GPS kỷ Luật đồng Hồ GPSDO 10M Ra Sóng Vuông GPS Dao động

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: dao động, Giá rẻ dao động, GPS kỷ Luật đồng Hồ GPSDO 10M Ra Sóng Vuông GPS Dao động.

    3 636 267.02₫
  • Thương Hiệu: TZT
  • Tính năng: Điều Khiển Từ Xa

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)
  • Kích Thước Gói: 10cm x 11cm x 12cm (3.94in x 4.33in x 4.72in)

GPS kỷ Luật đồng Hồ GPSDO 10M Ra Sóng Vuông

Đặc điểm kỹ thuật:

- Tên:GPS kỷ Luật đồng Hồ

- Nguồn: DC11.7-12.9 V, 15 W

- GPS kiến điện:DC3.3

- 10M RA :QUẢNG trường SÓNG,3.3 Vp

- RS232 RA:GPS ĐỊNH TÍN HIỆU

- Chính XÁC:ở trên so với OCXO 2 bậc

- Kích THƯỚC:W*H*=107*55*122 mm(bao GỒM TỶ kết NỐI)

- PHỤ KIỆN:110-220-DC12V BỘ GPS KIẾN.

Đó là hai phiên bản của sự mục , Sóng Vuông hay làn Sóng Sin , Xin vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi thứ tự , nếu không chúng tôi sẽ gửi radomly .

Chú ý:GPSDO:Hệ thống định Vị Toàn cầu kỷ luật dao động

( hãy kiểm tra nguồn điện, hãy chắc chắn rằng nó thích hợp cho đất nước của bạn trước khi mua nó, cảm ơn)

1) Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ. 2) Chúng tôi sẽ xử lý nhất trật tự trong 48 giờ sau khi thanh toán xác minh và cung cấp theo dõi không với mỗi Thỏa thuận(trang chỉ có thể lấp đầy theo dõi sau 24 giờ). 3) Hỗ trợ trên TOÀN thế giới VẬN chuyển. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO). 4) DHL/Fedex theo Dõi Không, Có thể thay Đổi sau khi thay mục đến hồng kông(ví dụ.chúng tôi vận chuyển hàng vào ngày thứ sáu và điền theo dõi Không,nhưng theo dõi Không, có thể thay Đổi vào thứ hai nếu bưu Kiện đến hồng kông). 5) dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ. 6) Nếu bạn không nhận được chuyến hàng khá hợp lý ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi đầu tiên(xin vui lòng đừng đặt phản hồi âm trước khi liên hệ với chúng tôi!). Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

1) Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng ,Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn. 2) Đó là không thể để giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!

1) Cho người mua nga,xin vui lòng cung cấp tên đầy đủ là chính sách yêu cầu. 2) Cho Mua từ Liên bang nga Argentina Ukraine,Mục có thể tàu phí gửi nếu bạn lựa chọn DHL/Fedex như phức tạp hải quan tuyên bố quá trình. 3) Cho Mua Từ Brazil,xin vui lòng cung cấp Thuế Không có là mày muốn gửi qua DHL/Fedex,hoặc mục sẽ tàu phí gửi mặc dù bạn chọn DHL.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự