ZCUT-9 tự Động Băng Quả tự Động Máy Cắt Băng Băng dàn machineLet bì dễ dàng hơn 110V230V EU CHÚNG tôi CẮM

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: eu chúng tôi, chúng tôi eu, EU, Giá rẻ eu chúng tôi, Chất Lượng cao, chúng tôi eu, Trung quốc eu Nhà cung cấp.

  3 616 324.48₫ 3 847 055.03₫
 • a: Băng dàn máy
 • cắt rộng: 6 - 60 mm
 • khác: Tự Động Băng
 • Loại: Epoxies
 • cắt chiều dài: 5 - mm 999
 • Áp: 110 230
 • Sức mạnh: 18
 • Những người khác: Máy Cắt Băng
 • Cân: 2.5 KG
 • Phạm vi của dụng: bề mặt bảo vệ bộ phim băng Giấy phim cách nhôm Đồng fo
 • Số: ZCUT-9

 • Gói Cân: 3.0kg (6.61lb.)
 • Kích Thước Gói: 50cm x 50cm x 6cm (19.69in x 19.69in x 2.36in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Mô tả Cắt dài: 5 - 999 mm Cắt rộng: 6 - 60 mm băng tải tốc độ 200/s (quá trình băng) Max bên ngoài đường kính: 300 mm Cân: 2.5 kg Cơ thể vật chất: để ngăn chặn sự trả ABS nhựa Đánh giá: 50/60Hz 25 AC100V Cơ thể kích thước: 116 W (mm) mm X140 (H) mm x213 (D) () phụ Kiện:, đường dây điện 2A cầu chì (bên trong AC cắm), tách một tấm dẫn, và kẹp, blade dầu Việc sử dụng băng, băng băng, sợi acetate, khó kính hình dính hai mặt, Nobel tới trước người mễ mấy, niêm phong keo, trong suốt Băng keo công nghiệp, che băng và băng. Có thể bề mặt cắt không dính liệu: bề mặt màng bảo vệ, giấy băng, cách phim, nhôm, đồng lá etc.

Tính năng:

* Bộ nhớ, chức năng (trước khi các hoạt động có thể tự do đặt sáu độ dài khác nhau nhu cầu cung cấp) * DẪN kỹ thuật số hiển thị cắt chiều dài, chính xác điều khiển kỹ thuật cắt chiều dài * Cao độ, độ chính xác lỗi trong ± 0.5 mm * Nhanh cắt rời băng keo là thuận tiện hơn * tự Động băng tập trung năng * có Thể được cắt cùng một lúc hai cuộn băng * Không có bánh xe thiết kế * tối đa cắt rộng là 60 mm * Phim có thể định dễ dàng thông qua bộ phim đàn hồi trục * Sẵn, chu kỳ và công việc đếm các chức năng * thiết bị bảo Vệ con dao tiến thêm một lá chắn bảo mật * Không cần băng dày điều chỉnh * được Xây dựng trong kìm, trơn, vùng cho hoạt động dễ dàng * Chống tĩnh, ABS vật liệu để cải thiện an ninh, khi các thiết bị cảnh báo hoạt động và treo băng máy, thậm chí nếu chặn liệu bỏ Giấy nhựa máy sẽ không hoạt động ngay lập tức, cần phải tái-nhấn nút Khởi động trước khi sử dụng bình thường.

Thân yêu: cám Ơn rất nhiều cho bạn truy cập vào cửa hàng của chúng tôi! Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ quý vị! Cảm ơn một lần nữa, đây là cửa hàng của chúng tôi cam kết! Xin hãy tiếp tục. Cam kết của chúng tôi: 1: Đã không nhận được hóa ------- Hoàn hoặc Lại giao hàng 2: Hư hàng hóa --------------------- trở Lại để sửa Chữa chi phí 3: hàng không thể được sử dụng ----- Hoàn hoặc Lại giao hàng, Nhưng xin hãy nhớ rằng: Bất cứ câu hỏi nào, xin hãy liên lạc với chúng tôi giải quyết, không mở tranh chấp Tranh chấp chỉ là một sự lãng phí thời gian Làm gì không mở tranh chấp không mở tranh chấp cảm Ơn Về Senting 1:đừng lo lắng về chuyện của chúng tôi, tốc độ giao hàng, cửa hàng của chúng tôi sản phẩm có hàng tồn kho! Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp hàng trong thời gian! 2:Bạn có thể lựa chọn cách của riêng bạn của hậu cần! Nếu bạn không có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi có thể lựa chọn cách nhanh nhất chúng ta nghĩ hậu cần giao hàng! 3:Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra địa chỉ của bạn nếu bạn địa chỉ thuộc về từ xa khu vực, Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn! 4:hàng hóa của Chúng tôi không có trong danh giá của hải quan và từ xa chi phí giao hàng Về hải: 1:Sau khi chúng tôi tàu hàng thường khoảng 7 ngày để đạt được hải! Đối phó với hải quan vấn đề một cách kịp thời! 2:Nếu bạn cần một hóa đơn, xin vui lòng để lại cho tôi một tin nhắn và để lại địa chỉ e-mail, tôi sẽ được gởi tới hộp thư của bạn trong vòng 8 giờ! 3:Nếu bạn muốn để tránh các chi phí (hải quan), chúng tôi có một giải pháp cho các bạn! Xin hãy liên lạc với tôi 4: sản phẩm của Chúng tôi không bao gồm hải quan. Nếu đất nước của hải quan thu thập hải quan, xin vui lòng trả tiền trong thời gian. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng sẽ được trả hoặc bị phá hủy bởi vì không có thanh toán nhanh chóng của hải quan. Xin cám ơn!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự