JERUAN 7` CHẠM vào Màn hình CHÍNH cửa điện thoại chuông cửa điện thoại, hệ thống liên lạc 722B theo dõi + Power

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bộ chuyển đổi nokia, điện thoại rom, điện thoại tường bộ, Giá rẻ bộ chuyển đổi nokia, Chất Lượng cao điện thoại rom, Trung quốc điện thoại tường bộ các Nhà cung cấp.

    1 365 832.07₫ 1 437 717.97₫
  • Số: 722B
  • Thương Hiệu: JERUAN

  • Gói Cân: 0.75kg (1.65lb.)
  • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 8cm (7.87in x 5.91in x 3.15in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh

Miễn PHÍ VẬN chuyển 7 inch cửa điện thoại chuông cửa điện thoại, hệ thống liên lạc 722B trong nhà + Power

Đặc điểm kỹ thuật: Nguồn: 15 V/2A tiêu Thụ: Đứng Nước=3 W, làm Việc nhà Nước=12 W Màn hình Hiển thị: 7 inch Toàn thuật số Sắc màn Giải quyết: 800 x 480 Sáng: 250 cd Âm thanh Chuông cửa: 8 loại (do để thiết lập) Nhiệt độ làm Việc: -15 ~ 50

Tính Với bộ vi xử lý công tự động điều khiển từ xa, hiệu suất tuyệt vời và cao độ tin cậy. 7"màu sắc màn thứ hai. Không bức xạ, thấp tiêu thụ năng lượng và độ phân giải cao. Độ phân giải: 800*480 Giám sát xem ra khỏi cửa đêm Rõ ràng-xem, 24 giờ giám sát, gọi, nói và mở khóa kiểm soát từ xa etc rảnh Tay liên lạc Sáng, màu sắc và điều chỉnh. 24-âm điệu nhẫn cho lựa chọn Max: 2camera+6 màn hình; Tắt chế độ vòng hủy chức năng 4-dây

Xin lưu ý: Chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng tôi video cửa hệ thống điện thoại, có thể là tương thích với mình liên lạc video và hệ thống truy cập vào hệ thống kiểm soát.Nếu bạn cần phải kết nối hệ thống khác ,xin liên hệ với chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật trước khi mua

đóng gói:

1 x trong Nhà

1 lần Một thiết của vít

1 x Một số đường dây kết Nối

1 x power

Vận chuyển:

1. Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí. Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 3 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành.

2. Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân, trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra.

Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan, phí môi giới, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng.

Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối.

3. Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quan.

4. Chúng ta chỉ gửi đến các xác nhận địa chỉ được cung cấp bởi Alipay. Trước khi trả tiền, hãy chắc chắn rằng bạn địa chỉ và số điện thoại trong Alipay địa chỉ ghi chú cho an toàn vận chuyển.

Miễn Phí Thay Thế:

Nếu nhận được không phải là mô tả (ví dụ như lỗi, không chính xác, một phần mất tích) mục, xin liên hệ với chúng ta khi bạn có được mục. Chúng tôi sẽ sắp xếp một sự thay thế ngay khi những trường hợp là xác nhận.

Nhà Cung Cấp Bảo Hành:

Chúng tôi cung cấp MỘT NĂM hành sản phẩm này. Nếu hàng của bạn có bất kỳ vấn đề bảo hành, xin liên hệ với chúng tôi để đáp ứng một giải pháp.Người mua nên chịu chi phí vận chuyển cho trở lại.

Nếu bất cứ phần nào là cần thiết để được thay thế bằng những người mua nên cũng chi trả cho các chi phí của các bộ phận được thay thế.

Hồi:

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.

Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã tới.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự