Lớn Với Kích Thước Phù Hợp Với Đồ Bơi Phụ Nữ Dây In Quần Áo Phụ Nữ Đầy Màu Sắc Tắm Bơi Mặc

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Mặc, mặc womens, Mặc giá rẻ, Chất Lượng cao, mặc womens.

  450 098.48₫ 529 404.86₫
 • Với Miếng: Yes
 • Fit: Vừa đúng kích thước, hãy kích thước bình thường
 • Eo: Cao Eo
 • Giới: Phụ nữ
 • Sử dụng mọi người: phụ nữ
 • Season: Mùa Hè
 • Thể Loại:
 • Số: B05
 • Kiểu Mẫu: Rô Học Sọc,Báo,In
 • Hỗ Trợ Loại: Dây Miễn Phí
 • Kích thước: S M L XL XXL
 • Phong cách: bộ bikini 2017
 • Liệu: Đồ Polyester,
 • Tính năng: Lớn Với Kích Thước
 • Mục Loại: Một Mảnh Phù Hợp Với

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.22kg (0.49lb.)
 • Kích Thước Gói: 30cm x 20cm x 10cm (11.81in x 7.87in x 3.94in)

Thông báo: Liên bang nga Khách hàng chú Ý, Xin vui lòng: Xin vui lòng điền vào tên đầy đủ của bạn trong các địa chỉ vận chuyển. Như theo đất nước của bạn mới của hải quan mật, Nếu bạn không làm điều đó,bạn có thể không thể nhận được gói.

Lớn Với Kích Thước Một Mảnh Phù Hợp Với Đồ Bơi Phụ Nữ Dây In Một Mảnh Áo Nữ Đầy Màu Sắc Tắm Bơi Mặc

Sản phẩm bao gồm: 1 Mảnh , màu sắc ( như ) đơn Vị:CM 1 inch=2.54 cm

Kích thước bàn

Kích thước Cup

Phá Sản/Ngực

Eo (cm)

Hip (cm)

S

A-B

75-83

60-65

80-90

M

B-C

80-88

65-75

86-95

L

B-D

88-93

70-75

90-100

XL

B-D

93-100

75-85

95-105

XXL

ĐƯỢC

104-112

85-91

106-116 lưu Ý:vui Lòng chọn kích thước theo ngực, vòng eo và hông, có được một kích thước lên nếu bạn đang giữa kích cỡ. (kích cỡ này, biểu đồ là đặc biệt cho áo tắm này.)

Hãy cẩn thận kiểm soát kích thước của bảng khi mua chọn kích thước của họ. Nếu bạn không biết, xin vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi, nói với chiều cao, cân nặng, chu vi vòng ngực, vòng eo, rất biết ơn.

Sẽ có một hướng dẫn sử dụng ít đo (1-2 cm) lỗi, xin hãy hiểu cho. Nếu các kích thước và chất vấn đề, xin vui lòng tham khảo ý kiến chúng tôi, chân thành dịch vụ của bạn!

Chi Tiết vận chuyển: Chúng tôi Đảm bảo Tàu Trong vòng 3 - 4 Ngày Afrer thanh Toán Xác nhận (Trừ kỳ Nghỉ).Hoa Kỳ/Israel/ả Rập Saudi/Úc/Vương quốc Anh/Ukraine/Liên bang nga/ na Uy/Pháp /Canada /Chúng tôi Sẽ Gửi Bởi Kỳ Post Office(đích thực),Khoảng 7 - 28 Ngày làm Việc Đến. Các Nước khác, Chúng tôi Sẽ Gửi Qua đường Bưu điện Trung quốc Không Mail, Khoảng 15 - 40 Ngày làm Việc đến.Xin vui Lòng Thông báo Rằng Chúng tôi Không chịu Trách nhiệm về Thuế Trong Các Giao hàng, Chúng tôi Sẽ đánh Dấu mục Đích của Tránh Thuế, Nhưng Chúng ta Không Thể Để Tránh Nó Mỗi Lần Như là chính Sách này Là Khác nhau, Trong Mỗi Quốc gia. Nếu Chưa Nhận được Các Mục Thời gian Giao hàng, Xin Liên hệ với Chúng tôi Bằng Email, Nếu Anh Có Thắc mắc, Thường thì Thư của Bạn Sẽ Được trả Lời Trong vòng 24 Giờ.Tất cả các sản Phẩm Được kiểm Tra nghiêm Ngặt Trước khi giao Hàng, Chúng tôi vận chuyển Hàng Theo Alixpress 's Địa chỉ Mà Bạn Điền Vào Chỉ vì Vậy Hãy Chắc Chắn rằng Địa chỉ của Bạn Trong AlixpressIs phù Hợp Với Bạn Vận chuyển Adreess Trước khi Bạn Trả tiền. Liên bang nga Khách hàng chú Ý, Xin vui lòng: Xin vui lòng điền vào tên đầy đủ của bạn trong các địa chỉ vận chuyển. Như theo đất nước của bạn mới của hải quan mật, Nếu bạn không làm điều đó,bạn có thể không thể nhận được gói. Khi Người Đưa thư Nhặt Hàng của Bạn Từ Kho của Chúng tôi, Chúng tôi Sẽ Cung cấp Một Số theo Dõi Và theo Dõi Web, Bạn có Thể Xem Nó được Cập nhật Những Lô hàng Trên Web Mà Sẽ Được thể Hiện trong 3-5 Ngày. Hồi: Nếu Bạn Hài lòng Với Bạn Mua Và dịch Vụ của Chúng tôi, Chúng tôi Sẽ Rất biết Ơn Nếu Anh Cho Chúng tôi Một Năm sao phản Hồi. Các Phản Hồi Tích Cực Là Rất Quan Trọng Với Chúng Tôi.YourEncouragement Sẽ Giữ Chúng Tôi Di Chuyển Về Phía Trước. Chúng Tôi Chân Thành Hy Vọng Bạn Có Thể Thu Cửa Hàng Của Chúng Tôi,Thường Đến Thăm. Tôi Sẽ Cung Cấp Cho Bạn Tốt Nhất Giảm Giá,Khi Anh Mua Một Lần Nữa. Chúng Tôi Là Quản Lý Đức Tin Tốt, Phải, Khách Hàng,Cần Nhiều Hơn Những Khách Hàng Cũ Để Hỗ Trợ Xin Liên Hệ Với Chúng Tôi Trước Khi Mở Bất Kỳ Chấp Hoặc Để Lại Bất Kỳ Trung Phản Hồi Tiêu Cực. Chúng tôi quan tâm đến Mỗi người Mua Và Sẽ Làm Nỗ lực của Chúng tôi để Sửa chữa Bất kỳ vấn Đề Trong kinh Doanh Tốt lắm, Cách để Bạn Hài lòng Luôn Là của Chúng tôi KHÔNG. 1 Ưu tiên Liên lạc với Chúng tôi: Chúng ta Nằm Trong Nổi tiếng Toàn cầu trung Tâm-Thâm Ở Trung quốc, Chúng ta Có Lợi thế Địa lý Và Sự thịnh Vượng Của thương Mại nước Ngoài.Chúng tôi cung Cấp Một Số lượng Lớn kinh Doanh điện Tử Từ khắp nơi Trên thế Giới. Bạn Trả Giá Nhà Máy!Chúng Tôi Bán Thương Hiệu Mới Trực Tiếp Từ Nhà Máy Sản Xuất Ở Châu Á.Đó là lý do tại Sao Giá của Chúng tôi Rất cạnh Tranh. Để Duy Trì Chất Lượng Kiểm Soát, Chúng Tôi Làm Đích Thân Kiểm Tra Cho Mỗi Mục Trước Khi Giao Hàng.Tất Cả Các Mặt Hàng Được 100% Mới Và Kiểm Tra Tất Cả Email Sẽ Được Trả Lời Trong Vòng 24 Giờ.Xin vui lòng để Lại tin Nhắn Trong thương Mại Quản lý, Nếu Anh không Nhận được trả Lời của Chúng tôi, Xin vui lòng Tái Gửi Email của Bạn, Và Chúng tôi Sẽ trả Lời Anh càng Sớm CÀNG Tốt.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự