ID115 thông Minh Vòng tay Thể Băng theo Dõi đếm bước đi Hoạt động theo Dõi Rung động thể Thao Dây đeo cổ tay Chạm Tay Xem ban Nhạc Mi 2

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: tập thể dục băng theo dõi, vòng tay thể theo dõi, ban nhạc đếm bước đi, Giá rẻ thể băng theo dõi, Chất Lượng cao vòng tay thể theo dõi, Trung quốc ban nhạc đếm bước đi Nhà cung cấp.

  298 442.42₫ 363 835.40₫
 • Không Thấm Nước Lớp: Cuộc Sống Không Thấm Nước
 • Thương Hiệu: Beworth
 • Phong Cách Màn Hình: Hình chữ nhật/hình dạng
 • Chức năng: Lịch Bluetooth,Tuần,Thông Báo Nhắc Nhở Chúng Tôi,Điều Khiển Từ Xa Đồng Hồ Báo Thức,Gọi Nhắc Nhở,Thể Theo Dõi
 • Chạm Vào Màn Hình: Yes
 • Trường Hợp Chất Liệu: Nhựa
 • Nguyên Liệu Ban Nhạc: Silica
 • Ngôn ngữ: Tiếng anh
 • Tương thích: Tất Cả Tương
 • Ứng Dụng Nhóm Tuổi: Người lớn
 • Ban Nhạc Có Thể Tháo Rời: Yes
 • Phong cách: Thời trang
 • Người mẫu: ID115
 • Loại Màn Hình: DẪN

 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)

Người mẫu : ID115 thông Minh Thể theo Dõi (Nó không phải là V eryfit ứng DỤNG , nhưng không có trái tim khẩu phần chức năng)

Nếu bạn muốn một với ,chỉ cần kiểm tra từ liên kết này:

Năng:

Bước theo Dõi bước chân của bạn,khoảng cách,năng lượng và thời gian hoạt động. Ngủ theo dõi hoạt Động của bạn ngủ thời gian và nhất quán SMS báo nhắc nhở từ mạng xã hội khác nhau,cảnh báo bạn những thông tin mới nhất trong thời gian thực Máy Hỗ trợ điều khiển từ xa camera kiểm soát,không cần phải mất một thời gian dài.

Chức Năng Giảng Dạy

Hoạt động Ghi lại: hồ Sơ sinh hoạt hàng ngày,bạn có thể kiểm tra các hoạt động hàng ngày kể cả bước,khoảng cách và calorie thụ trong các ứng dụng Ngủ Giám sát thiết Bị có thể tự động nhận ra tình trạng của bạn và giám sát toàn bộ tiến trình giấc ngủ với phân tích những giấc ngủ sâu, và ánh sáng ngủ giờ; thông Báo cảnh Báo: cảnh Báo,gọi cảnh báo động, báo động,etc.by im lặng rung động; Chống Mất: Khi các thông minh điện thoại nằm ngoài phạm vi Bluetooth (5 m),các thiết bị rung để nhắc nhở. Điều Khiển từ xa Camera: Hoạt động trên màn hình có thể điều khiển từ xa bức ảnh chụp. Dữ Liệu thiết bị lưu Trữ Các hoạt động dữ liệu sẽ được xóa mọi 0:00 pm như một chu kỳ,nhưng bản thân thiết bị có thể khôi phục lại 7 ngày' dữ liệu sau 7 ngày,các dữ liệu sẽ được xóa.Chúng ta Chức năng: XEM,năng lượng,khoảng Cách,Bước,màn Ngủ,Ít cảnh báo,Gọi cảnh báo (tên Gọi và gọi) Báo cảnh báo tin NHẮN,thông báo,mục Tiêu tiến bộ sức Khỏe dữ liệu chia sẻ Cổ tay,cảm giác,Camera điều khiển từ xa Tìm điện thoại,Chống mất,etc .

Màu Xanh, Màu Xanh, Màu Hồng

Chú ý: vui Lòng chọn màu yêu thích của bạn, hoặc chúng tôi sẽ gửi cho bạn một cách ngẫu nhiên. Cảm ơn rất nhiều!

Nhiều Hình Ảnh

HỎI

Không thể tìm thấy thiết bị khi ghép nối bị? Hãy chắc chắn rằng điện thoại thông minh Bluetooth là TRÊN điện thoại thông minh và HỆ điều hành Andeoid 4.4 và ở trên và iOS 7.1 và ở trên. Hãy chắc chắn rằng các thiết bị được gần điện thoại thông minh khi ghép nối (bình thường 0.5 m), và trong số các bình thường Bluetooth khoảng cách truyền thông phạm vi "trong vòng 10 m". Không thể kết nối các thiết bị với ứng dụng? Một số điện thoại thông minh Bluetooth dịch vụ sẽ là bất thường khi khởi động lại.Hãy khởi động lại Bluetooth hoặc khởi động lại thông minh điện thoại cho ghép nối bị. Làm thế nào để Khôi phục Mặc định chắc chắn rằng các thiết bị được nối với ứng dụng,đi trong các ứng dụng điện "của Tôi-thiết Lập Hệ thống" và chọn "khởi Động thiết Bị". Làm thế nào để cập nhật các thiết bị Đảm bảo rằng các thiết bị được nối với ứng dụng,đi trong các ứng dụng "thiết Bị"-"thiết Bị cập nhật"xin vui lòng chờ một phút trước khi cập nhật thực hiện.

Kỹ thuật

Bộ xử lý: Bắc âu cảm Biến: Kionix Màn hình kích thước: 0.86" màn hình Bluetooth: 4.0 Nhớ: 16KB RAM + 256KB ROM Đeo Kích: 240*16*10mm Cân: 18g Pin: 45mAh Li-polymer thời gian Chờ: hơn 7 tháng tính phí thời gian: Khoảng 1,5 giờ Sạc cổng: USB dữ Liệu lưu trữ: 7 ngày Chuẩn đóng gói: 1 vòng tay thông minh,1 hướng dẫn sử dụng,1 hộp làm Việc điện áp: 3,6-có 4,2 V đếm bước đi bộ: 0-99999 bước khoảng Cách hiển thị: 0-9999KM Calo: 0-9999kcal Thời gian: định dạng 12/24 giờ đồng hồ Báo thức: Có Gọi nhắc lại: tên Gọi/ID chỉ Pin: tình trạng Pin hiển thị trên màn hình và rất vừa cho dụng Ngủ giám sát Chống mất Camera điều khiển từ xa Ít cảnh báo Cổ tay ý nghĩa

Chạm vào nút

Hải quan và thuế nhập khẩu

Đơn đặt hàng có thể cần đến hải quan rõ ràng tại đất nước của bạn.

Xin vui lòng kiểm tra nếu đặt hàng của bạn sẽ phải trả thêm thuế nhập khẩu, thuế hải quan khác liên quan chi phí.

Nhập khẩu, thuế phí hải quan khác sẽ được thu thập bởi những công ty vận chuyển khi giao hàng.

Nhà cung cấp được không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ gây ra bởi những hải phận của đất nước.

Thêm chi phí hoặc chậm trễ có thể xảy ra trong thương mại quốc tế. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng bạn không sử dụng thêm chi phí nhập khẩu hoặc thủ tục hải quan sự chậm trễ như một lý do để yêu cầu hoàn lại tiền hay để lại phản hồi tiêu cực.

Chú ý:

Trước khi kết thúc của bạn đặt hàng qua DHL,UPSTNT,Fedex, xin hãy kiểm tra theo các liên kết đến

kiểm tra xem có lẽ của thành phố này có một xa chi phí,nếu nó có remotecost,liên lạc với chúng tôi trước khi ra lệnh:

Phương Thức Thanh Toán

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự