Tay bé bell với răng em Bé fang keo Bé răng định hình bộ máy sự kết hợp YYT022

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: tay bé bell, tay bell, tay bé, Giá rẻ bé tay bell, Chất Lượng cao tay bell, Trung quốc bé tay Nhà cung cấp.

  43 827.21₫
 • Liệu: Sang trọng
 • Gói: Tách
 • Giới: Unisex
 • Số: YYT022
 • Hình dạng: Phim hoạt hình
 • Độ Tuổi: 0-12 Tháng
 • Kích thước: 19*12cm
 • Thương Hiệu: DUDU&DIDI

 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

bắt đầu

kết thúc

Ghi chú:

1.Thực màu của các mặt hàng có thể là hơi khác nhau từ những hình ảnh hiện trên trang web gây ra bởi nhiều yếu tố như sáng của màn hình và ánh sáng.

2.Xin vui lòng cho phép 1-2 cm(0.4-0.7 trong) lỗi cho các dữ liệu đo lường.

Phương Thức Thanh Toán

Chúng ta chỉ chấp nhận Western Union. Xin vui lòng trả tiền trong vòng 7 ngày, của trật tự.

Vận Chuyển Khoản

Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí. Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong 3-4 ngày khi thanh toán được hoàn thành.

Miễn phí vận chuyển hàng sẽ được vận chuyển bằng bưu phẩm Trung quốc. Nhưng nếu để tiền hơn$250, chúng tôi sẽ tàu, miễn phí vận chuyển đó sẽ đến trong vòng 5-10 ngày.

Dịch Vụ tiêu chuẩn là Trung quốc gửi bưu phẩm . Nó mất khoảng 18-25 ngày. Xin lưu ý rằng đây là dịch vụ thể theo dõi. Nếu bạn đặt hàng tổng giá ít hơn $5.00 vụ này là KHÔNG thể theo dõi.

Nhanh Vụ Trung quốc bài TỤY. Nó mất khoảng 10-15 ngày. Nó có thể theo dõi qua đất nước của bạn post office web Hoặc (Trung quốc EMS trang web).

Thời gian vận chuyển trong Hải quan hoặc thời Tiết hoặc Nghỉ lễ có thể lâu hơn thời gian bình thường. Xin thêm một 15-20 ngày là một sự chậm trễ.

Chúng ta không thể để mất bất cứ trách nhiệm cho bất kỳ chỉnh sự chậm trễ hay thuế.

Trở Về Hạn

Trong trường hợp anh nhận được một khiếm khuyết mục, các khách hàng đã đến 7 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu hoàn hoặc đổi lấy một cái mới.

Trong trường hợp anh nhận được một mục sai, Mục phải được trả lại trong ban đầu của nó, và không sử dụng điều kiện & cũng phải trong hộp ban đầu của nó và đóng gói.

Chúng tôi không cho phép hoàn lại tiền hay trao đổi vì sự thay đổi của tâm trí. Xin vui lòng đọc tất cả mô tả như một hướng dẫn trước khi đấu giá. Trong khi từng bước đã được thực hiện để bảo đảm rằng chúng ta tàu ra đúng mục, sẽ có dịp khi bạn nhận các mục đó là khác nhau từ những mô tả. Trong trường hợp này, chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng ta ngay lập tức, vì vậy chúng tôi có thể khắc phục tình hình. Sự hài lòng của bạn rất quan trọng với chúng tôi và chúng tôi đánh giá doanh nghiệp của bạn.

Hồi

Sau 4 tháng thành công bán trên eBay, chúng tôi quyết định để bắt đầu của chúng tôi nirvana. Chúng tôi đang chuyên Phụ nữ và Trẻ em Thời trang. Chúng tôi đánh giá mỗi khách hàng cá nhân cũng như các khách hàng bán buôn. Kho của chúng tôi nằm trong nghĩa ô lớn nhất hàng hóa nhỏ trường ở Trung quốc. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sửng sốt, tiết kiệm so với giá được cung cấp bởi truyền thống bán lẻ cho tương tự hay sản phẩm giống hệt nhau. Chúng ta cung cấp bản địa nói dịch vụ khách hàng trong tiếng anh, tiếng pháp và Trung quốc.

Chúng ta luôn luôn cố gắng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý tuyệt vời dịch vụ khách hàng và đáng tin cậy đứng tín dụng. Nếu bạn thích sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng thêm cửa hàng của tôi để điện "của Tôi yêu Thích" danh sách.

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! 5 sao Hồi Tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua email bất cứ lúc nào, chúng ta sẽ trả lời cho bạn càng sớm càng tốt.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự