Dài Tầm Gần Thẻ 125 RFID/EM 1.8 mm Dày Thẻ với EM4200 chip vỏ Sò Thẻ cho cửa truy cập vào hệ thống kiểm soát

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: sd 32 gb, thẻ max, thẻ theo dõi, Giá rẻ sd 32 gb, Chất Lượng cao thẻ max, Trung quốc thẻ theo dõi Nhà cung cấp.

  12 522.06₫ 13 913.40₫
 • Khoảng cách đọc: Khoảng 60 , Theo đọc của bạn
 • Số: EM4200 Tầm Thẻ ID
 • Thực hiện ở trung quốc: PVC
 • Thương Hiệu: XCCRFID
 • Chip: EM4200
 • Tần số: 125
 • Nhớ Kích Thước: 64bits chỉ Đọc nhớ (10HEX số)
 • Chức năng: Chỉ Đọc Có Duy nhất số

 • Gói Cân: 0.01kg (0.02lb.)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 4cm (3.94in x 3.94in x 1.57in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Dài Tầm Gần Thẻ 125 RFID/EM 1.8 mm Dày Thẻ với EM4200 chip vỏ Sò Thẻ cho cửa truy cập vào hệ thống kiểm soát

Ghi chú : thẻ là lâu Dài khoảng gần nhau, Vì thế bạn phải sử dụng tầm đọc đọc thẻ có thể đạt được tầm gần. Cảm ơn!

Thẻ gần EM4200, 64bits (EM-biển) với 64bits chỉ Đọc nhớ

EM4200 thẻ gần được sử dụng rộng rãi số kỹ thuật. Mỗi của EM biển gần thẻ có duy nhất một số.

Gần thẻ EM4200 là một giải pháp tốt cho kiểm soát truy cập, và thời gian tham gia hệ thống mà không đòi hỏi rất cao, mức độ bảo mật.

Chip: EM4200

Chức năng: chỉ Đọc

Nhớ kích thước: 64bits chỉ Đọc nhớ (10HEX số)

Tần số: 125

RF giao Thức: N/A

Kích thước: 86 x 54 mm

Dày: mm 1.8

Liệu: THỐNG ABS

Bề mặt: Cán (bóng/đời)

Làm việc tần số: 125

Khoảng cách đọc: 0.8-1,2 m

Dữ liệu lưu trữ thời gian: tối Thiểu là 10 năm

Nhiệt độ: -20 đến 60° C

Stockage nhiệt độ: -20 đến 65° C

Gói: 1 CHIẾC mỗi Bên trong Hộp

Kiểm thời gian attendace, vé thanh toán điện tử và bất kỳ khác ứng dụng đâu, toàn vẹn và an ninh của các dữ liệu lưu trữ là rất quan trọng.

RFID thẻ và Gần thẻ cung cấp một loạt các chức năng đó thường được sử dụng cho các ứng dụng như kiểm thời gian tham gia và thanh toán tiền, và sự kiện quản lý. RFID thẻ có bạn với ce thẻ và cũng là vỏ sò thẻ.

Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí. Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 3 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành.

Chúng tôi không uarantee thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quân trừ lần trong nước cá nhân, trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quân, phí môi giới, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối.

Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quân.

Chúng ta làm tốt nhất, của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể.

Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về, mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất.

Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục.

Chúng tôi cung cấp miễn phí 1 tháng thay thế. Người mua có thể yêu cầu cho một sự thay thế trong vòng 15 ngày từ biên nhận của các sản phẩm. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp 12 tháng miễn phí bảo trì. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại. Nếu bất cứ phần nào là cần thiết để được thay thế bằng những người mua nên cũng chi trả cho các chi phí của các bộ phận được thay thế.

Trước khi trở về các mặt hàng, xin xác nhận địa chỉ trở lại và hậu cần phương pháp với chúng tôi. Sau khi cậu đưa ra các mục cho các công ty hậu cần, hãy gửi cho chúng tôi số theo dõi. Ngay khi chúng tôi nhận được các mục, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi họ càng SỚM càng tốt.

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.

Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự