14MP HDMI HD USB Kỹ thuật Ngành Kính hiển vi cài Đặt máy Ảnh Lớn Boom Đứng Phổ khung +180X C-Ống+144 DẪN Ánh sáng

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: 14mp hdmi, kính hiển vi ảnh, c-ống, Giá rẻ 14mp hdmi, Chất Lượng cao kính hiển vi ảnh, Trung quốc c-ống Nhà cung cấp.

    5 999 689.86₫
  • Phóng Đại Tỷ Lệ: 20 X-200 X
  • Drawtube: Bằng một mắt
  • Liệu: Kim loại
  • Lý thuyết: Video ...
  • Thương Hiệu: HAYEAR

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 44cm x 31cm x 18cm (17.32in x 12.20in x 7.09in)
  • Gói Cân: 5.5kg (12.13lb.)

Chú Ý!!!

Tất cả các sản phẩm chúng tôi đang bán cũng được thử nghiệm và cũng đóng gói trước khi vận chuyển.

Tuy nhiên, giấy hộp không phải là bụi do, và kính hiển vi ảnh kit có nhiều kim loại thành phần và nếu bất kỳ sơn tróc ra bởi vết trầy xước trên kim loại phần của đứng, nền tảng, quán bar và ống kính hoặc bất kỳ bụi trên họ, đó là hoàn toàn bình thường và không phải là lý do để đòi bồi thường hoặc hoàn lại tiền.Xin anh vui lòng hiểu.

Nếu bạn muốn một bộ dụng cụ hoàn hảo nếu không có bất kỳ bụi/vết trầy xước/tranh bóc của mọi linh, xin hãy tham khảo trên báo.

Cảm ơn anh vì sự hợp tác.

Lưu ý:

Hãy đặt các đơn đặt hàng với tên ĐẦY đủ của bạn. Các nhận công ty sẽ không sắp xếp hàng nếu người tên là tên. Chú ý:

Cho USB ra, sự cân bằng trắng tiếp xúc và điều chỉnh màu đang tự động. Họ không thể có được điều chỉnh.

Cho HDMI xuất, các chức năng chỉ có thể được điều chỉnh trong khi kết nối với màn hình. Nếu bạn nối máy camera với máy tính, các chức năng cũng không thể điều chỉnh.

Năng,: Camera hiểm USB2.0 hai đầu ra Hình dạng,: JPG Ảnh giải quyết: 4320*3240 (cho lực lượng đặc nhiệm thẻ) 1280 *720 @ 30(cho lực lượng đặc nhiệm thẻ) Video dạng: AVI(cho lực lượng đặc nhiệm thẻ) ghi Video: 1280 *720 @ 30 (cho lực lượng đặc nhiệm Thẻ) USB Video: 1280 *720 @ 30 Cân bằng Trắng: tự Động Morror: Trái ngay Xuống đóng Băng: Hỗ trợ XANH: anh/Trung quốc Dòng: màu khác nhau,4 đường ngang , 4 dọc đường,bất kỳ vị trí Đặc điểm kỹ thuật: biến hình Ảnh:14 mp Panasonic cảm biến 1/2.3 inch hiệu Quả điểm:14 mp kích thước Điểm:1.43x1.43um Khung đánh giá:30 định Nghĩa:ĐẦY đủ HD Nhà:kim loại Kính:CS cho kiểm tra, tuỳ chỉnh cung cấp cân bằng Trắng:máy Video dạng: AVI mã Hóa: H. 264 (hồ Sơ Cao) phóng đại Kỹ thuật số:5 lần kỹ thuật số, phóng to Sáng kiểm soát:hướng dẫn Màu:R/G/B điều chỉnh đóng Băng:Hỗ trợ XANH:Hỗ trợ Phim và hồ sơ:Hỗ trợ Qua trỏ:Hỗ trợ nhiều màu sắc, điều chỉnh kích thước và Ngang dọc đường: Hỗ trợ nhiều màu sắc, 4 chiếc ngang dòng/dọc đường, di chuyển màu khác nhau,4 đường ngang , 4 dọc đường,bất kỳ vị trí ren mobile:Hỗ trợ lực lượng đặc nhiệm thẻ diện:Max 32 GB HDMI diện:Chuẩn ra HDMI (Loại Một) Kính:C TRẮNG: anh/Trung quốc/pháp/tiếng tây ban nha/tiếng bồ đào nha USB diện:Chuẩn usb2.0 diện (Loại B)

Stereo Bàn Đứng tính Năng: Cần một người mạnh Mẽ, Boom Đứng cho giảm Rung động, và tối Ưu Linh hoạt? Này, đứng cung cấp những gì cần thiết! Này, đứng có một đôi cánh tay hệ với một đối trọng đối diện cuối của cánh tay để chống lại trọng lượng của kính hiển vi đầu. Này, mang lại sự ổn định hơn so với một loại phổ biến của đứng bùng nổ. -Đa xoay trục cho phép này bùng nổ đứng để xác định vị trí của bạn kính hiển vi đầu để nhất bất kỳ vị trí hoặc góc. Đây có thể là một rất nhiều công cụ cần thiết khi bạn có một khó khăn để xem vị trí như kiểm tra và tìm kiếm vết nứt trên hàn của một bảng mạch. Chúng tôi cung cấp sự bùng nổ đứng chỉ. Đây không phải là một hệ thống hoàn toàn. Một cái kính hiển vi đầu với quang là cần thiết. Ông cung cấp những đầu. Chúng tôi có một số loại hợp để phù hợp với một loạt các kính hiển vi đầu. Liên hệ với chúng tôi cho thông tin chi tiết về các yêu cầu cụ thể như vậy chúng tôi có thể giúp với một phù hợp. Dễ dàng Cỡ Lớn Tập trung Nút bấm trên Cả hai Mặt của Tập trung Chủ. Bánh Răng thép trên Tập trung Chủ. Chuẩn kích Thước Tập trung Giữ - Sẽ Phù hợp với Phạm vi Đầu với Kính của 50 mm Mục kích thước: hãy xem hình 4 Cân: 3.3 kg

C-Ống: khoảng cách làm Việc: 100-150 mm phóng c-Ống 0.5 X C-mount phóng tỷ lệ: 6.5:1 mục Tiêu Phóng đại Điện bởi 0.7 - 4.5 X(khoảng 10 - 180X trên màn hình) kích Thước: 180 mm(Tôi) * 50 mm(DIA) Cân: 450 g

144 bóng Đèn Ánh sáng đèn: 144 trắng sáng đèn 100.000 giờ của cuộc đời dữ Dội và tập trung shadow-miễn phí ánh sáng sáng của 0 lên 100% điều Chỉnh,độ cao cường độ Biến kiểm soát sức Mạnh vào: 100-240, 50-60HZ Phù hợp cho những đường kính của đường ống kính: 30mm-63 mm Ý!!! Lực lượng đặc nhiệm thẻ lưu trữ là chỉ cho HDMI ra. Ra USB sẽ được bơm trong MÁY tính.

Gói nội Dung: 1 x máy Ảnh 1 x C-Ống 2 x Nguồn cung cấp 1 x USB dòng 1 x ĐĨA Mềm 1 x DẪN Vòng ánh sáng 1 x Kỹ thuật số Kính hiển vi Bàn Đứng

Vận chuyển:

Nếu bạn lựa chọn "miễn Phí" dịch vụ bưu kiện dưới 2KG , chúng tôi sẽ sắp xếp hàng của Aliexprese Chuẩn Vận chuyển , đó là đề nghị hậu cần của Trang. Theo dõi các thông tin sẽ được thể hiện trên Trang và bạn có thể thấy các bản cập nhật tình trạng theo dõi rất rõ ràng. Cho bất kỳ vận chuyển thắc mắc, bạn có thể liên lạc với chúng tôi hoặc Trang cho hỗ trợ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự