8G Cầm tay chơi Game 5.0 inch MP4 người Chơi Video Game Chơi được xây dựng vào năm 1395 trò chơi thùng/hiệp/tôi/niềm fc/smd

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: cầm tay chơi game, trò chơi cầm tay, chơi game, Giá rẻ cầm tay chơi game, Chất Lượng cao, cầm tay trò chơi, Trung quốc điều khiển trò chơi, Nhà cung cấp.

  903 907.20₫
 • Màn Hình Màu: Yes
 • Màu sắc: 128BitBlack 1395game, 128BitWhite 1395game, 128BitBlue 1395game, da Đen, 1200 trò chơi Trắng, 1200 trò chơi, màu Xanh 1200 trò chơi da Đen 100 trò chơi, Trắng 100 trò chơi, màu Xanh 100 trò chơi
 • Màn Hình Kích Thước: 5.0"
 • Gói: Yes
 • Thông tin liên lạc: USB
 • Số: PIPO X 9
 • Thương Hiệu: PIPO
 • Chạm Vào Màn Hình: No

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 21cm x 11cm x 8cm (8.27in x 4.33in x 3.15in)
 • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)

Thông báo đặc biệt

5 inch nâng cấp phiên bản là có sẵn bây giờ, 5 inch nâng cấp phiên bản hỗ trợ 64-chút Trò 3D(CƠ/, vùng đất) trò chơi và HIỆP / TÔI / GB / PHẦN / FC / SEGA / MD trò chơi. Được xây dựng vào năm 1395 trò chơi.

Về 1395 trò chơi thực Sự được xây dựng vào năm 1395 thực sự không lặp lại trò chơi , các người có thể kết nối với máy tính cho thắc mắc.

Đặc biệt nhắc Nhở: Nhiều người bán hàng nói rằng trò chơi của họ điều khiển được xây dựng trong 10,000, trò chơi này là không đúng sự thật. Trên thực tế chỉ có 100 trò chơi trong lặp đi lặp lại hiển thị. Người có thể làm theo số trò chơi để truy vấn.

Đặc điểm kỹ thuật : lưu Trữ:8G Màn hình kích Thước:5 Inch Màn hình. Hoạt Động Cách:Chính Hoạt Động. Được xây dựng miễn Phí trong Trò chơi, Xây dựng trong 8-128-chút trò chơi. Hỗ trợ Nhạc E-cuốn sách,Ảnh, máy Tính, Lịch,Ghi âm. Được xây dựng-trong máy Ảnh Chụp Đẹp vào bất kỳ Lúc nào. Ngôn ngữ: Đa (tiếng hàn, tây ban nha, nga,ý, pháp, đức) Hỗ trợ 5 inch xe gps chức Năng Đây là hướng dẫn cho Trò chơi điều hành:

1.Trong quá trình chơi trò chơi,Nhấn nút "CHỌN", chọn "tiết Kiệm Trò chơi" có thể tiết kiệm trong tiến trình trò chơi.Chọn "Tiếp tục" để trở lại trò chơi.

2.Nếu bạn muốn chơi trò chơi cuối cùng tiến bộ,Sau khi nhập trò chơi chọn "Tải Tiến bộ" .

3.Nhấn nút "CHỌN", chọn "Lối ra" để thoát khỏi trò chơi.

4.Xin vui lòng sử dụng sạc dưới 1000mA khi sạc pin, tính phí thời gian 4 đến 6 giờ.

Về thanh Toán: 1 )Chúng tôi chấp nhận Alipay,PayPal,tất Cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ. 2) phải thanh Toán trong vòng 3 ngày, của trật tự. Về Vận chuyển: Cách vận chuyển Giao hàng Thời gian DHL/ FedEx/ TNT Nhanh 3 đến 7 Ngày Trang Cao cấp Vận chuyển 4-15 Ngày Trang Chuẩn Vận chuyển 10-35 Ngày Hoàng nền kinh Tế 10-15 Ngày Nga Express-SPSR 11 đến 14 Ngày Trung quốc Gửi Thư không Khí 15-45 Ngày thẻ id, nền kinh Tế khoảng từ 20 đến 25 Tháng 1) Nếu bạn đang ở Brazil,người giao hàng giờ là 90 ngày, không có vấn đề gì loại cách vận chuyển, vì tùy chỉnh. 2) Nếu bạn chọn DHL/FedEx/TNT Nhanh,có thể cần phải trả một phần thuế khi bạn đã ký hộp. 3) Nếu bạn đến từ Brazil,Chile và Argentina, và chọn DHL/FedEx/TNT,xin vui lòng provise chúng tôi THUẾ số để giúp các hàng vượt qua chỉnh fasterly. 4) Nếu bạn đến từ Brazil,Chile và Tây ban nha, và chọn UP cách vận chuyển,bạn cần phải cho các thanh toán bằng chứng khi bạn có được cái hộp. 5) Nếu bạn đang từ Thụy sĩ,Thụy điển,Áo,và chọn TNT cách vận chuyển,bạn cần phải cho lên thepayment bằng chứng khi bạn có được cái hộp. 6) Nếu bạn đang từ Đức,và chọn TNT cách vận chuyển,xin vui lòng provise của công ty mã Về bảo Đảm: 1) 9 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận).Phụ kiện đi kèm với 4 tháng bảo hành. 2)Lỗi mục PHẢI ĐƯỢC báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu,nếu có thể).Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn.CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN. Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang! Trở lại và Hoàn: 1), Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận.Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày,nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. 2) tất Cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại,và số thứ tự của bạn. 3) Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN,khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm. Hồi: Hài lòng yêu cầu của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng cho chúng ta.Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.Nếu bạn có hài lòng với chất lượng hàng hóa và dịch vụ,không vội vàng, để xác nhận hàng hóa và viết thư phản hồi tiêu cực. Đầu tiên, liên lạc với chúng tôi. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự