Mới Nóng giày của video bàn ép bộ phận sửa chữa Cho Sony HVL-F43M F43 Flash

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bộ phận, bộ phận cho, bộ phận sony, Giá rẻ bộ phận, Chất Lượng cao cho bộ phận, Trung quốc bộ phận sony Nhà cung cấp.

    1 275 163.09₫
  • Số: HVL-F43M
  • Tương Thích Với Máy Ảnh Thương Hiệu: Sony
  • Gói: No
  • Thương Hiệu: goglibee

  • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 13cm x 10cm x 10cm (5.12in x 3.94in x 3.94in)

Bạn được chào đón đến visity bất kỳ mục khác của tôi,mua 10 hoặc hơn,xin liên hệ với chúng tôi,Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mới giảm giá.

Chúng tôi chuyên trong một loạt các kỹ thuật số máy ảnh và máy phụ kiện:Màn hình Hiển thị,ống Kính,màn hình Chụp flex Bánh,và sửa chữa khác phụ tùng.

Có rất nhiều phẩm chưa được liệt kê,Nếu bạn cần để mua phụ kiện khác,xin liên hệ với chúng tôi.

Lợi thế của chúng tôi: các sản phẩm chất Lượng cạnh tranh Nhất pri;Nhanh và dịch vụ chất lượng cao.

Chúng tôi chấp nhận Alipay,TT Western Union,Trả etc.Hãy chọn một cách thuận tiện nhất cho bạn.

Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 2 ngày làm việc sau khi nhận được một thanh toán xác minh,nhưng thường làm việc ngày hôm sau khi thanh toán,Mục sẽ được vận chuyển bằng thư không khí với dịch vụ theo dõi.

Bình thường,nó sẽ đưa 7-20 ngày làm việc cho giao hàng.

Như tất cả chúng ta biết,các quốc tế thời gian vận chuyển luôn kiểm soát,đặc biệt là các hải trình này là phức tạp và không thể đoán trước,Nhưng chúng ta sẽ được gửi càng sớm càng tốt,chúng tôi sẽ vận chuyển hàng trong vòng một số biz ngày như đã hứa trong danh sách của chúng tôi.Sau khi các vấn đề của hàng,chúng ta sẽ có một số theo dõi Thêm vào danh mua mục.Nếu bạn không nhận được món hàng cho một thời gian dài,vui Lòng kiểm tra địa phương bưu điện hoặc liên lạc với chúng tôi.

Nhập khẩu,thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển.Những cáo buộc này là những người mua là trách nhiệm.

Tất cả các sản phẩm sẽ được vận chuyển như là quà tặng để giảm thiểu nhập khẩu.

Bạn 100% hài lòng là mục đích của chúng tôi,Nếu anh có chuyện để phàn nàn,Xin liên hệ với tôi thông qua tin nhắn gửi Email.Tôi sẽ trả lời anh càng sớm càng tốt(xin vui lòng cho phép 1_2 ngày để hồi đáp).Chúng tôi rất vui để giải quyết các vấn đề,xin vui lòng tránh để lại Netural hoặc tiêu Cực phản Hồi và 1,2,3 điểm thấp.Để lại tiêu cực hoặc trung hồi đã không giúp để giải quyết các vấn đề.

Nếu bạn có thể hài lòng với chúng tôi producst và dịch vụ của chúng tôi,xin hãy để chúng tôi phản hồi tích cực và 5 điểm DSR,Chúng tôi sẽ rất biết ơn!

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi vith chất lượng đảm bảo các sản phẩm và nhanh chóng vụ.Tất cả các bộ phận đang thử nghiệm làm việc cũng hết vận chuyển.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ khiếm khuyết trong hàng của chúng tôi,xin hãy liên lạc với chúng tôi trong vòng 7 ngày nhận mục.

Nếu bạn cần trở lại,xin vui lòng kiểm tra nhằm xác nhận các mục không làm việc, và liên hệ với dịch vụ của chúng tôi đại diện cho chúng tôi biết những chi tiết vấn đề.Sau đó, có một địa chỉ duy nhất để trở về.

Chúng ta chỉ chấp nhận sự trở lại cho gói ban đầu.Hãy chắc chắn mục KHÔNG có người đàn ông thực hiện phá hoại.

Cảm ơn các bạn vì sự chú ý!!!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự