Ngoài Trời Băng Y Tế Mèo Con Vật Cưng Đầu Tiên Giúp Kit Gắn Kết Băng Thở An Toàn Mắt Cá Chân Băng Ngón Tay 4 Màu Băng Phụ Kiện

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: phụ kiện, phụ kiện y tế, phụ kit, Giá phụ kiện, Chất Lượng cao phụ kiện y tế, Trung quốc kiện kit Nhà cung cấp.

    43 363.43₫ 60 987.07₫
  • Kích thước: Approx. 177.16 x 1.97 inch/450 x 5cm
  • Số: Không có
  • Liệu: không dệt
  • Dày: Mỏng
  • Grip Xóc: Khô

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 9cm x 8cm x 3cm (3.54in x 3.15in x 1.18in)
  • Gói Cân: 0.036kg (0.08lb.)

Mô tả: Này, băng băng là cho chó con mèo và các loài động vật nhỏ, dễ Dàng tuân thủ với bản thân, không dính vào da hoặc tóc Dễ dàng để áp dụng và cất cánh Thấm: Sau khi băng bó da, có thể liên lạc với không khí Dễ dàng bốc hơi đổ mồ hôi và độ ẩm, sự thoải mái cao Cao sự linh hoạt: chiều dài của nó có thể vượt quá nhiều hơn 200% và nâng cao hiệu suất của mặc quần áo tài Liệu: Không dệt kích Thước: Khoảng. 177.16 x 1.97 inch/450 x 5cm Màu Vàng Ngựa màu xanh móng Vuốt màu Xanh Gói bao Gồm: 1 x Cưng Băng Băng

Hãy Đọc Trước Khi Mua

LÔ hàng

1.Trên toàn thế giới vận chuyển, chỉ trừ vài nước .

2.Hầu hết các nước chúng tôi cung cấp miễn Phí Vận chuyển của Trung bình Thường Gói Nhỏ Cộng với , chỉ mong đợi địa điểm từ xa.

3. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

4.Kiểm tra lại và xác nhận đặt hàng của bạn địa chỉ phù hợp với địa chỉ vận chuyển, chúng ta chỉ gửi đến để địa chỉ.

5.Thời Gian Giao Hàng :

6. Nếu bạn không nhận được đặt hàng của bạn sau 25 ngày làm việc từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi đặt hàng của bạn và lấy lại cho bạn sớm nhất. Chúng tôi hứa chúng tôi sẽ giúp, cho đến khi các bưu kiện đến cho bạn!

Thanh toán

Xin vui lòng trả tiền trong vòng 7 ngày, của trật tự. Chúng tôi sẽ sắp xếp việc vận chuyển ASSP.

SAU KHI BÁN DỊCH VỤ

HỒI

Sự hài lòng của bạn và xét tích cực sẽ có rất quan trọng với chúng tôi.Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5sao nếu bạn có hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.Và chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn 5 sao phản hồi.

Nếu có bất kỳ vấn đề với dịch vụ của chúng tôi,xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực.Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết mọi vấn đề và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự