5 CHIẾC Mũi HSS Khoan Lỗ Thấy Bộ Thép không gỉ Kim 16/18.5/20/25/30mm

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: khoan hss, khoan lỗ thấy, khoan lỗ, Giá rẻ khoan hss, Chất Lượng cao, khoan lỗ thấy, Trung quốc khoan lỗ Nhà cung cấp.

  304 239.67₫
 • Thương Hiệu: Dctools
 • Chiều dài: 16-30mm
 • Liệu: Thép Tốc Độ Cao
 • Số: EPC_PIT_20P
 • Loại: khác
 • Sử dụng: Khoan Kim Loại
 • Cung cấp LÀM: Kim loại

 • Kích Thước Gói: 15cm x 13cm x 5cm (5.91in x 5.12in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.32kg (0.71lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Tính năng:

- 100% mới và chất lượng cao và chuyên nghiệp.

- Cắt giảm, nhanh chóng và chính xác lỗ trong nghĩ gì,thép không gỉ sắt,đồng thau,nhôm,sợi thủy tinh,foemica và các tấm trong vài giây.

- Hoàn hảo để cài đặt ổ khóa,tay nắm trong cửa ra vào và tủ hay khoan đường kính lớn hơn lỗ thông qua bàn lý.

- Có thể được sử dụng như xe hơi, xe buýt, xe tải cảm biến radar full khoan lỗ .

- Cung cấp 5 loại lỗ thấy,đáp ứng được nhu cầu chuyên nghiệp.

Kích thước:16,18.5,20,25,30 mm

Liệu:HSS

Gói Cân: 310 G / 10.93 Ounces

Gói kích Thước (L*W*H): 150*130*50 MM / 5.91*5.12*1.97 Inch

Bán Bao: Không, Không, Đóng Gói

1 x 5 HSS mũi Khoan Set

1.TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO) 2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh. 3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của Địa chỉ Vận chuyển. 4. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ. 5. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 60 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là khách hàng hài lòng! 1. Nếu các sản phẩm bị lỗi, xin thông báo cho chúng tôi ngay sau khi giao hàng. Xin đừng mở chấp chúng tôi sẽ trở lại cho bạn dựa trên danh tình hình thực tế. 2. Nếu bạn không hài lòng với những hàng hoá, bạn có thể lựa chọn để trở về. Và tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại. 3. Các người mua là trách nhiệm cho tất cả chi phí phát sinh. 1.Phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi phát triển kinh Doanh của vì vậy hãy để lại phản Hồi 5 Sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi,cảm Ơn bạn rất nhiều. 2.Đừng để phản Hồi Âm mà không yêu cầu chúng tôi để giúp, xin Hãy liên lạc với chúng tôi nếu có bất kỳ vấn đề. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các tin nhắn càng nhanh càng tốt. Cảm ơn các bạn đã dành kiên nhẫn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự