1000 chiếc Đĩa nam châm 5 x 2 mm N35 Siêu Mạnh Mẽ Đất Hiếm nam Châm 5*2 mạnh mẽ từ 5mmx2mm

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: nam châm 5 x 2, đất hiếm nam châm, đĩa nam châm, Giá rẻ nam châm 5 x 2, Chất Lượng hiếm trái đất nam châm, Trung quốc đĩa nam châm Nhà cung cấp.

  423 663.02₫ 730 453.49₫
 • Tổng hợp: Nam Châm
 • Có Lỗ: No
 • Số: 5*2
 • Thương Hiệu: zhangyang
 • Loại: Vĩnh viễn
 • Ứng dụng: Công Nghiệp Nam Châm
 • Hình dạng: Tờ

 • Đơn Vị Loại: nhiều (1000 nghề)
 • Gói Cân: 2.0kg (4.41lb.)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)

1000 chiếc Đĩa nam châm 5 x 2 mm N35 Siêu Mạnh Mẽ Đất Hiếm nam Châm 5*2 mạnh mẽ từ 5mmx2mm

Sản Phẩm Chi Tiết

Hình dạng: Cylindr Kích 5*2 mm

Liệu: Tt-Fe-B Nam Châm Lớp:N35

Khoan dung: +2 *

Thương hiệu :zhangyang

Max Nhiệt độ: 80 độ C / 176 độ F

Mạ: Nickel+Đồng Nickel ba lớp mạ

Có : nam châm được mạnh mẽ và giòn.

Hoàn:

Chúng tôi chấp nhận hoàn nếu không sản phẩm như mô tả.

Nếu bạn lựa chọn không thích hợp mục, chúng tôi chấp nhận trở lại trong tình trạng tốt phải trả phí vận chuyển trở lại.

Xin hãy nhớ rằng: anh phải liên lạc với chúng tôi trong vòng một tuần sau khi anh nhận hàng.

Hồi:

Xin vui lòng cho chúng tôi một phản hồi tích cực nếu bạn hài lòng trên sản phẩm của chúng tôi.

Xin hãy liên lạc với chúng tôi ngay trước khi bạn rời bỏ chúng ta tiêu cực phản hồi. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn.

Nếu tôi không phải là trực tuyến, xin vui lòng để lại tin nhắn của bạn, chúng tôi sẽ trả lời anh một lần chúng tôi nhập. Chúng tôi trả lời tất cả các tin nhắn trừ chúng tôi đã không nhận được tin nhắn của bạn.

VỀ CHÚNG ta, Chúng ta là chuyên nghiệp tài liệu từ nhà sản xuất ở trung quốc. Chúng tôi cũng đang trực tuyến chuyên nghiệp bán lẻ ở trung quốc. Gần một trăm ngàn gói đã được chuyển trong 4 năm ở Trung quốc. Chúng tôi giữ hơn một triệu mảnh nam châm khác nhau trong kho. Hầu hết các đơn đặt hàng có thể được sắp xếp trong 24 giờ. Tùy được chấp nhận,nhưng nó sẽ mất nhiều hơn cho số lượng ít hơn. Cho bất kỳ thông tin xin liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.Chúng tôi sẽ trả lời thư càng SỚM càng tốt. Cảm ơn bạn.

Nam Châm Thận Trọng

Các lớn nam châm vô cùng mạnh mẽ, và phải được xử lý cẩn thận để tránh bị tổn thương cá nhân và thiệt hại cho nam châm. Ngón tay và bộ phận cơ thể khác có thể nhận được nghiêm trọng bị chèn ép giữa hai thu hút nam châm.

Không bao giờ đặt nam châm gần điện tử, như vậy chúng tôi đĩa mềm, thẻ tín dụng, từ tấm thẻ căn cước, băng băng video, tv, Vcr, màn hình máy tính khác có thể.

Nam châm giòn, và có thể bóc, bị nứt, vỡ nếu được phép slam với nhau. Bảo vệ mắt nên mặc khi xử lý những nam châm, bởi vì vỡ nam châm có thể khởi động miếng ở tốc độ tuyệt vời. Họ cũng không mất lòng để công. Nam châm sẽ mất từ tài sản của họ nếu nóng trên 80°C/176°F. nam châm không bao giờ nên bị đốt cháy, vì đốt chúng sẽ tạo khói độc. Nam châm tập Quán Nhà Giữ Vị Lon sang một Bên của Tủ lạnh của Bạn,điều Trị Từ, ảo Thuật, xác định Vị trí Móng tay Dưới Sàn đồng tính Dò Nhặt đi Lạc Móng tay và Vít,Xóa Băng Video và âm Thanh hay khác Từ phương Tiện lưu Trữ Tủ lạnh nam Châm ngu Ngốc Bar thủ Thuật, Cầm Chìa khóa dự phòng ở Nơi này - Nhà Nước Lạnh Làm Bể Cá từ bên Ngoài, Gắn Thẻ Tên để quần Áo, không Chân, Ánh sáng Giáng sinh, và trang Trí Móc tại Nhà,la Bàn,Giáo dục Trường và TỰ Xây nhà máy Phát điện, các thí Nghiệm Khoa học,Công cụ Người có con Dao,từ Kẹp, Pierce-tai miễn phí Sức, máy Dò Kim loại Giữ Cánh trên máy Bay Mô hình,Tủ Chốt của riêng nhiên Liệu Dặm mở Rộng, Gắn Túi để Xe máy Thay thế nam Châm cho xe Đạp,Tìm Micro thiên Thạch thu Nhỏ Chiến tranh, chơi game, Ghép Từ trên đường Sắt Mô hình chiếc Xe Kéo nam Châm cho Khe Xe Gắn thiết Bị theo Dõi Xe và thiết Bị,bộ Lọc Dầu, Bảo vệ một Tarp để máy Móc hay ô Tô,Giữ Banner trên Xe và Trôi trong một cuộc Diễu hành,Trailer Xô Que Giữ Chìa khóa dự phòng ở Chỗ - Xe,nhà để Xe tổ Chức nhà Máy

điện thoại, nhà thiết bị điện động cơ, tài Liệu,Đóng cửa Từ Đồ chơi, nhà Kho nhãn sửa chữa, Bay lên thí Nghiệm, đồ trang Sức Từ, Từ khóa trang Sức, Từ Khuấy

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự