5 tổ Chức đồ trang Sức Đứng Rõ ràng C-người Mẫu Xem Vòng tay Đang ở Thị Chủ Đứng Trạm đồ trang Sức Cứng Hiển

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Trang, Sfcoc.org, Trực tuyến mua sắm, Ô tô, Điện Thoại Và Phụ Kiện, Máy Tính Điện Tử, Thời trang, Đẹp Và Khỏe, Nhà Vườn, Đồ Chơi Thể Thao, Đám Cưới Và Sự Kiện.

  41 044.53₫ 45 218.55₫
 • Mục Chiều Cao: 8.5cm
 • Trang Sức Bao & Màn Hình: Trường Hợp Và Hiển Thị
 • Mục Loại: Đóng Gói Đồ Trang Sức Và Hiển Thị
 • Thương Hiệu: JAVRICK
 • Mục Rộng: 0inch
 • Số: 2S9620
 • Mục Trọng Lượng: 54g
 • Mục Chiều Dài: 6.7cm
 • Kích thước:
 • Mục Đường Kính: 0inch
 • Tính Sản Phẩm: Đồ trang sức rack
 • Màu:
 • Liệu: Acrylic

 • Gói Cân: 0.074kg (0.16lb.)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 15cm x 20cm (3.94in x 5.91in x 7.87in)
 • Đơn Vị Loại: Đặt

100% mới và chất lượng cao Năng: hoàn Hảo cho cả hai đều hiển thị và trang trí thích Hợp cho hiển thị đồng hồ,dây chuyền, vòng và các trang sức tốt Nhất sự lựa chọn của bạn lưu trữ đồ trang sức và thu thập đồ trang Sức hiển thị đứng duy nhất,các phụ kiện khác demo trong bức tranh là không bao gồm! Đặc điểm kỹ thuật: "C" người Mẫu phong cách Loại: Xem hoặc Vòng tay chủ tài Liệu: Đá kích Thước: 15cmx8.5cm/5.91"x 3.35" Màu: Trong Suốt Số Lượng: 5 Chiếc Lưu Ý: 1.Chuyển: 1cm=10mm=0.39 2.Xin vui lòng cho phép 1-3mm lỗi do để đo lường. xin hãy chắc chắn rằng bạn không nhớ trước khi đấu giá. 3.Do sự khác biệt giữa màn hình khác nhau, các hình ảnh có thể không nghĩ, những màu sắc của sự mục. Cảm ơn bạn! Gói bao gồm: 5 x Xem Màn hình Đứng (mà không có gói bán)

Lô hàng: Khi bạn đặt hàng,hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí.Nói chung,chúng tôi sẽ gửi cho các mục càng sớm càng tốt khi thanh toán được hoàn thành. Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân,trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan,broderage phí,nhiệm vụ,và thuế nhập vào đất nước của bạn.Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng.Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc nhập thuế. Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu,và người mua có trách nhiệm hải quan. Tôi hiểu rằng các bạn đang lo lắng về bất kỳ có thể thêm chi phí cho các mục.Dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ. HỎI: 1.Có bất cứ theo dõi Số cho mục của tôi? Vâng, chúng tôi tàu mọi thứ với Số theo Dõi của họ, và anh có thể xem những lô hàng status trên tương ứng với trang web. 2. Là sản phẩm giống như ảnh? Vâng, tất cả các bức ảnh là có thật. Chúng tôi đã lấy những bức ảnh của chúng ta. 3. Đó kích thước có thể phù hợp với tôi? Chúng ta đề nghị bạn nhìn vào kích thước của chúng tôi đề nghị biểu đồ dưới đây, và sản phẩm của chúng tôi biểu đồ kích thước nếu bạn bình thường là con số. nếu bạn có đặc biệt con, xin hãy liên lạc với chúng tôi ( nói cho chúng tôi biết chiều cao, cân nặng, phá sản, eo, hip kích thước ). 4. Bạn có thể tuyên bố giá trị thấp hơn? Vâng, thường chúng tôi sẽ tuyên bố $10-20$cho bưu kiện nhỏ (1-5 chiếc). Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt, xin liên hệ với chúng tôi. 5. Tôi là một người đại lý,tôi muốn mua rất nhiều mảnh mục của bạn là gì bán giá? Chào,cảm ơn cho yêu cầu của bạn nếu bạn muốn mua với số lượng lớn, hãy gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho cậu giá tốt nhất, cảm ơn! Trở lại: Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể. Người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng.Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ đang quay trở lại.các mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất. Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự