AMYAMY Góc máy Xay Giữ Góc máy Xay Đứng khung Gỗ Đá Kim loại Máy Cắt Tay Khung Công Cụ Điện phụ Kiện

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Trang, Sfcoc.org, Trực tuyến mua sắm, Ô tô, Điện Thoại Và Phụ Kiện, Máy Tính Điện Tử, Thời trang, Đẹp Và Khỏe, Nhà Vườn, Đồ Chơi Thể Thao, Đám Cưới Và Sự Kiện.

    1 412 210.07₫ 2 434 844.95₫
  • Thương Hiệu: AMYAMY
  • Cung cấp LÀM: Kim loại
  • Số: HÌNH 042

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Gói Cân: 3.3kg (7.28lb.)
  • Kích Thước Gói: 22cm x 28cm x 15cm (8.66in x 11.02in x 5.91in)

Sản phẩm 1.Nặng gang cơ sở vít hoặc một bu lông để bàn làm việc hay đứng. 2.Nhanh kẹp có một 0deg để 45deg swing 3.Nhôm đứng có một xử lý cho tốt hơn cắt kiểm soát. Kích thước 9 1/2.L x 7 1/2.W, x 13.2 trong.H Các AMYAMY máy Xay Chủ giữ an toàn của bạn, 4 1/2 inch. hoặc 5 inch(100/115 mm/125 mm) góc máy xay cho tốt hơn kiểm soát của cắt bánh xe, về cơ bản chuyển máy xay của bạn vào một mini chop thấy chính xác cắt đường ống thép, hoặc ống. Kích thước L x-W, x H (in): 9.4 x 7,5 x 13.2 N. W: 3 KG. Liệu: Nhôm, gang

Chú ý: vui Lòng theo dõi bưu kiện từ www.17track.com Nếu có bất kỳ sự chậm trễ của trật tự, xin vui lòng hỏi tôi để gia hạn / mở rộng thứ tự trước khi bạn mở chấp. Cảm ơn rất nhiều! Xin vui lòng chú ý của họ, tên, địa chỉ và số điện, hoặc thậm chí là bưu kiện sẽ được trả lại. Nó rất quan trọng đối với người nga! Nếu bạn đang không chắc điều gì kích thước bạn nên chọn, xin vui lòng cho tôi biết chiều cao, cân nặng và đo khác, nếu bạn biết, vì thế mà tôi có thể khuyên bạn tốt nhất kích thước

Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giúp khách hàng của chúng tôi để giảm thiểu nguy cơ trả tiền thuế. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, 95% hàng có thể đạt mà không có thuế, nhưng chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm cho BẤT kỳ khoản thuế nhập khẩu hoặc hải quan chậm trễ. Nếu những kiện hàng trở về để chúng tôi do để các người mua từ chối trả tiền ở trên phí, chúng tôi sẽ KHÔNG gửi bưu kiện cho đến khi mua hoàn thành những chi phí và trả tiền . Nếu bạn lựa chọn DHL cần phải trả thuế sau đó, xin vui lòng trả tiền thuế. chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ khoản thuế. Nếu anh không đồng ý, xin vui lòng đừng đặt các đơn đặt hàng. Hãy tìm hiểu và tha thứ . cảm ơn !

Chúng tôi luôn giữ niềm tin: Khách hàng là Thượng đế ,dịch vụ là trên hết! chỉ phấn đấu cho 5 sao hồi tích cực và sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Nếu có bất kỳ vấn đề về các sản phẩm hay mua sắm ở cửa hàng của chúng tôi.xin đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi bằng email hoặc trang báo,Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất của chúng tôi và giải quyết các vấn đề càng sớm càng tốt. Giờ làm việc: thứ hai đến thứ sáu (09:00 đến 18:00, theo giờ GMT 8, CHÚNG ta giờ thái Bình dương 18:00-03:00 ) Chúng ta lại phản hồi tích cực để mọi khách hàng thường . Để nuôi dưỡng một cộng đồng lành mạnh Ali, chúng tôi hy vọng anh sẽ làm điều tương tự với chúng tôi. 1) Nếu bạn có bất kỳ sự bất mãn, xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết các vấn đề trước khi rời khỏi chúng ta một phản hồi âm 2) Chúng tôi chắc chắn rằng luôn luôn là giải pháp và chúng tôi không muốn có một phản hồi xấu như là một kết thúc. 3) giảm giá tốt Nhất cho vui lòng. Sự hài lòng của bạn luôn là mục tiêu của chúng tôi. 1) thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày hay, nó sẽ bị hủy bỏ qua hệ thống sẽ tự động. 2) Hãy yên tâm thanh toán của bạn là một cách an toàn giữ bởi Trang cho đến khi xác nhận hàng. 3) để bảo vệ cả hai người mua và bán Trang cần 8-24 giờ để xác minh thanh toán. Sau đó các đơn đặt hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 3 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ) sau khi thanh toán sẽ bị xóa.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự