ZPDECOR Chất Tẩy Trắng 100/nhiều 15-20cm(6-8 inch) Tước Thổ nhĩ kỳ, Lông cho phù Dâu Tóc phụ Kiện

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: lông vương miện, lông quần lọt khe, lông màu xanh, Rẻ lông vương miện, Chất Lượng cao, lông quần lọt khe, Trung quốc lông màu xanh Nhà cung cấp.

  124 524.93₫ 138 438.33₫
 • Quản lý thương mại: cn1518645937deuj
 • Liệu: Lông Gà Tây
 • Có chứng khoán : Yes
 • Tên Sản Phẩm: Tước Thổ Nhĩ Kỳ, Lông Vũ
 • : Tẩy
 • Cửa hàng trang web: http
 • Kích thước: 15-20cm(6-8 inches)
 • Gói: 100
 • Màu sắc: Tẩy Trắng
 • là tùy: Yes
 • Số: Tước Thổ Nhĩ Kỳ, Lông Vũ
 • Tên Công Ty: Nghĩa ô SABERTOOTH Thủ Co.Ltd
 • Thương Hiệu: ZPDECOR

 • Kích Thước Gói: 25cm x 20cm x 15cm (9.84in x 7.87in x 5.91in)
 • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (100)

đà điểu nhân tạo đà điểu,số lượng lớn đà điểu,giá rẻ đà điểu,bán buôn đà điểu đà điểu để bán,đà điểu cắt,vàng đà điểu đà điểu đám lông đà điểu đám lông điểu lông để bán,nhuộm đà điểu đám lông đà điểu để bán rẻ đà điểu lòi,đà điểu cưới,nhuộm đà điểu,nhuộm đà điểu chùm lông,màu tím đà điểu,màu tím lông vũ,xoăn đà điểu bữa tiệc đà điểu cho bán

ZPDECOR Chất Tẩy Trắng 100/nhiều 15-20cm(6-8 inch) Tước Thổ nhĩ kỳ, Lông cho phù Dâu Tóc phụ Kiện

Sản phẩm thông Tin Hiệu Tên ZPDECOR Tên sản Phẩm Tước Thổ nhĩ kỳ Lông Liệu Lông gà Tây hữu Ích bữa Tiệc Hội,trang Phục Kích 6-8 inch Màu Trắng Gói 12 miếng/nhiều thương Mại quản lý cn1518645937deuj công Ty Tên nghĩa ô SABERTOOTH Thủ Co.Ltd Cửa Hàng Trang Web Nhận Xét

Đây là liên kết Trắng Tước Thổ nhĩ kỳ Lông ,Nếu cậu cần một màu,trước khi đặt hàng của bạn hoặc prapare để thanh toán,xin liên hệ với chúng ta(bạn có thể để lại một tin nhắn hoặc liên lạc với Quản lý thương Mại)

Sản Phẩm Mô Tả

Danh sách này là cho 1 gói trắng tẩy trắng tước thổ nhĩ kỳ lông .Những chiếc lông mỗi khoảng từ 4-6 inch trong chiều dài. Rất độc đáo lông phản ứng cũng hơi,và thao túng các hình dạng của cái lông chim.Những tước thổ nhĩ kỳ lông là tuyệt vời cho nghệ thuật và craft, tiệc tùng, đồ trang trí và nhiều hơn nữa. Tất cả chiếc lông khác nhau trong hình dạng và kích cỡ.Không phải là tất cả những thổ nhĩ kỳ lông là hoàn hảo như họ đang gói theo trọng lượng.Bạn có thêm giá trị cho tiền của bạn, và bạn có thể dễ dàng cắt lông theo sở thích của bạn.Bán và mua số lượng lớn của những thổ nhĩ kỳ lông lông có sẵn.

Cảm ơn vì tìm kiếm.

Lời khuyên:

1,tất Cả các sản phẩm của ảnh được 100% thực hiện-loại ,tất cả các quyền,Nếu tìm đối tác bản sao dành !

2,tất Cả lông Tay đã được Chọn, và có thể được đảm bảo rằng chất lượng là Một sử dụng giá của 99% ,xin vui lòng người mua những người bạn cảm thấy thoải mái mua.

3 , tất cả các màu bạn muốn có sẵn, xin liên hệ với Quản lý thương Mại.

- Xem thêm chi tiết của pricture:

* CHỨNG *

1,GIẤY CHỨNG NHẬN SỨC KHỎE : CHÚNG TÔI$50.00

2,KHỬ TRÙNG/DISNFECTION GIẤY CHỨNG NHẬN : CHÚNG TÔI$50.00

3,BAN CHỨNG : CHÚNG TÔI$50.00

Ghi chú:

Nếu anh cần phải làm cho giấy chứng nhận hàng , Trước khi trả tiền,xin liên hệ với chúng tôi fristly (bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua trademanager hoặc để lại tin nhắn để đặt hàng của bạn), và nói cho chúng tôi biết đó giấy chứng nhận anh cần gì? sau đó chúng ta sẽ thay đổi giá của trật tự,khi mọi thứ đã được xác nhận,Cuối cùng xin vui lòng trả nó.cảm ơn bạn.

*XIN VUI LÒNG CHÚ Ý*

1, Về Màu:

Tất cả chiếc lông được thực shootting,Do ánh sáng,màn hình hiển thị hay cách khác issure màu khác nhau và hạnh phúc ra vấn đề màu sắc,xin vui lòng để nhận bưu kiện thắng.Nếu bạn là một người rất cao nhu cầu màu người mua,xin liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng của bạn.

2,Về chất lượng:

Lông khác nhau trong hình dạng và kích cỡ. Tất cả những chiếc lông được từ cứu chim chóc. Những con chim đang hạnh phúc nằm với nhau trong một chuyến bay lồng, vì vậy lông được chơi với và nhai trên cũng! Đó có thể là hoàn hảo nhỏ về một số những chiếc lông.

3,Khoảng Cách Sử Dụng:

Lông đang làm vệ sinh sạch sẽ và sẵn sàng để được sử dụng.Bạn có thể sử dụng những chiếc lông cho công trang trí,tiệc tùng,trang phục trang trí nhà,hoặc cưới trang trí.

* VẬN CHUYỂN MỤC *

* Thông BÁO *

Hàng sẽ được vận chuyển ngay sau khi đầy đủ nhận được thanh toán.Vì vậy, nếu bạn muốn, kẹo, hay địa chỉ yêu cầu khác ,xin liên hệ với chúng ta trong 24 giờ .

1,Nếu bạn hài lòng với việc mua và dịch vụ của chúng tôi, Chúng tôi trân trọng biết ơn vì lòng tốt dành cho một tích cực phản hồi với số điểm cao giá!

2,tất Cả vấn đề là không phải là một vấn đề, xin hãy tin tưởng chúng tôi! Chúng tôi cố gắng để có tất cả của chúng tôi, khách hàng hài lòng 100%!

3,Nhìn về Phía trước để thiết Lập liên Hệ với các Bạn! :)

1,Chúng tôi đánh giá rất cao Tích cực của bạn phản Hồi khi các mặt hàng, đến một cách hoàn hảo.

2,Nếu bạn có rắc rối gì, xin hãy gửi cho chúng tôi Trang tin nhắn, và chúng tôi sẽ trả lời anh trong vòng 24 giờ (trừ cuối tuần và kỳ nghỉ).

Cám ơn các bạn thăm cửa hàng của chúng tôi và hạnh Phúc mua Sắm !

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự