ Kiện trang Trí A-level có thể Giặt được Yêu

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: nhiều vá, hoa vá, chuyển nhiệt vá, Giá rẻ nhiều vá, Chất Lượng cao hoa vá, Trung quốc chuyển nhiệt vá Nhà cung cấp.

  39 421.30₫ 43 827.21₫
 • Phong cách: LÀM Áo/Nỉ/Hoodies
 • Tên: vá cho quần áo
 • Năng: Thủ Công Thân Thiện
 • Máy móc: Sắt trên vá
 • Số: D-056
 • Kích thước: 23*22.8 cm
 • Sản Phẩm Loại: Vá
 • parches para la ropa: vá sắt
 • Thương Hiệu: Colife

 • Kích Thước Gói: 25cm x 25cm x 5cm (9.84in x 9.84in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.03kg (0.07lb.)

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Colife Hoa Vá Toàn bộ rất Nhiều Vá Chuyển Nhiệt trang Phục T-shirt TỰ phụ Kiện trang Trí A-level có thể Giặt được Yêu

Tùy ghi Chú : 1, Trật tự hơn $6, gửi theo dõi số(trừ đất nước Xa xôi). 2, Chúng tôi hỗ trợ tất Cả các loại Tùy Thực hiện, nếu cần liên hệ với tôi.

Cho Gia đình Bàn là công CỤ: 1 Ủi Miếng 2, Điện bàn( không hơi sắt) 3, Separater Giấy BƯỚC: 1,giặt là Miếng trên nền tảng. 2, Ngói quần áo trong các Ủi miếng. 3,Các mô hình vào vị trí bạn muốn dán. 4, Tắt máy hơi nước, nhiệt độ ở 120-160 độ. 5, 10-15 giây với một nhịp. 6, Sau khi Mát Xuống , xé màng. . 7, Nếu không phải là Ủi còn nguyên vẹn, lặp lại bước 5. 8, xin chúc mừng, các mẫu hoàn tất.

Cho Nhiệt Chuyển Máy 1, thiết Lập nhiệt độ, nhiệt báo chí máy. 2, quần Áo trên bàn Ủi. 3, Đưa nhiệt chuyển lên mẫu. 4, Handes đẩy xuống vững chắc cho 10 giây. 5, Trái handes, Mát mẻ xuống , xé menbrance vật nuôi. 6, Các mẫu quần áo menbrance nay.

1. Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

2. Phải thanh toán trong vòng 3 ngày, của trật tự.

3. Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo.

5. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#.

3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ Một liexpress. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

4. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm như là quảng cáo.

1. Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng.

2. Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.

3. Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự