X-con RỒNG Sạc điện Thoại 10.000 USB năng lượng mặt Trời bên Ngoài Pin Ngân hàng cho iPhone 6 6 7 8 Cộng Samsung s8 s8+ samsung ... Sony

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: sạc điện thoại, usb năng lượng mặt trời, usb, Giá rẻ sạc điện thoại, Chất Lượng cao usb năng lượng mặt trời, Trung quốc usb Nhà cung cấp.

  451 953.60₫ 695 438.10₫
 • Ra: 5 V/MỘT 2.1
 • Tương Thích Thương Hiệu: Universal
 • Số: MAI-chuyển s10000
 • Hỗ Trợ Nhanh Phí Công Nghệ: No
 • Chứng Nhận Chất Lượng: FCC,CE VỀ
 • Nguồn Năng Lượng: USB,năng Lượng mặt Trời
 • Loại: Đi du lịch
 • Tương thích: cho điện thoại Sony Blackberry Huawei Xiaomi Nokia Motorola
 • USB: 2
 • Màu sắc: Màu Xanh,Màu Cam
 • Áp: Input
 • Ra Diện: USB
 • Thương Hiệu: X-CON RỒNG
 • Loại Cắm: Universal

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 8cm x 3cm (5.91in x 3.15in x 1.18in)

"Bạn 100% là sự Hài lòng của chúng tôi Ưu tiên hàng đầu", chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng cho tốt

X-con RỒNG sạc năng lượng mặt Trời, năng lượng cuộc sống của bạn

X-con RỒNG được thành lập bởi những người trẻ người tình yêu cuộc sống hiện đại và thử thách. Với X-con RỒNG pin, bạn KHÔNG cần phải lo lắng điện thoại, không có sức mạnh. Chúng tôi cũng focuse cải thiện khách hàng mua sắm kinh nghiệm đi và tận hưởng lớn nhất hạnh phúc trong quá trình du lịch

Chú ý

1. Xin vui lòng phí nó dưới ánh sáng mặt trời, không phí nó trong mây ngày hoặc nơi qua thủy tinh(e.g một cửa sổ hay xe)

2. Năng lượng mặt trời sạc được thiết kế cho trường hợp khẩn cấp, không phải là một nguồn sạc do để gọn panel mặt trời kích thước và ánh sáng mặt trời cường độ, nó có thể đưa 37 giờ dưới direst ánh sáng mạnh để hoàn toàn trách nhiệm(có 7-8 giờ của ánh sáng mặt trời mỗi ngày). Vì vậy, chúng tôi rất muốn giới thiệu phí năng lượng mặt trời sạc qua một bộ chuyển đổi hoặc máy tính, mà chỉ có một vài giờ,

3. Có 4 ánh sáng, tiên ánh sáng nghĩa là sáng 0-25% pin bên trái, thứ hai là 25-50%, thứ ba là 50-75%, và thứ tư là 75-100%. Bình thường, nó có thể đạt được 30% pin sau 7 giờ nạp dưới ánh sáng mặt trời, như vậy chỉ có ánh sáng đầu tiên sẽ vào

*Hai Cổng -- phụ Trách hai thiết bị cùng một lúc, trong khi trên đường đi, nhanh 2.1 Một phụ trách cung cấp các nhanh nhất sạc tốc độ để bạn.

*Chất Lượng cao nhất vật Liệu tốt nhất thân thiện với môi trường silicon bảo vệ nó khỏi mưa, bụi, và cú sốc/giọt. Nó sử dụng pin lithium với 10000. Trang bị với phụ trách hệ thống bảo vệ. Hơn 500 nạp đời.

*Rộng Tương thích -- Co mpatible với hầu hết các thiết bị USB-Tính như iPhone, iPad, iPod, điện thoại, các điện thoại di động, nó làm hừng cháy, chân Máy GPS, và nhiều Hơn nữa

Bảo Vệ An Toàn

Các tấm pin mặt trời được FCC, CE chứng nhận. Đoản mạch và tăng công nghệ bảo vệ của bạn và giữ các thiết bị an toàn

Đặc điểm kỹ thuật

* Loại pin: Li-polymer

* Khả năng: 10.000

* Năng Lượng Mặt Trời Sạc: Max.5 V 200mAh

* Đầu vào: DC 5/1MỘT

* Ra:DC 5/1MỘT; 5V2.1MỘT

* Kích thước: 135 x 72 x 15 mm/ 5,3 x 2.8 x0.59 inch

* Cân: 203g /7.1 Ounce

Gói

1 x 10.000 năng lượng mặt Trời Sạc

1 x Micro USB

1 x hướng Dẫn

Bảo hành: 18 tháng đảm bảo với từ X-con RỒNG

Về Hàng

1. MIỄN PHÍ. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ vận chuyển. Xin vui lòng cho chúng tôi liên lạc của bạn, số đăng mã.

4. THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

5. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Xin đừng mở chấp thứ nhất.

6. Do tình trạng và thời điểm khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng.

7. Để đảm bảo quý vị nhận được các mặt hàng được miễn thuế khi nhập khẩu, chúng ta sẽ tuyên bố nó như một "Quà" hoặc "Mẫu" nếu có thể , nếu cần chúng tôi trong một tuyên bố hạ giá trị, xin hãy liên lạc với chúng tôi.

Quay Lại Và Hoàn Lại Tiền

Nếu bạn đã không nhận bưu kiện của bạn hoặc các sản phẩm bị hỏng, xin hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp để trả lại hoặc gửi bưu kiện của bạn. Khách hàng hài lòng là mục tiêu của chúng tôi.

Về Đảm Bảo

18 tháng hành cho cửa hàng của chúng tôi.

Về Thông Tin Phản Hồi

1. Phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi kinh doanh sự phát triển, hãy để lại 5 Sao Hồi nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, cảm ơn bạn rất nhiều.

2. Đừng để phản Hồi Âm hoặc Trung lập mà không có phản Hồi yêu cầu chúng tôi để giúp, xin hãy liên lạc với chúng tôi trước hết nếu có bất kỳ vấn đề. Sự hài lòng của bạn là cao nhất của chúng tôi ưu tiên, cảm ơn các bạn đã dành kiên nhẫn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự