50 18650 Duy nhất Sạc Pin CHÚNG tôi Cắm Đi Bến tàu Cho 18650 sạc Pin bán Buôn

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: sạc pin, cho 18650, pin sạc pin, Giá rẻ sạc pin, Chất Lượng cao cho 18650, Trung quốc pin sạc pin Nhà cung cấp.

  2 875 435.95₫
 • Từ khóa: chúng tôi cắm duy nhất sạc pin
 • Màn hình hiển thị: No
 • Thông Minh Phí: No
 • Số: 18650 duy nhất sạc pin
 • Tính năng: 18650 du lịch duy nhất sạc pin
 • Nhanh phí: No
 • Loại: Điện
 • Sử dụng: Chuẩn Pin
 • Số Pin: 1
 • Chuẩn Ổ Cắm: CHÚNG TA EU
 • : bc60
 • Thương Hiệu: DelightFire
 • Gói: No

 • Gói Cân: 6.5kg (14.33lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (50 miếng/nhiều)
 • Kích Thước Gói: 1cm x 1cm x 1cm (0.39in x 0.39in x 0.39in)

Không báo trước

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được cẩn thận lựa chọn, và họ giống như những hình ảnh đó, bạn nhìn vào cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã để cho các sản phẩm màu có xu hướng đến sự thật càng xa càng tốt, tuy nhiên vì màn hình màu lỗi, có nhiều hay ít hơn một chút khác nhau. Nhưng chắc chắn là sản phẩm hình dạng giống như bức tranh.

Mục đặc điểm: 100% mới 18650 hai sạc pin chỉ DẪN cho hiện tại tình trạng sạc pin Ánh sáng trọng lượng, dễ thực hiện

Kỹ thuật: Vào: AC 110-240 50/60Hz Ra: DC4.2 = 1000 kích thước sản Phẩm ( L X-W, X H ) : 104 x 41 x 37 mm Tịnh: 88g chiều dài dây Cáp: 60 cm

Gói bao Gồm: 50 x 18650 duy nhất sạc pin ( mà không có gói bán )

Tương thích Với: Li-ion: 18.650 sạc pin

Chúng ta có một toàn cầu trực tuyến bán công ty cung cấp sản phẩm trực tiếp cho người xung quanh thế giới. Thành lập năm 2010,Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng một cách thuận tiện để cửa hàng cho một lựa chọn các sản phẩm giá hấp dẫn qua trang web trực tuyến. Mình nhà máy và một số hợp tác của chúng ta, nhà máy hãy chắc chắn rằng chúng tôi có thể cung cấp một sản phẩm phục vụ cho các khách hàng của chúng tôi, những người muốn sản phẩm hoá với bản thân thiết kế hoặc hiệu.

"Luôn luôn hài Lòng,giành chiến Thắng để giành chiến Thắng" là lời hứa của chúng tôi và nhiệm vụ. Vì vậy với kiến thức và kinh nghiệm phong phú, chúng tôi cung cấp cạnh tranh và dịch vụ đáng tin cậy để quảng bá thương hiệu hình ảnh mà trong lần lượt có một ảnh hưởng sâu sắc đến cả ngành nghề. Đổi mới nghiên cứu và phát triển cung cấp lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi trong khi đồng thời cung cấp nguồn cảm hứng cho chúng tôi phát triển.

một. Thông thường tất cả các đơn đặt hàng sẽ được xử lý trong 2 ngày kể từ ngày thanh toán hoặc ngày ach được xóa.Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn email đã đăng ký sau khi đặt hàng của bạn là đã gửi đi từ kho của chúng tôi.

b. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ trên thanh toán của bạn là hiện tại.Số điện thoại là đề nghị cho một giao hàng chính xác hơn.Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sai hoặc gửi được địa chỉ.

c. Máy lạnh thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và các yếu tố khác, nó có thể mất đến từ 10-50 ngày.

d. Thể hiện thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm và các yếu tố khác, nó có thể tung lên để 3-15 ngày.

một. Nhiệm vụ quan trọng,thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những sạc là trách nhiệm của người mua.

b. Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua.

c. Xin xác nhận thông tin chi tiết về giao hàng hóa đơn. Giống như giá bao nhiêu chúng ta nên viết trên giao hàng hóa đơn, thì có bao nhiêu giao thông vận tải sạc chúng ta nên viết về hóa đơn. Làm thế nào để mô tả hàng.

d. Những cáo buộc này thường được thu thập bởi việc cung cấp hàng hóa(chuyển)công ty hay khi bạn chọn hàng lên, đừng nhầm lẫn chúng cho thêm phí vận chuyển.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi kiểm tra 100% vận chuyển và kiểm tra trước khi, và sau đó chúng tôi cung cấp một 30 ngày rắc rối miễn phí lại tiền bảo lãnh, vận chuyển trở lại là trách nhiệm của người mua trừ khi lại là một kết quả của chúng tôi sai lầm (tức là bạn nhận các mục sai hay bị lỗi.Mục hình ảnh sẽ được yêu cầu trong những trường hợp trước khi tiền lại hay thay thế ).Cũng xin xác nhận các mục được trở lại vào ban đầu của nó, tình trạng như bạn đã nhận được. Xin vui lòng đầy đủ biết về điều này trước khi đấu thầu của bạn là chúng tôi không muốn khách hàng của chúng tôi có kinh nghiệm hạnh phúc vì bất cứ sự hiểu lầm.

Các phản hồi tích cực sẽ được để lại sau khi xác nhận lệnh! Và cảm ơn bạn đã nhận xét tích cực và phản hồi. Khuyến khích của bạn sẽ giữ chúng tôi di chuyển về phía trước và không ngừng cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Là bạn, chúng tôi cũng đang cố gắng tốt nhất của chúng tôi để tránh bất kỳ lập hoặc tiêu cực hồi gây ra bởi bất kỳ cẩn hoặc sự hiểu lầm.Chúng tôi thực sự hy vọng,như người mua vọng là khác nhau,khi anh đang không hài lòng với các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi thứ nhất, bạn có thể cho chúng tôi biết và cung cấp cho chúng tôi thời gian hợp lý để giải quyết vấn đề cho bạn với chân thành của chúng tôi và thái độ chuyên nghiệp.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự