Săn bắn tactical ar15 phụ kiện vành đai nền tảng bộ chuyển đổi GC ngụy nhôm TT khóa cho 579 loạt tiêu chuẩn gọn holste

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: airsoft ar15, ar15 phụ kiện, airsoft airsoft, Giá rẻ airsoft ar15, Chất Lượng cao ar15 phụ kiện, Trung quốc airsoft airsoft Nhà cung cấp.

    349 922.00₫ 368 241.31₫
  • Màu sắc: Da Đen Bạc
  • Mục Tên: 579 loạt bao bộ chuyển đổi
  • Thương Hiệu: WoSporT
  • Liệu: Nhôm
  • Số: 579 loạt bao bộ chuyển đổi

  • Gói Cân: 0.18kg (0.40lb.)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 10cm x 8cm x 4cm (3.94in x 3.15in x 1.57in)

săn bắn tactial airsoft ar-15 phụ vành đai nền tảng bộ chuyển đổi GC ngụy hệ thống nhôm TT khóa cho 579 loạt tiêu chuẩn gọn bao Liệu : Nhôm Màu Đen Bạc có Thể Cố định trên băng nền tảng

Về Thanh Toán,

1. Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

2. Phải thanh toán trong vòng 3 ngày, của trật tự.

3. Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

Về Hàng

1. Do để Quy định vận chuyển: tất CẢ Pin Liti Sẽ Được Remvoed Trước khi Gửi Ra .

2. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

3. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh. Khi bạn đặt hàng , xin vui lòng chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí , chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 5 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành .

4. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

5. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo.

6. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

7.Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân , trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Xin vui lòng không phải là người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan , phí môi giới , nhiệm vụ , và thuế nhập vào đất nước của bạn . Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối .

7. Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu , và người mua có trách nhiệm hải quan .

8. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

Về Trở Lại Và Hoàn Lại Tiền

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi và 10 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về , mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát , và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ . Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất .

3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

Về Thông Tin Phản Hồi

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng, Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.

Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự