Camera túi trường Hợp Cho ... DMC-GM1 GM2 GM5 GM1S GF5 GF7 GF8 GF6 LX7GK LX5 LX10 LX100 ZS100 ZS110 TZ110 eo

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: camera túi, ảnh túi hợp, túi cho camera, Giá rẻ túi đựng camera, Chất Lượng cao máy túi trường, Trung quốc túi cho máy ảnh các Nhà cung cấp.

    299 138.09₫
  • Loại: Mềm Túi
  • Số: cho PAN DV
  • Loại Phụ Kiện: Vai Túi
  • Liệu: Nylon
  • Thương Hiệu: Fottos

  • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 13cm x 12cm x 8cm (5.12in x 4.72in x 3.15in)

Kỹ thuật: 100% mới và chất lượng cao Thời trang và duy nhất thiết kế Lưới vải vai túi cho máy ảnh kỹ thuật số Khóa đóng cửa đảm bảo rằng các thiết bị an toàn và thích hợp trong túi điều Chỉnh dây đeo vai của bạn dễ dàng và tiện sử dụng lót Mềm cung tuyệt vời hiệu ứng đệm bảo Vệ máy ảnh của bạn từ thiệt hại bụi và vết trầy xước Nội bộ kích thước(L x-W, x H)khoảng: 11 x 8 x 13.5 cm Tương thích với:Cho máy DMC-GM1 GM5 GM1S GM1 GF7 GF8 GF6 LX7GK LX5 LX10 LX100 ZS100 ZS110 TZ110...và như vậy, Xin vui lòng đo điện ảnh để đảm bảo các kích thước của Ảnh trường Hợp của ảnh trước khi đấu giá!! Gói nội Dung: trường Hợp Ảnh x 1 dây Đeo Vai x 1

Camera trong những hình ảnh được KHÔNG bao gồm!! Lô hàng:

1. Trên toàn thế giới Vận chuyển ,chúng tôi sẽ gửi bưu kiện của Trung quốc Gửi Thư không Khí với dõi KHÔNG. ( Nhưng nếu bạn đặt số tiền ít hơn 6 usd.00,chúng ta phải gửi bưu kiện của Trung bình Thường Nhỏ Pakeage Cộng mà không có theo dõi chi tiết)

2. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

3. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo.

4. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong 40 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

Trả Về:

1.Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí phát sinh bởi trở về các mặt hàng sẽ được sinh ra bởi người mua.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại của đăng.

Hải:

Trật tự sẽ được tuyên bố là món quà hoặc giá trị thấp hơn để giảm thiểu các bạn tùy thuế và các tiến hành tùy chỉnh. Nếu bạn tìm hiểu thông tin về các khẩu tình hình thuế ở nước của bạn, và bạn tin rằng đó là một cách để giảm các khoản thuế bạn phải trả tiền (hay loại bỏ những thuế hoàn toàn), chỉ cần nói cho chúng tôi biết những gì anh cần bằng cách hướng dẫn (về dán nhãn, đóng gói, khai báo, hóa đơn, etc.) trong lĩnh vực ý kiến trong thanh toán. Chúng tôi đang hạnh phúc hơn để làm theo hướng dẫn của bạn. Xin vui lòng chú ý! Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc thuế nhập khẩu

Phản Hồi Và Dịch Vụ:

1.Phản Hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi, xin vui lòng mất vài giây để rời khỏi phản hồi tích cực nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi hoặc phục vụ,cảm Ơn bạn rất nhiều.

2.Chúng tôi luôn luôn vui mừng đến cung cấp tốt nhất và giá cả hợp lý cho tốt nhất hàng hóa và dịch vụ cho anh.

3)Xin liên hệ với chúng tôi trước khi rời khỏi trung lập hoặc tiêu cực phản hồi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề tại lần đầu tiên.

4.Có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu xin vui lòng, chỉ liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, bởi Ali nhận tin nhắn trực tuyến hoặc gửi email, chúng tôi sẽ rất vui lòng trả lời nhanh chóng.

Chúc các bạn có thư giãn và vui mua sắm ở cửa hàng của chúng tôi!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự