Mới 2 trong 1 con chó cổ áo đào tạo sự rung động sốc điện âm thanh Động chống cổ vỏ cây IP7 không thấm nước từ xa cho vật nuôi chó

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: cổ vỏ cây, vỏ chống cổ, chống sủa, Giá rẻ cổ vỏ cây, Chất Lượng cao vỏ chống cổ, Trung quốc chống sủa Nhà cung cấp.

  1 071 099.89₫ 1 622 998.08₫
 • Loại Cắm: CHÚNG tôi Cắm, EU, ANH Cắm, Cắm
 • Tính năng: rung âm thanh sốc điện tự Động chống vỏ Dừng lại
 • Mục Loại: Cổ Áo Đào Tạo
 • Loại: Con chó
 • Liệu: Nhựa
 • Thương Hiệu: Một Tainer
 • Chứng nhận: CE; ROHS; R & TÔI; EMC; FCC; IPX7

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 15cm x 15cm x 15cm (5.91in x 5.91in x 5.91in)
 • Gói Cân: 0.6kg (1.32lb.)

4 chế độ chó cổ áo đào tạo sự rung động âm thanh sốc điện tự Động chống cây Dừng cổ áo cho vật nuôi chó IP7 không thấm nước từ xa

Tính năng:

1. Hướng dẫn sử dụng động cho nhau

2. 4 trong 1 điều khiển từ xa con chó cổ đào tạo

3. DẪN kỹ thuật số hiển thị cho các hướng dẫn

4. 4 chế độ bao gồm sốc,rung lên,âm thanh và tự động

5. Miễn phí sự kết hợp giữa giai điệu rung động và sự kích thích

6. 7 điều chỉnh cấp của sốc và rung động

7. Sạc điều khiển từ xa và nhận

9. Không thấm nước nhận

10. 800 Mét điều khiển từ xa khoảng cách tối ưu trong điều kiện.Sống môi trường mà không có những trở ngại và sự can thiệp điện từ sống

CE FCC& ... giấy chứng nhận

Chú ý:

Các chức năng sốc trên cổ áo này là thích hợp cho trung và chó lớn

Xin đừng thử nó trên con chó nhỏ(trong vòng 4 tháng)

Nó là nên để sử dụng cấp thấp sốc (cấp một) trên trung bình hoặc giống lớn đầu tiên

Cổ áo và từ xa sẽ tự động tắt nguồn để tiết kiệm pin nếu không có chuyển động hay di chuyển được phát hiện trong khoảng. 1-2 phút

Một chuyển động nhẹ nhàng hoặc chuyển sẽ kích hoạt thu và một thứ hai nhấn vào nút menu sẽ đánh thức từ xa từ chế độ ngủ

Sản Phẩm Mô Tả

Con đào tạo áo-hoàn Hảo cho bạn để sửa chữa các vấn đề hành vi trong một thời gian ngắn

Các đỉnh cao nghệ và bảo hiểm pin năng lực cho phép anh để nhận biết vật nuôi của bạn và chính xác của họ vấn đề hành vi trong một thời gian ngắn.

Với sự giúp đỡ của các thuận tiện chế độ tự động chức năng,nó cũng có thể được dùng như một vỏ cây cổ. Bạn không cần phải thể hiện được để kích hoạt các cổ, với những từ xa.

Con đào tạo áo hoạt động trên chó, chó săn đức, Shih Tzu, và con chó khác, người đã tấn tóc. Để đào tạo bạn chó vâng, bạn cũng có thể cạo râu ra một số tóc của cổ. thuê hãy liên hệ với chúng ta. Chúng tôi đang ở đây để cung cấp cho bạn tốt nhất sau khi bán dịch vụ.

Chi tiết

# CHẾ độ tự ĐỘNG: 1-7level. Chỉ đơn giản là lựa chọn thích hợp sốc và rung động theo những phản ứng của con chó và sau đó chuyển sang chế độ tự động.

# CỔ kích THƯỚC VÀ TRỌNG lượng BỘ: con đào tạo áo phù hợp với chó mà cổ là trong 24.7 inch và nặng 4 pound trên.

Các chức năng sốc trên cổ áo này là thích hợp cho trung bình và con chó lớn. Xin đừng thử nó trên con chó nhỏ (trong vòng 4 tháng).Trên đầu tiên sử dụng, hãy chắc chắn sốc và rung động trên một thiết lập thấp hơn.

# Từ XA KHOẢNG : Để gửi một tín hiệu đến cổ áo, điều khiển từ xa phạm vi của con chó đào tạo cổ là khoảng 800, nếu không trở ngại xung quanh. Nhưng nếu đó là một tòa nhà hay các chướng ngại vật xung quanh, điều khiển từ xa khoảng là giữa 150-300m.

# PHÍ THỜI gian: pin vào cả hai điều khiển từ xa và nhận cuối cùng khá, và cả hai đều là cách nhanh chóng để phí. Cho kết quả tốt nhất, xin vui lòng tính từ xa và nhận cho một nửa giờ mỗi trước khi sử dụng lần đầu tiên. Tại để kéo dài sự pin sử dụng thời gian, đó là nên để sạc từ xa và nhận mỗi tuần. Cho 1 Con Chó Đóng Gói Danh Sách:

1 X Remote

1 X Nhận

1 X Vành Đai

1 X USB Cáp

1 x hướng Dẫn Sử dụng Cho 2 con đóng Gói danh Sách:

1 X Remote

2 X Nhận

2 X Vành Đai

1 X USB Cáp

1 x hướng Dẫn Sử dụng

Vận

1.Miễn phí vận chuyển cho hầu hết các nước.

2.Chúng tôi gửi đến các bạn của Trung quốc không Khí nếu gói ít hơn 2 kg.

3. Nếu bạn đã mua hơn 2kg, chúng tôi sẽ tự chọn nhanh (DHL / FEDEX / UP / NHANH / Đặc biệt dòng) Hay hoá được chia thành một vài gói để gửi cho bạn.

4.Nếu bạn không thể nhận hàng của bạn trong 6 tuần, xin vui lòng cho chúng tôi ngay bây giờ, chúng ta sẽ kiểm tra nó cho bạn

Hồi

1. Một khi đã nhận được sản phẩm của bạn, hãy dành một chút thời gian để lại cho chúng tôi một phản hồi tích cực.

2.Xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi Trung lập hoặc tiêu Cực phản Hồi, Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm việc trong các vấn đề cho bạn

3. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thỏa đáng. Xin vui lòng không mở chấp sẽ. Cảm ơn bạn!

Trở về chính sách

1. Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các mục trước khi giao hàng, để tránh trở về cho lỗi hoặc không chính xác. Vì vậy, sau khi nhận được hóa, vui lòng kiểm tra nó, mặt đối mặt.

2. Nếu có bất kỳ gen, xin đòi bồi thường cho các công ty vận chuyển ngay lập tức (Chúng tôi sẽ trợ giúp trong việc tuyên bố).

3. Nếu bạn không hài lòng với mua hàng của bạn, bạn có thể trao đổi mục. Các người mua là trách nhiệm cho tất cả tiếp tục giao thông lệ phí.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự