Sehuoran bông Tai Cho người phụ Nữ Cho TỰ thiết Kế đồ Trang Sức Tuyên bố Tai

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: tai thiết kế, tai thời trang, bông tai cho, Giá rẻ tai thiết kế, Chất Lượng cao tai thời trang, Trung quốc bông tai cho Nhà cung cấp.

  57 972.50₫ 72 349.68₫
 • Thương Hiệu: Sehuoran
 • Phong cách: Hợp thời trang
 • Bông Tai Loại:
 • Tốt hay Thời trang: Thời trang
 • Kim Loại Màu: Vàng, Bạc Sáng Bóng
 • Hình: Hình
 • Số: E0189
 • Giới: Phụ nữ
 • Kích Thước (Chiều Dài * Rộng): như hình ảnh
 • Kim Loại: Kẽm
 • Liệu: Kim loại
 • Mục Loại: Tai

 • Gói Cân: 0.025kg (0.06lb.)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 15cm x 5cm (5.91in x 5.91in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: Cặp

Thưa Mua : Chào Mừng Đến Nhà Máy Bán Hàng Trực Tiếp Cửa Hàng .Chúng Ta Có Thể Thiết Kế Và Thực Hiện Để Mua Hay Tùy Cá Nhân .Có Rất Nhiều Xuất Sắc Trong Cửa Hàng Của Chúng Tôi,Xin Vui Lòng Sử Dụng Các Loại Để Xem Hơn... **** Nếu Bạn Gửi Cho Chúng Ta Những Hàng Mới Hoặc Ảnh, Chúng Tôi Sẽ Gửi Cho Anh Một Chiếc

Hàng Hóa Khi Nó Trên Đường! *** Chúc các Bạn Có một hạnh Phúc, mua Sắm!

Thân Thiện Với Môi:Dẫn & Nickel,Miễn Phí,

1.N hà sản phẩm là nhà máy bán hàng trực tiếp , vì vậy các sản phẩm hàng chất lượng cao , giá thấp hơn , và gửi đi nhanh hơn cho các bạn . 2.Chúng tôi sẽ gửi cho các sản phẩm trong vòng 48 giờ làm việc sau khi thanh toán.(loại trừ trung quốc kỳ nghỉ ) 3.miễn phí vận chuyển chỉ cho các đơn đặt hàng lớn hơn $5. Nếu đặt hàng của bạn là ít hơn $5 , chỉ có thể gửi bạn của Trung bình Thường Gói Nhỏ Cộng với 4.nếu bạn đặt số tiền hơn $119 ,phí vận chuyển , và nhận được món quà miễn phí (quốc gia châu Phi nước Mỹ Nam và một số otherremotea rea cần mua hơn 250$)

1) Chúng tôi chấp nhận Alipay,Tây liên Minh,TT.Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn thanh toán quá trình ký QUỸ.

2) phải thanh Toán trong vòng 3 ngày, của trật tự.

3) Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi hành động gần,xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán.

Chú ý:Nếu đã quyết định để mua mục này,xin vui lòng trả tiền ngay sau khi bạn có thể,vì vậy chúng tôi có thể gửi đến anh nhanh hơn.

100%Hình Ảnh

Chúng tôi nhiếp ảnh các sản phẩm mình,nhằm dành cho bạn tốt nhất hình ảnh thực tế,nhưng đây là những chỉ cho bạn refrence,có thể có một ít khác biệt với thực mục cảm ơn bạn hiểu!

Đóng Gói Sản Phẩm

Chúng tôi sẽ lựa chọn khác nhau gói theo các sản phẩm,để đảm bảo rằng các sản phẩm được bảo vệ hoàn toàn trong giao hàng,và chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để ngăn chặn thiệt hại trong việc vận chuyển.

EMS:tiếp Cận nhất của quốc gia trong vòng 6 đến 8 ngày

DHL:tiếp Cận nhất của quốc gia trong vòng 2 đến 5 ngày

FEDEX:tiếp Cận nhất của quốc gia trong vòng 2 đến 6 ngày

HK BÀI:tiếp Cận nhất của quốc gia trong vòng 7 ngày 25

Trung quốc Sau:tiếp Cận nhất của quốc gia trong vòng 15 đến 30 ngày

1), Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trở lại nếu từ ngày nó đã được nhận.Nếu mục này là bạn hữu hơn 7 ngày,nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế.Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2) tất Cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi Vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại,và po của bạn#.

3) Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN WINNlNG TIỀN THẦU,khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm,SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang.HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

4) Chúng tôi sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

1.12 tháng của nhà sản xuất hạn chế bảo hành sản phẩm lỗi,

2.Nếu bạn muốn để gửi lại các sản phẩm lỗi,xin liên hệ đầu tiên chúng ta và gửi cho chúng tôi hình ảnh hoặc sự, chúng ta sẽ thảo luận về các phương pháp để giải quyết vấn đề này với bạn.

3.Xin vui lòng gửi các sản phẩm khiếm khuyết trong thời gian bảo hành.

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi .

Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch Vụ.

Chào mừng bạn đến Cửa hàng của chúng tôi! Chúng tôi rất đáng tin cậy Trung quốc Bán cửa hàng trực tuyến với sản phẩm chất lượng cao, bạn sẽ mua sản phẩm giá tốt nhất ở đây

Chúng tôi chuyên trong một loạt các phụ kiện.đặc biệt là với phụ nữ của các phụ kiện.

Thiết bị liên tục làm giàu mục của chúng tôi và cố gắng để cải thiện sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ cho anh.Chúng ta cần sự hỗ trợ của bạn tốt hơn. Chào đón và tìm bất ngờ!

1) Mua xác nhận vào đầu sẽ được đánh giá cao sau khi nhận được các mục.

2) kể Từ phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi kinh doanh sự phát triển,chúng tôi trân trọng mời bạn đến để phản hồi tích cực đối với chúng tôi nếu anh có hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.Nó sẽ chỉ mất 1 phút,nhưng điều này 1 phút đã vô cùng quan trọng ý nghĩa với chúng tôi.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự