5 CHIẾC Răng Van nha khoa thường mở chuyển bình thường mở treo khung vuông van thường mở ghế Nha đơn vị SL1247

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: van kiểm tra, van phòng tắm, van sắt, Giá rẻ van kiểm tra, Chất Lượng cao van phòng tắm, Trung quốc van sắt Nhà cung cấp.

  836 890.99₫ 880 950.09₫
 • Kích thước: Small
 • Số: SL1247
 • Mục Loại: Răng
 • Thành phần: Kim loại
 • TRỌNG LƯỢNG: 1
 • Thương Hiệu: skylundent

 • Kích Thước Gói: 15cm x 10cm x 10cm (5.91in x 3.94in x 3.94in)
 • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (5)

Tính năng:

Kỹ thuật:

3 mm kết nối

Chú ý:

Gói Danh Sách:

Sfcoc.org acceptes thẻ tín dụng, E-ví và ẩn chuyển khoản ngân hàng. Phương thức thanh toán quốc gia khác nhau, xin vui lòng xem HELPpage cho biết thêm chi tiết.

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2.Tất cả các mặt hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ để lại cho chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ của bạn là đúng.Địa chỉ với"P." không accepatble.

3. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo.

4. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

5. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

6. Do tình trạng và thời điểm khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng.

7.Gói sẽ được đánh dấu như là món quà hoặc mẫu cho sử dụng cá nhân với một giá trị, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề thuế.Nếu bạn cần chúng ta để tuyên bố nó giá trị gốc, xin vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi khi bạn đặt hàng.

8. Thương mại là qua biên giới và đường hàng không là rẻ nhất bài cách, vì vậy nó cần thời gian để giao hàng.các o chúng tôi cần sự hiểu biết của bạn trong thời gian giao hàng:

Tuy nhiên , nếu cậu muốn có nhiều hơn, vận chuyển nhanh chóng, bạn có thể trả các mục vận, UPS/FEDEX và JILLION Chuyển phát nhanh.

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#.

3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

4. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN.

Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang!

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng, Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.

Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự