2 8 Mắt Nhỏ Dẫn Nhện Ánh sáng 8x6W CHÙM Tia DẪN UNKNOW Chuyên nghiệp ánh Sáng giai Đoạn Vũ Tiệc tùng, DJ Đèn

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: thắp sáng nhà địa chỉ số, ánh sáng đèn lỗi, ánh sáng vật, Giá rẻ thắp sáng nhà địa chỉ số, Chất Lượng cao, ánh sáng đèn lỗi, Trung quốc ánh sáng vật Nhà cung cấp.

  3 130 514.94₫
 • Sức mạnh: 48 W
 • Mục Loại: Sân Khấu Hiệu Ứng Ánh Sáng
 • Thương Hiệu: SHEHDS
 • Loại Cắm: EU, CHÚNG tôi Cắm, Cắm, ANH Cắm
 • Số: CÔ ấy-MnBS0806A
 • Phong cách: Ánh sáng
 • Nhân dịp: Sân Khấu chuyên nghiệp & DJ
 • Áp: 90-240V

 • Kích Thước Gói: 66cm x 26cm x 22cm (25.98in x 10.24in x 8.66in)
 • Gói Cân: 5.0kg (11.02lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (2 miếng/nhiều)

2 8 Mắt Nhỏ Dẫn Nhện Ánh sáng 8x6W CHÙM Tia DẪN UNKNOW Chuyên nghiệp ánh Sáng giai Đoạn Vũ Tiệc tùng, DJ Đèn

Chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi, và Mua từ chúng tôi tại nhà Máy.Và xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi.

Chúng tôi là một chuyên nghiệp sản xuất ánh Sáng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sâu sắc biết làm thế nào quan trọng đèn chất là để các loại đèn sân khấu. Chúng tôi là nghiêm trọng hứa với tất cả chúng tôi, đèn sân khấu được sử dụng Tianxian dẫn, đó là tốt nhất dẫn ở Trung quốc, nổi tiếng của nó sáng và hoạt động ổn định lâu dài thời gian làm việc.

CHÚNG tôi ĐANG Bán ở một nhà Máy sản xuất hàng Loạt Giá!!!

Đặc điểm kỹ thuật:

1.Áp:AC 90-240 50/60Hz

2.Nguồn sáng:8x6w ÁNH

3.Tiêu thụ năng lượng:45

4.Tia góc:4.5°

5.Nghiêng di chuyển:145°

6.Chế độ kiểm soát:DMX512 Sư phụ-chào tự Động movment Âm thanh kiểm soát

7.Mờ:0 lên 100% mịn mờ

8.Nhấp nháy:Biến nhấp nháy tốc độ

9,Trọng lượng: 2.3 KG

10 Gói kích Thước,: 33 x 21 x 21

Năng:

1. 13/19 Kênh DMX512 tùy chọn

2.Cá nhân, kiểm soát của màu đỏ, màu xanh, màu xanh, và trắng DẪN

3.Hiệu ứng nhấp nháy với 18 nhấp nháy mỗi thứ hai và hiệu ứng xung

4.ÁNH, macros, chạy/nhấp nháy tốc độ tự động/âm thanh mờ

5.Màu tĩnh và ÁNH màu trộn với hoặc không có UNKNOW điều khiển

6.Màu dần dần thay đổi màu sắc, nhảy thay đổi/nhấp nháy, chạy tốc độ điều chỉnh

7. Dight Dightal DẪN Thị Rất thấp tiêu thụ năng lượng

8.Với fan hâm mộ mát

9.Màu sắc phong phú tuyệt vời cho câu Lạc bộ, Dj, Chủ bữa tiệc, phòng khiêu Vũ, Nhạc, Cho etc thanh Toán 1. Chúng ta chỉ chấp nhận khế ước Trang. và hy vọng thanh toán trong vòng 4 ngày mua.Xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi.

2. Thanh toán được đánh giá cao khi thời điểm mua. Cảm ơn.

Vận

1. CHÚNG TÔI TÀU TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được vận chuyển từ Quảng châu ở Trung quốc. Tàu sân bay DHL:2-4 Ngày, UPSS:5-7 Ngày, UPSE:4 đến 6 Ngày, FEDEX: 5-7 ngày và TNT, em à, TRUNG quốc POAT VÀ HONGKONG BÀI.

2. Nếu anh mua nhiều mục, bạn có thể tiết kiệm vận chuyển hàng hóa cho mỗi thêm mục.

3. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trên làm giảm giá trị vào hóa đơn để đi cùng với hàng và để giảm thuế hải quan đến tiền của Khẩu. Thấp hơn giá trị vào hóa đơn sẽ coi như một món QUÀ, nếu bạn không cần phải là "quà", đừng ngần ngại nói cho tôi biết. Nếu bạn có khó khăn trong việc làm của anh, hoặc, bạn cần phải quét ít giá trị thanh toán trang, xin vui lòng cho chúng tôi biết chúng tôi làm gì cho bạn!

4. Chúng tôi tàu để Trang là địa CHỈ, Hãy chắc chắn rằng địa chỉ của bạn trong trang được kết hợp với các địa chỉ vận chuyển trước khi bạn trả tiền.

5. Gần như tất cả các chuyến hàng sẽ được giao trực tiếp từ nhà máy của chúng tôi để cửa của bạn nếu bạn là từ CHÚNG tôi, Canada và Mexico, xin vui lòng nói cho tôi biết tên công ty của bạn nếu bạn có, cảm ơn bạn rất nhiều.

6. Thời gian vận chuyển: Chúng tôi tàu từ thứ tư tới thứ bảy. Chúng ta đang sản xuất đèn gần như hàng ngày, bao gồm chủ nhật, chúng ta làm ngoài giờ làm việc. Vì vậy chúng tôi có thể thường gửi đến các bạn trong vòng 2 ngày sau khi thanh toán được xác minh bởi trang. Cho số lượng lớn, chúng ta có thể cần 2 ngày nữa để kiểm tra các đèn cho bạn. Nhưng chúng tôi sẽ gửi cho bạn càng SỚM càng tốt. Đừng lo lắng.

7. Nếu các hoá được gửi đến Brazil, xin vui lòng cho chúng tôi TỤC số, cảm ơn rất nhiều trước.

8. Đây giá chỉ có bao gồm các đèn và máy bay hoặc trường hợp, và các chi phí vận chuyển hàng hóa, không bao gồm của hải quan thuế, giải phóng phụ phí, các chi phí là người chịu trách nhiệm.

Vì vậy, xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi mua.

9. Xin vui lòng được thông báo rằng cho 110/220/240 sản phẩm khi đặt hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là 110-240. Nếu bạn cần đặc biệt khác volt, xin liên hệ với chúng tôi trên/trước khi đặt các đơn đặt hàng.

10. Xin vui lòng giữ hóa đơn của vận chuyển, nếu các mục đang hư hỏng, xin liên hệ với chúng ta trong vòng 24 giờ. Tất cả các vận chuyển hàng hóa khi ở nhà máy đang ở trong điều kiện tốt, xin vui lòng gọi tốc địa phương và yêu cầu một bồi thường trong vòng 3 ngày sau khi nhận được hàng hóa từ express.

11. Bảo hiểm. Cho giá trị lớn hàng hóa, xin vui lòng mua bảo hiểm cho vận chuyển nếu bạn muốn. Miễn PHÍ VẬN chuyển, giá ở đây được chưa bao gồm bảo hiểm. Xin hãy liên lạc với chúng tôi nếu cần mua bảo hiểm.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự