Chất Lượng Cao, Màu Tím Paisley Men Phù Hợp Với Chú Rể Phù Rể Tiệc Cưới Bữa Tối Đàn Ông Tốt Nhất Phù Hợp Với (Áo Quần Buộc) K:2385

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: người đàn ông tốt nhất phù hợp với, men chất lượng phù hợp với, người đàn ông phù hợp với, Giá rẻ người đàn ông tốt nhất phù hợp với, Chất Lượng cao men chất lượng phù hợp với, Trung quốc, đàn ông phù hợp với các Nhà cung cấp.

  1 692 333.19₫ 1 901 497.96₫
 • Phù Hợp Với Loại: Thẳng
 • Quần Đóng Cửa Loại: Kéo Bay
 • Mục Loại: Phù hợp với
 • Quần Áo Dài: Thường xuyên
 • Tân Phong Cách: Phẳng
 • Đóng Cửa Loại: Đơn Ngực
 • Giới: Người đàn ông
 • Liệu: Len,Polyester,Bông
 • Kích thước: XXS, XS, S, M, L, XL, XXL, XXXL, 4XL
 • Thương Hiệu: Anylinksuit
 • Phong cách: Chính thức
 • Số: Đặt

 • Kích Thước Gói: 30cm x 25cm x 20cm (11.81in x 9.84in x 7.87in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 1.9kg (4.19lb.)

Chào mừng bạn đến đám Cưới Men Cửa hàng Phù hợp với

xin vui lòng cho tôi biết kích thước và màu sắc khi bạn đặt hàng

Nếu bạn cần áo sơ mi, Nhấn vào cái áo ảnh ra lệnh cho mi

(kích thước biểu đồ là kích cỡ quần áo,nếu nó không thể phù hợp với bạn,bạn có thể nhìn đo ảnh ,

nói cho tôi biết 14 cơ thể đo đạc,chúng ta có thể làm cho em,

Tôi đề nghị chỉnh thực hiện tốt nhất và nhiều hơn nữa phù hợp với bạn)

Kích Thước Tiêu Biểu:

Làm thế nào để biện pháp cơ thể của bạn kích thước:

( xin đo tất cả các kích thước với cơ thể của bạn chặt chẽ.khi chúng tôi sẽ làm cho thêm một ít không gian để phù hợp với cơ thể của bạn.)

Kích thước đơn vị: cm hoặc 1 inch . đường viền=? 2 .vai=? 3 .tay áo=? 4 .armhole=?

5 . cổ tay=? 6 .ngực=? 7 .bụng=? 8 .quần eo=?

9 .hip=? 10 .áo dài=?

11 .quần dài=? 12 .đùi=?

13 .chiều cao(từ đầu xuống sàn) =? 14 . trọng lượng=? 15 . bộ đồ màu= ?

Chú ý: A. Phù hợp với không bao gồm bất kỳ phụ kiện như hoa,mũ nạng etc (nếu các phụ kiện hiển thị trên những hình ảnh)?. B. Chúng ta làm gì tùy chỉnh kích thước và kích thước chuẩn miễn phí,vì vậy hãy kiểm tra các phép đo trước khi thanh toán. C., Xin Vui Lòng?đưa cho tôi sự chính xác kích thước?và màu sắc khi đặt hàng , và tôi rất hạnh phúc đến quá trình trở lại khi cần thiết để làm cho phù hợp với rất phù hợp với bạn ! D. Trước khi đặt hàng, xin vui lòng đọc danh sách này một cách cẩn thận và yêu cầu tất cả các câu hỏi. Lô hàng Kỳ Bộ đồ có thể được hoàn thành in3-7 ngày. Trong ngày lễ đặc biệt như Trung quốc Hội kỳ Nghỉ Lễ Quốc gia,thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn một chút.

B. thời gian vận chuyển được dựa trên phương thức vận chuyển. Nó sẽ mất 2---6working ngày xung quanh cho UPS,DHL..

7---18 ngày làm việc ukraina thanh toán

Thanh toán là do Thẻ Tín dụng,Dây Chuyển,Western Union.

Mua nhiều tiết kiệm nhiều hơn.Nếu bạn mua hai hay nhiều mục với nhau.Chúng tôi rất vui để cung cấp kết hợp vận chuyển giảm giá cho anh,vising kết hợp vận chuyển để bạn sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển rất nhiều. Về chúng tôi

chúng tôi là bộ quần áo và váy phụ nữ công ty sản xuất trong hơn 10 năm kinh doanh của chúng tôi khắp nơi trên thế giới Có Một) cung cấp bộ váy cưới buổi tối, prom áo choàng, trang phục cô gái hoa và đám phụ kiện. B) màu khác nhau và khác biệt kích thước sẵn C) chất lượng cao, D) giá cạnh tranh trực tiếp từ nhà máy báo E) thiết kế của khách hàng được hoan nghênh. Không có tối thiểu để cho bạn. Về thông tin phản hồi Một/ Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để làm cho trực tuyến của bạn mua dễ chịu như có thể, nếu có bất kỳ vấn đề, xin đừng ngần ngại để liên hệ với chúng ta khi chúng ta thực sự muốn mọi khách hàng để được một khách hàng hài lòng! B/ Nó sẽ được đánh giá cao nếu bạn có thể để lại cho chúng tôi một phản hồi tích cực, đó sẽ là một tuyệt vời khuyến khích cho chúng tôi! Chúng tôi biết ăn mặc cho Ngày Đặc biệt của bạn! Chúng tôi sẽ làm hết các vụ tốt nhất để làm cho bạn ăn.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi,đừng ngần ngại để liên hệ trực tuyến của chúng tôi dịch vụ khách hàng.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự