Trẻ Sơ sinh Trai Một miếng Trùm đầu Halloween quần áo trẻ Kids quần Áo Sọ Đầu In Bông Jumpsui Bộ quần Áo

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: rompers trẻ em quần áo, quần áo trẻ kids, trang phục romper, Giá rẻ rompers trẻ em quần áo, Chất Lượng cao, quần áo trẻ kids, Trung quốc trang phục romper Nhà cung cấp.

  132 641.08₫ 150 728.50₫
 • Thành Phần Nguyên Liệu: Cotton
 • Fit: Vừa đúng kích thước, hãy kích thước bình thường
 • Đóng Cửa Loại: Bao Nút
 • Mục Loại: Rompers
 • Kid CHÚNG tôi kích Thước: 6M, 12M, 18M, 24 M trẻ Sơ sinh,
 • Kiểu Mẫu: In
 • Cổ: O-Cổ
 • Liệu: Cotton
 • Tay áo Dài(cm): Đầy đủ
 • Tên Bộ Phận: Baby
 • Số: Em Quần Áo Sọ Đầu In Bông Jumpsui Bộ Quần Áo
 • Giới: Bé Trai
 • Thương Hiệu: pudcoco

 • Gói Cân: 0.142kg (0.31lb.)
 • Kích Thước Gói: 12cm x 17cm x 19cm (4.72in x 6.69in x 7.48in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Mô tả

Thời Trang Mới Nhất Bé Áo Trang Phục !!

Chất lượng cao, và thương Hiệu mới 100%

Chính Màu sắc:

Mới trong Thời trang Liệu: Bông pha Trộn

Chú ý plz: Nếu bé của bạn là cô gái mũm mĩm chúng tôi khuyên chọn một kích thước lớn hơn, cảm ơn. Xin vui lòng chỉ cho trẻ em của bạn thực tế chiều cao và kích thước biểu đồ trước khi mua/đấu thầu. Cảm ơn.

Gói bao gồm: 1 x Romper

Biểu đồ kích thước: kích Thước Dài Ngực*2 60 Tuổi 53 25 cm 0-6 Năm 70 56 cm 26

Từ 6 đến 12 Năm 80 60 cm 27 12 đến 18 Năm 90 64 cm 28 18-24 100 Năm 68 cm 29 2-3 Năm

Đó là 2-3% khác biệt theo hướng dẫn sử dụng đo lường.

hãy kiểm tra các biểu đồ đo lường kỹ trước khi bạn mua nó.

1 inch = 2.54 cm

Xin lưu ý rằng nhẹ màu khác biệt nên chấp nhận được do ánh sáng và màn hình.

Thanh toán và Vận

Khách Hàng Quốc Tế Xin Lưu Ý:

Nhập khẩu, thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua.

Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua.

Hàng sẽ được gửi đến người mua Ebay vận chuyển địa CHỈ, vì vậy hãy XÁC nhận của bạn có địa chỉ trên Ebay trước khi trả tiền qua paypal.

Nhưng đôi khi giao hàng quốc tế đang rất phụ thuộc vào các công Ty vận Chuyển và phong tục địa phương/nhiệm vụ. Nếu bạn không nhận được khoản của bạn vào thời gian,

xin liên hệ với chúng ta ngay lập tức, để được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn vì sự hiểu biết.

Phương Pháp Vận Chuyển:

Các mặt hàng sẽ được vận chuyển của Trung , Nó sẽ mất 15 đến 25 ngày làm việc từ ngày giao hàng.

Các mặt hàng sẽ được vận chuyển bằng cách ĐỂ cho hoa KỲ, Hoàn toàn An toàn! MỖI GÓI CÓ SỐ THEO DÕI . Nó sẽ mất 7-12 ngày làm việc từ ngày giao hàng.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp với DHL, UPS XE vận chuyển phát nhanh, nhưng bạn cần phải trả thêm tiền vận chuyển nhanh. Nếu bạn cần express dịch vụ vận chuyển, xin liên hệ với chúng ta khi để(điện Thoại đang phải cho quốc tế, vận chuyển nhanh, Nếu anh cần nhận vụ vận chuyển, Xin vui lòng chú ý của điện Thoại khi thanh toán.)

Miễn Phí Thời Gian:

Tất cả các mặt hàng sẽ được gửi đến các bạn trong vòng 3 ngày làm việc (vào các ngày trong tuần - thứ hai đến thứ sáu) sự thanh toán sẽ bị xóa trên bán phía

Giao hàng

Quốc tế gói mất khoảng 15-20 ngày để gửi đến điểm đến Của bưu khứ vận chuyển số liệu thống kê báo cáo sau đây là các đến thời gian dẫn suất bảng cho một số quốc gia, mà là cho người mua tham khảo.

Chúng ta chỉ chấp nhận thanh toán PayPal. Hãy chắc chắn rằng bạn phải có một giá trị/xác nhận tài khoản PayPal trước khi đấu thầu

Tất cả thanh Toán PayPal phải được Xác nhận (Vận chuyển và thanh toán địa chỉ phải trận đấu)thanh Toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày bán đấu giá kết thúc

Một thanh toán không chấp sẽ được automaticcally mở ra nếu đầy đủ thanh toán được không nhận được sau 14 ngày của phiên đấu giá.

Lại được chấp nhận trong 14 ngày kể từ ngày người mua nhận các mục. (Trừ giả tạo damagement hoặc misusage).100% tiền lại Đảm bảo!

Tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm tra trong 100% trước khi giao hàng.Nếu các mặt hàng được đào tẩu bằng cách xử lý của tem,Mua đã đến 14 ngày kể từ ngày nhận cho

trao đổi một cái mới.Vận chuyển tất cả chi phí cho sản phẩm trở phải được trả bởi người mua,Xin liên hệ với chúng ta vì sự trở lại địa chỉ

Chúng ta lại phản hồi tích cực cho bạn sau khi nhận được thanh toán. Phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi, tích cực phản hồi và 5 Điểm DSR được đánh giá cao.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết, trước khi rời khỏi bất cứ tiêu cực hồi hoặc 1 điểm, 2 điểm thấp DSR hoặc mở bất kỳ tranh chấp về Paypal và Ebay, xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết bất kỳ vấn đề, và chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu bất cứ câu hỏi nào, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua "yêu Cầu bán một câu hỏi" Chúng tôi cố gắng hết sức để trả lời email của bạn càng sớm càng tốt, nhờ chất lượng của email đến hàng ngày và thời gian khu vực khác biệt, chúng tôi không thể trả lời email của bạn ngay lập tức. Xin vui lòng cho phép 1-2 ngày cho chúng tôi để đáp ứng.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự