1 Chiếc Cổ có Dây Đắm điều Khiển Cho Microsoft Xbox điều Khiển Ban đầu Cho điều Khiển cổ Điển Khiển Khiển Đen

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Có dây điều khiển, wired sốc, ren rãnh, Giá rẻ có dây điều khiển, Chất Lượng cao wired sốc, Trung quốc ren rãnh Nhà cung cấp.

  274 093.97₫ 301 225.10₫
 • Loại: Nào thuận
 • Người mẫu: Cho bộ điều khiển
 • Funtion2: wired sốc
 • Chức năng: Có dây khiển
 • Gói: No
 • Thương Hiệu: DỮ LIỆU ẾCH
 • Số: ZSL08JYYS10
 • Tương Thích Hiệu/Người Mẫu: Microsoft
 • MicroSoft Người Mẫu: Xbox

 • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 10cm (7.87in x 5.91in x 3.94in)

1 Chiếc Cổ có Dây Đắm điều Khiển Cho Microsoft Xbox điều Khiển Ban đầu Cho điều Khiển cổ Điển Khiển Khiển Đen

Thương hiệu mới và chất Lượng Cao chung khiển Nó là một chất lượng cao phụ kiện mà cung cấp cho bạn chọn lựa chọn những gì cho bạn. Nó được xây dựng cho thoải mái, độ chính xác và kiểm soát toàn. Màu Đen Có chiều Dài: 1.45 m (4.8 ft) 2 analog ngón tay cái ve 6 tương tự hành động nút với áp-nhạy cảm điều khiển 1 tám hướng miếng 2 áp lực tương tự điểm gây nên 2 rung động cơ phản hồi 2 menu nút

Gói Bao Gồm:

1 x Khiển Khiển

Thanh toán Tiền Hỗ trợ Để Tiền VISA và Chủ Thẻ Tín dụng Thẻ còn 0,01 USD-50.000 USD Maestro Thẻ còn 0,01 USD-50.000 USD Family còn 0,01 USD-50,001 USD Ngân hàng Chuyển 20.01 USD-50.000 USD Western Union còn 0,01 USD-5.000 USD PAUL CÒN 0,01 USD-5.000 USD Boleto

1 USD-3.000 USD

1) Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

2) phải thanh Toán trong vòng 3 ngày, của trật tự.

3) Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

Lô Hàng Cách

Thời gian giao hàng DHL/ FedEx/ TNT Nhanh 3 đến 7 Ngày Trang Cao cấp Vận chuyển 4-15 Ngày Trang Chuẩn Vận chuyển 10-35 Ngày Hoàng nền kinh Tế 10-15 Ngày Nga Express-SPSR 11 đến 14 Ngày Trung quốc Gửi Thư không Khí 15-45 Ngày thẻ id, nền kinh Tế khoảng từ 20 đến 25 Ngày

1) Nếu bạn đang ở Brazil , người giao hàng giờ là 25-90 ngày , không có vấn đề gì loại cách vận chuyển, vì tùy chỉnh.

2) Nếu bạn chọn DHL/FedEx/TNT Nhanh, có thể cần phải trả một phần thuế khi bạn đã ký hộp.

3) Nếu bạn đến từ Brazil, Chile và Argentina , và chọn DHL/FedEx/TNT, xin vui lòng provise chúng tôi THUẾ số để giúp các hàng vượt qua chỉnh fasterly.

4) Nếu bạn đến từ Brazil, Chile và Tây ban nha , và chọn UP cách vận chuyển, bạn cần phải cho các thanh toán bằng chứng khi bạn có được cái hộp.

5) Nếu bạn đang từ Thụy sĩ, Thụy điển, Áo , và chọn TNT cách vận chuyển, bạn cần phải cho các thanh toán bằng chứng khi bạn có được cái hộp.

6) Nếu bạn đang từ Đức , và chọn TNT cách vận chuyển, xin vui lòng provise của công ty mã

7) Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

1), Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa. 2) tất Cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và số thứ tự của bạn . 3) Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế. 4) Chúng tôi sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo. 1) 8 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng . 2)Lỗi mục PHẢI ĐƯỢC báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu , nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn . CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN. Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang!

ĐỂ LẠI 5 SAO PHẢN HỒI, ĐƯỢC GIẢM GIÁ!

1. Thế chính xác là sản phẩm mô tả? Rất Chính Xác 2. Làm thế nào hài lòng là bạn với người bán thông tin liên lạc của? Rất Hài Lòng 3. Làm thế nào một cách nhanh chóng đã bán tàu hàng? Rất Nhanh

Tôi f bạn hài lòng với sự trật tự, xin hãy phản hồi 5 Sao để ra lệnh, đó là tốt hơn nếu bạn có thể chia sẻ hình ảnh cho chúng ta thấy những chi tiết đánh giá phản hồi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giảm giá .Nếu bạn không hài lòng với sự trật tự, xin liên hệ với chúng ta trong vòng 24 giờ , chúng ta sẽ ở với cô cho đến khi giải quyết các vấn đề .

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự