Động cơ Giờ đồng Hồ Đo tốc độ cho Xe gắn máy Biển Lượn ATV Tuyết Quạt máy Cắt Cỏ máy Bay Trượt tuyết Hố xe Đạp

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: máy đo tốc độ cho xe gắn máy, atv máy đo tốc độ, xe gắn máy đo tốc độ, Giá rẻ máy đo tốc độ cho xe gắn máy, Chất Lượng cao atv máy đo tốc độ, Trung quốc xe gắn máy đo tốc độ Nhà cung cấp.

  433 170.51₫ 521 752.49₫
 • Tên Mẫu: HOE-HM032R
 • Mục Chiều Cao: 1.3cm
 • Đặc Biệt: giờ đồng hồ/máy đo tốc độ
 • Kiểm Tra Bên Ngoài Chứng Nhận: CE
 • Liệu Loại: ABS
 • Mục Trọng Lượng: 98g
 • Mục Chiều Dài: 7.5cm
 • Mục Rộng: 3.7cm
 • Thương Hiệu: runleader

 • Gói Cân: 0.083kg (0.18lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 18cm x 5cm (7.87in x 7.09in x 1.97in)

Runleader là tự hào giới thiệu mới HOE-HM032R Kỹ thuật số Nền đa chức Năng Thạch/Giờ đồng hồ. Nó có thể làm việc trên bất kỳ 2 hay 4 thì động cơ khí lên đến 8 lanh.Nó có một sức mạnh hệ thống thời gian, vòng / phút đo hệ thống cũng như một số khác chức năng duy nhất thiết kế.

Hệ thống thời gian bao Gồm: tích lũy tổng giờ chạy TOT , ghi âm một phần chạy thời gian làm VIỆC ,trì giờ có thể được thiết lập tự do để 0-200 giờ NGƯNG , etc.

Vòng / phút Đo Hệ thống bao Gồm: đo cơ hiện tại vòng / phút ,ghi lại và xem cơ MAX vòng / phút ,và thiết lập quá tốc chức năng cảnh báo tốc có thể được thiết lập 0.5 S hoặc 1 etc.

Duy nhất Thiết bao Gồm: dễ dàng cài đặt,thay thế CR2032 pin,dữ liệu lưu trữ tự động sau khi thay pin,màu xanh lá cây đèn lớn-màn thiết kế chống thấm Lệ IP65,etc.

Ngoài ra, các sản phẩm đã có CE chứng nhận. Nó có một sáng chế cả Trung quốc và ở Hoa Kỳ .

Này thạch giờ đồng hồ hồ sơ động cơ xăng của tổng chạy giờ và phần thời gian bằng cách đi bộ cảm ứng từ bugi cáp. Giờ đồng hồ cho tổng giờ và phần thời gian tích lũy. Một phần thời gian có thể được xem, và thiết lập lại bằng cách nhấn nút.

Động cơ xăng yêu cầu bảo trì ở đúng thời gian, để đảm bảo thực hiện tốt. Điều CHỈNH chức năng của máy đo tốc độ này là để nhắc nhở vào đúng thời điểm. Thời gian này có thể thiết lập một người dùng. Đó là một giờ đồng hồ hoặc đếm thời gian.

Các thạch giờ đồng hồ hiện vòng / phút là khi các động cơ đang chạy. Thời gian chính xác là 10 vòng / phút. So với các máy đo tốc độ với trỏ, nó có vòng / phút chính xác hơn. Có gì nổi bật hơn là tách giờ đồng hồ có thể ghi lại động cơ của MAX vòng / phút trong một khoảng thời gian làm việc.

Làm thế nào cao vòng / phút sẽ làm hỏng động cơ dựa trên hiệu của cơ. Khác nhau hiệu khác nhau giới hạn vòng / phút. Thời gian dài cao vòng / phút sẽ làm các động cơ bị hư hỏng. Nó quan trọng thế nào để nhắc nhở cao vòng / phút! Này thạch giờ đồng hồ có thể thiết lập trong vòng / phút cảnh báo bằng cách sử dụng.

Điều này có thể được sử dụng vào đầu máy đo tốc độ khác nhau ở động cơ và máy móc. Đó là lý tưởng đếm cho Paramotors, Microlights, Biển động Cơ - Inboards và phía Ngoài. Cũng sử dụng máy Bơm, máy Phát điện, Mowesr, Mô hình tàu Thuyền, động Cơ Chu kỳ, Scooter, Bụi và Cưa.

Này thạch giờ đồng hồ không đòi hỏi thêm, cung cấp điện. Nó có một bộ pin và pin có thể được thay thế. Dữ liệu sẽ được lưu tự động khi thay pin. Nó có một đời còn hơn thạch giờ đồng hồ mà pin không thể được thay thế.

Về Mua

1. Bạn có thể mua trực tiếp bằng cách nhấn trên nền tảng.

2. Giảm giá khuyến mãi bán hàng sẽ được tổ chức bất thường trên nền tảng. Bạn có thể thêm cửa hàng của chúng tôi đến Cửa hàng.

3. Nếu bạn cần thông báo trước hoặc nhắc ông rằng ngày về các hoạt động quảng cáo, xin vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trong thời gian hoạt động quảng cáo.

4. Nếu anh mua nhiều hơn một mảnh tại một thời gian, bạn có thể lựa chọn một tương ứng với sản phẩm liên kết hoặc liên lạc với trung Tâm dịch Vụ của chúng tôi. Giảm giá, sẽ được đưa ra rất sớm.

5. Nếu bạn là một nhà kinh doanh, bạn có thể gửi cho chúng tôi một tin nhắn hoặc liên lạc với trung Tâm dịch Vụ của chúng tôi, và đề nghị sản phẩm mới sẽ được đưa ra.

Về Thanh Toán,

1. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bởi Alipay.

2. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

3. Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi đấu giá kết thúc, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh toán. Thân thiện khuyên anh trả tiền sớm, vì vậy chúng tôi có thể sắp xếp hàng càng sớm càng tốt.

Về Vận

1. Trên toàn thế giới Vận chuyển(ngoại Trừ một số nước). Bình thường, nó sẽ đưa 7-22 kinh doanh ngày đến(Sat. Và mặt trời. & Lễ công cộng trừ.)

2. Mục thường vận chuyển ra với 1-3 ngày sau khi thanh toán của bạn đã được xóa (Sat. Và mặt trời. & Lễ công cộng trừ.)

3. Thuế và trách nhiệm không có trong danh mục giá hoặc phí vận chuyển. những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua.

4. Chú ý: Chúng tôi hy vọng nó đến về thời gian nhưng kể từ khi đây là một quốc tế, thời gian vận chuyển sẽ được đánh phụ thuộc vào các công ty và thời tiết địa phương, thủ tục hải quan/nhiệm vụ bưu, hy vọng bạn sẽ hiểu.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự