Gốc 3 T Màn hình với Khung Gốc 3 T màn hình hội thay thế cho trọn 3 cộng với ba

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: cảm màn hình, thực màn hình, trọn màn hình, Giá rẻ cảm màn hình, Chất Lượng cao thực màn hình, Trung quốc thâm Nhà cung cấp màn hình.

  1 854 888.08₫
 • Thương Hiệu: hacrin
 • Số: Ví 3 / 3 A3000 A3003 A3010
 • Màn hình: > 3"
 • Tương Thích Thương Hiệu: Một cộng
 • Chạm Vào Màn Hình Loại: Màn Hình
 • Độ phân giải màn hình: 1920x1080
 • LCD Kit: Yes
 • Màu sắc: Đen Gốc 3 màu trắng, cho trọn 3, da đen, gốc 3 màu trắng, cho trọn 3

 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Kích Thước Gói: 14cm x 6cm x 1cm (5.51in x 2.36in x 0.39in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Màn hình cảm ứng màn hiển Gốc 3 T

1. 100% Mới và chất Lượng Cao, Màn hình Hiển thị Hóa cảm Biến Bảng điều khiển. Với Khung

2. Tương thích Mẫu: Gốc 3 T

3. Kỹ Thuật Số: 1920*1082

4. Mỗi Màn hình đã được kiểm tra và kiểm tra tốt trước khi vận chuyển.

Trong Kho Trong Thời Gian Vận Chuyển An Toàn Gói Chuyển Nhanh + Theo Dõi Số Dịch Vụ Tốt = Của Sự Lựa Chọn Thông Minh

Gói Bao Gồm:

1 * màn hình Cảm ứng màn hiển Gốc 3 T

1 * Bộ Dụng Cụ Như Một Món Quà. Hai Mặt Băng Bao Gồm

Loại Lưu Ý:

1. Nếu bạn cần hướng Dẫn Cài đặt, xin vui lòng đi với youtube và tìm kiếm cho tương tự, chúng tôi không có video duy nhất cho màn hình này.

2. Đây không phải là một công việc dễ dàng cho những người không có kỹ năng để cài đặt, hãy chắc chắn rằng bạn biết làm thế nào để cài đặt trước khi bạn đặt hàng mục này.

3. Chúng tôi sẽ không giữ trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại cho chiếc điện thoại di động mà gây ra trong sự thay đổi của màn hình.

1.Thời Gian Giao Hàng:

Hãy kiểm tra các Giao Ước tính Thời gian trong các sản phẩm trang sau khi bạn chọn địa chỉ của bạn và chuyển phương pháp.

Dự kiến thời gian giao hàng Chỉ là bình thường ở Giai đoạn bình Thường. Trong ngày nghỉ hay nếu tai nạn xảy ra, nó sẽ cần thêm thời gian giao hàng.

2.Quá Trình Thời Gian:

Chúng tôi thường tàu gói ra từ cổ phiếu trong khoảng 1-2 ngày làm việc sau khi thanh toán được xác minh thành công.

3.Vận chuyển thông tin:

Nó sẽ cập nhật trong 2 đến 10 ngày sau khi vận chuyển.

Đôi khi Vận chuyển thông tin sẽ không cập nhật trong thời gian, do bài hệ thống vấn đề thời tiết, giao thông, Tuỳ chỉnh, etc. Xin đừng lo lắng. Chúng ta sẽ nhận được thông báo từ công ty vận chuyển và sẽ luôn luôn quá trình cho các khách hàng tại một lần. Không cần phải hỏi thời gian bởi thời gian. Chỉ cần chờ đợi gói. Cảm ơn rất nhiều.

4.Tùy Thuế:

Sẽ Được Trả Bởi người Mua, nếu gói xảy ra được kiểm tra bởi tùy Chỉnh. Thường không có thuế. Thường thì chúng ta có thể viết ít có gói hàng cho anh.

5. Nếu bạn lựa chọn DHL, bạn phải Đọc trước khi mua.

- Trong các Quốc gia khác nhau và Thời gian, nó là hàng Sách thay đổi. Nếu bạn lựa chọn DHL, bạn nên chuẩn bị để trả tiền cho DHL thuế nếu gói happends để được kiểm tra và trả cho Thuế tùy Chỉnh .

- Nếu bạn nơi thuộc về khu Vực từ Xa DHL, xin liên hệ với chúng tôi sau khi bạn trả tiền cho trật tự. Nếu anh không liên lạc với chúng tôi không trả tiền cho thêm xa phí giao hàng, chúng tôi sẽ thay đổi EMS trực tiếp mà không liên lạc với anh. Không hoàn lại tiền cho những vấn đề như vậy. Xin Vui Lòng Chú Ý !!!

Về Vụ Sau Bán Hàng Bảo Lãnh

1. Hợp lý Giải pháp sẽ được cung cấp nếu có bất kỳ sản phẩm chất lượng vấn đề. Không lo lắng. Chỉ là tôi viết tin nhắn của bạn đặt hàng.

2. Nhưng xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên và đừng mở chấp. Chúng tôi không thích tranh chấp và không thể cung cấp giải pháp nếu bạn mở chấp.

3. Điện thoại Phụ tùng Thay thế sẽ có 3 tháng miễn phí duy trì vụ. Nếu bạn cần phải quay trở lại để duy trì, bạn cần phải chịu phí vận chuyển.

4. Chúng tôi có thể cung cấp một phần hoàn nếu có bất kỳ vấn đề chất lượng và nếu anh không quay trở lại. Xin hãy liên lạc với chúng tôi, thay vì mở chấp. Chúng ta có thể không cung cấp bất kỳ giải pháp nếu bạn mở chấp.

Cảm ơn và kính Trọng.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự