Sợi Thủy Tinh Thực Tế Nữ Nộm Giả Đầu Phá Tóc Giả Người Lùn Đầu Màn Hình

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: đầu bust, nộm giả đầu, người lùn đầu, Giá rẻ đầu bust, Chất Lượng cao nộm giả đầu, Trung quốc, người đứng đầu Nhà cung cấp.

  1 155 275.96₫ 2 221 506.16₫
 • Liệu: Sợi thủy tinh
 • Giới: Phụ nữ
 • Kích thước: Height
 • Thương Hiệu: Tiền lớn
 • Số: A015
 • Nộm Loại: Trên Cơ Thể
 • Phong cách: Đứng
 • Năng: với kích

 • Gói Cân: 2.9kg (6.39lb.)
 • Kích Thước Gói: 45cm x 24cm x 43cm (17.72in x 9.45in x 16.93in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Chiều cao:43 cm; vòng Đầu: 54

với tai và lỗ tai. Liệu:F iberglass 1.Giống như con người nhìn 2.Cuộc sống-kích thước đầu và phá 3.Chất lượng hoàn toàn tay vẽ mắt thực tế 4.Thực tế, lông mi, và tai 5.Sang trọng đại make-lên 6.Sáng và đôi môi 7.Chắp tai cho tai nhẫn

Này nộm đầu là lý tưởng cho tóc giả của bạn, và đồ trang sức hiển thị. Này đầu người lùn là làm bằng chất lượng cao sợi thủy tinh với vô cùng thực tế, trang điểm. Đi và kiểm tra và bạn sẽ rơi vào tình yêu với nộm này đầu cho chắc chắn!

Bất kỳ nhầm lẫn chỉ cảm thấy tự do để liên lạc với chúng tôi.

Trong nhiều trường hợp, mua không cần phải trả, bất kỳ hải quan. Chúng tôi sẽ tuyên bố nó như là một món quà và một giá trị thấp hơn để tránh cơ quan thuế. Nhưng đôi khi trong một số nước, các nhân viên hải quan có thể nghiêm ngặt. chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hải quan phí, Xin hãy kiểm tra các hải quan mật tại vị trí của mình, như Brazil,ba Lan,italy. Nếu bạn có để trả lệ phí hải quan, đó là nhiệm vụ của để đất nước của các người mua nên hiểu được tình huống này.

Nếu bạn cần phải khai báo giá trị thực parcle, xin vui lòng cho chúng tôi biết rằng với trật tự tin nhắn,email hoặc trademanager .

Ấm bảo đảm:

1. Nhanh quá trình: đặt hàng của Bạn sẽ được xử lý trong 48 giờ.

2. Nhanh dịch vụ vận chuyển: E-gói và Toàn cầu thư được hỗ trợ.

3. Chất lượng: trở Lại và Hoàn mật được hỗ trợ.

Màu:

1. Tất cả hàng hoá cung cấp hình ảnh cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cẩn thận sửa chữa hệ thống và màu càng xa càng tốt, và thực tế hàng hóa điều chỉnh vật lý.

2.Nhưng vì ánh sáng, màu sắc hiển thị độ lệch, cá nhân sự hiểu biết của màu khác nhau, đối tượng có thể tồn tại một số bức ảnh màu sắc với vấn đề này không thuộc về chất lượng hàng hóa vấn đề, vấn đề cuối cùng màu với thực tế hàng sẽ được ưu tiên.

Kích THƯỚC:

1. nó thường mất 'CM' như các đơn vị.

2. Không có tuyệt đối mối quan hệ giữa chiều cao và kích thước và trọng lượng. 155 CM chiều cao có thể mặc cùng kích thước ăn với chiều cao 168CM

3. Kích thước ngực là yếu tố quan trọng trong kích thước lựa chọn

4. Cố gắng nhân viên của phá kích thước là kích thước sau khi mặc đồ vô hình.

Lời khuyên: kích Thước biểu đồ là chỉ để tham khảo với các phép đo lỗi 1-2cm, đó là bình thường, không phải là vấn đề chất lượng, xin vui lòng cho vui lòng của bạn hiểu.

Lô hàng:

1. Chúng tôi cung cấp 3 loại khác nhau hàng khác nhau, yêu cầu như sau:

1: Trung quốc không khí bưu kiện.

Chúng tôi giữ quyền lựa chọn người khác vận phù hợp.

Nhưng nó cần xung quanh 15-40 làm việc ngày sau khi được đăng. Đôi khi sẽ được trì hoãn để 41-60 ngày làm việc do để thông quan hoặc các vấn đề chẳng hạn như thời tiết địa phương vấn đề, vì vậy nó là của bạn cần đủ kiên nhẫn để chờ đợi các sản phẩm. Và khi bạn chọn lô hàng này đường, sau đó chúng tôi nghĩ rằng bạn đồng ý chấp nhận sự chậm trễ này nếu xảy ra.

Thứ 2: Không vận miễn phí-em à, E-gói hoặc DHL toàn cầu gửi nó mất khoảng 5 đến 20 ngày làm việc, chúng tôi đề nghị sử dụng E-gói và toàn cầu thư.

Thứ 3: Không phí vận-- DHL, UPS, FEDEX, TNT , Nó mất khoảng 3 đến 7 ngày làm việc;

Bình thường chúng tôi chọn trung quốc bài như tàu sân bay, đồng thời chúng tôi giữ quyền lựa chọn nhanh hơn vận chuyển cho bạn.

2. Xin vui lòng được thông báo quốc tế giao hàng rất phụ thuộc vào quán địa phương và dịch vụ bưu điện . Để đảm bảo anh nhận được sau khi thuế tối thiểu, chúng tôi sẽ tuyên bố các mặt hàng có giá trị thấp bất kỳ nhập trách nhiệm là bạn.

3. Xin xác nhận chuyến hàng và thanh toán, và chúng tôi sẽ gửi các sản phẩm cho bạn càng sớm càng tốt, sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết các theo dõi số;Dù sao, hàng của bạn sẽ được chăm sóc tốt khi bạn nhận được nó.

4. Tất cả các đơn đặt hàng được gửi trong chuẩn của chúng tôi đóng gói. Xin hãy chắc chắn để cung cấp Chi tiết Tên/Địa chỉ/ Bài mã số điện thoại , nó được yêu cầu bởi các hãng Hàng Quốc tế. Chúng tôi không thể gửi một trật tự Quốc tế mà không có Địa chỉ /số điện thoại. Chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ mặc định rằng bạn cung cấp trong ký Quỹ, nếu bạn không thông báo cho chúng tôi. Và một số điện thoại quan trọng là khi bạn để lại địa chỉ của bạn. Khi bưu kiện là trở lại vì những thông tin sai như Tên /Địa chỉ/ Bài mã số điện thoại, chúng tôi không có trách nhiệm . Tất cả các chi phí do những thông tin sai sẽ được tạo nên bởi chính mình.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự