Kính ... tây BẮC-700 Chuyên nghiệp Thu Phát sóng Ghi Ngưng Micro Kit với Microphone đứng và Sốc Núi

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: ngưng micro kit, microphone kit, Ngưng Micro, Giá rẻ ngưng micro kit, Chất Lượng cao microphone kit, Trung quốc ngưng micro Nhà cung cấp.

  768 483.45₫ 904 139.09₫
 • Thiết Lập Loại: Đa-Micro Bộ Dụng Cụ
 • Đầu dò: Ngưng Micro
 • Gói: Yes
 • Thông tin liên lạc: Có dây
 • Số: BẮC-700 KIT
 • Thương Hiệu: KÍNH ...
 • Sử dụng: máy tính microphone
 • Phong cách: Cầm Tay Microphone

 • Gói Cân: 1.4kg (3.09lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 48cm x 21cm x 9cm (18.90in x 8.27in x 3.54in)

Các Thiết lập bao Gồm: (1)Ngưng Micro + (1)điều Chỉnh Treo Kéo cánh Tay Đứng + (1)Bàn Gắn Kẹp + (1)Kim loại Sốc Núi + (1)Câu bộ Lọc (1)Bóng-loại Chống gió Bọt Cap + (1)3.5 mm Nam JACK Nữ Cáp. *XIN lưu Ý: Âm thanh Thẻ, 48 V sức Mạnh Ma, 1/4" JACK Cáp và JACK để JACK Cáp là cần thiết để mua thêm.*

Các chuyên nghiệp ngưng micro thông qua các hoàn toàn mới âm thanh mạch. Chụp giàu, toàn thân âm thanh từ nguồn đó là trực tiếp trước của mic. Các máy tính usb đón mẫu giảm tiếng ồn và cô lập các chính nguồn âm thanh.

Các điều chỉnh kéo cánh tay đứng được làm ra tất cả thép xây dựng, mạnh mẽ và bền. Gấp loại thuận tiện để thực hiện. Có thể được gắn trên các bình luận viên' bảng. Đôi-chuẩn bị tinh thần cánh tay thêm sức mạnh. *Max tải: Khoảng 35oz / 1KG*

Micro gió màn hình câu lọc mặt nạ lá chắn có thể đảm bảo rằng các bài hát của bạn là âm thanh và dễ dàng để hiểu được.Và cũng có thể nó sẽ làm cho chắc chắn tin nhắn của bạn to và rõ ràng và trục xuất sợ hãi rít lên và lisping âm thanh.

Kim loại sốc núi có một góc điều chỉnh với khóa knob và có hiệu quả có thể giảm xử lý tiếng ồn. Bóng-loại chống gió bọt cap có thể bảo vệ microphone chống lại gió can thiệp và ca sĩ' nhổ.

Sản phẩm mô Tả *XIN lưu Ý: Âm thanh Thẻ, 48 V sức Mạnh Ma, 1/4" JACK Cáp và JACK để JACK Cáp là cần thiết để mua thêm.* Chú Ý: 1.Ngưng các Micro chỉ làm việc với những thiết bị có thể cung cấp đủ năng lượng(điện Áp yêu Cầu:5 V) cho nó. Khi kết nối với máy tính để bàn Microphone có thể được sử dụng một mình; Khi kết nối với máy tính xách tay, xin vui lòng nối máy tính xách tay để ổ cắm điện, hoặc sử dụng một 48 V ma sức mạnh để có đủ sức mạnh nếu âm thanh không phải là rõ ràng và đủ cao. 2.Nếu bạn không thể cung cấp đủ năng lượng(khi được sử dụng với Khuếch đại hoặc Trộn,..), khối lượng âm thanh ghi nhận có thể là thấp, và xin vui lòng sử dụng thêm một 48 V sức mạnh ma bộ chuyển đổi để kết nối nó. 3.Micro không thể được sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng. Chú Ý: Nó không thể làm việc với Mac. 4.Nếu bạn muốn âm thanh tốt hơn hiệu ứng, một âm thanh thẻ nên được sử dụng. 5.Khi ghi âm, xin vui lòng đưa micro đi từ khuếch đại để ngăn chặn ghi âm tiếng ồn do để khuếch đại. (1)tây BẮC-700 Chuyên nghiệp Ngưng Micro Có một máy tính usb đón mẫu mà cô lập các chính nguồn âm thanh và giảm tiếng ồn xung quanh, làm nổi bật các suất với tần số phản ứng cho tốt nhất giọng hát. Thấp tiếng ồn, rộng phạm vi hoạt động cao độ nhạy ra. Liệu: Kim loại (1)tây BẮC-35 Kéo cánh Tay Đứng *Max tải: Khoảng 35oz / 1KG* Đôi-chuẩn bị vũ khí trang bị với siêu mạnh mùa xuân. Điều chỉnh góc và chiều cao của bạn giọng nói hoàn hảo. Liệu: Thép Kéo dài đến Khoảng.31.5"/80. Gói bao Gồm (1)Microphone Câu Lọc (1)Kim loại Sốc Núi (1)Bóng-loại Bọt Cap (1)Bàn Gắn Kẹp (1)3.5 mm Nam JACK Nữ Cáp: chiều Dài: Khoảng. 8.2 m/m 2.5

Chúng tôi chấp nhận alipay ở đây. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ .

Chúng tôi tàu để nhất của quốc gia,ngoại trừ AFO/FPO các mặt Hàng được vận chuyển từ Trung quốc hoặc Hoa kỳ bằng đường hàng không,tiếp cận nhất của quốc gia trong vòng 10 đến 2o ngày. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và các yếu tố khác,nó có thể có đến 30 ngày.

2 tháng Warranty.By với sự tự tin! Nếu bạn không hài lòng khi bạn nhận hàng của bạn,xin vui lòng trả lại nó với 7 ngày cho một sự thay thế hoặc trở lại tiền.Xin hãy liên lạc với tôi trước khi bạn trở về nó. Cho bất kỳ hoàn / đổi, chúng tôi cần các sản phẩm phải được trong tình trạng ban đầu, bao gồm cả các hộp, và tất cả các phụ kiện.Người mua là chịu trách nhiệm về việc vận chuyển trở lại chi phí .

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% khách hàng satisfation! Hồi rất importtant,chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay trước khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực,vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về chúng.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự