10 Nhiều Mới Hoa Ren Đen Móng tay Dập Tấm Thép không gỉ Móng tay Nghệ thuật Tem Mẫu Móng tay Buôn

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: công cụ công nghiệp, công cụ phù hợp với, công cụ đặt cho xe, Công cụ rẻ công nghiệp, Chất Lượng phù hợp với, Trung quốc công cụ đặt cho xe, Nhà cung cấp.

  229 339.21₫ 305 862.90₫
 • Thiết kế: 10 Thiết Kế Cho Sự Lựa Chọn Của Bạn
 • Mục Loại: Mẫu
 • Năng: Dễ dàng để LÀM
 • Số: JBE-BC-01-10
 • Số lượng: 10 chiếc
 • Sử dụng: Móng Tay Nghệ Thuật Ba Lan Dập Tấm
 • Liệu: Thép Không Gỉ Tấm Hình Ảnh
 • Cho Phù Hợp Với: Ren Ảnh Móng Tay Dập Mẫu
 • theo dõi: Gói Nhỏ Bài Vận Chuyển
 • Mẫu loại: Dập
 • Cân: 20g/pc Stamping Plate
 • Mục Tên: Ren Móng Tay Dập Tấm
 • Kích thước: 12*6cm

 • Gói Cân: 0.12kg (0.26lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (10)
 • Kích Thước Gói: 15cm x 10cm x 8cm (5.91in x 3.94in x 3.15in)

Chào mừng bạn đến Xăm Đẹp! 1.Không có số theo dõi cho lệnh vận chuyển của Trung bình Thường Gói Nhỏ Cộng với . Miễn phí-vận chuyển hàng , KHÔNG có theo DÕI các thông TIN bên Ngoài Trung quốc ( Khi để Cho nếu bạn muốn một toàn bộ quá trình theo dõi, hãy chọn một tiêu chuẩn dịch vụ chuyển phát nhanh. 2.Chúng tôi hỗ trợ miễn phí gửi buôn, và chúng tôi cũng hỗ trợ paypal phương thức thanh toán. 3.Thông thường chúng tôi đánh dấu những gói là "quà" và tuyên bố giá thấp để giúp anh tránh thuế. 4.Xin đừng để một phản hồi âm hoặc mở một cuộc tranh cãi mà không có bất kỳ thông tin liên lạc.Cảm ơn bạn!

10 Nhiều Mới Hoa Ren Đen Móng tay Dập Tấm Thép không gỉ Móng tay Nghệ thuật Tem Mẫu Móng tay Buôn

Đặc điểm kỹ thuật: 100% mới lẻ kích Thước:12 x 6 cm Gói nội Dung: 10 chiếc Móng tay Nghệ thuật Dập Mẫu hướng Dẫn: tấm được che bởi một lớp trong lớp màng bảo vệ, xin vui lòng bỏ bộ phim trước khi sử dụng, vậy mà sơn móng tay, có thể được chuyển giao bởi stamper. Năng: 1. Áp dụng áo khoác cơ sở hoặc thường xuyên ba lan trên móng. 2. Áp dụng các sơn móng tay để ảnh mong muốn trong vòng một tấm. (Đề nghị: Sử dụng Màu sơn Móng tay, vậy mà các kết cấu sẽ được dày hơn khác sơn móng tay) 3. Làm một scraper cúi xuống 45 độ và cạo quá nhiều ba lan ra nhanh và mạnh mẽ từ trong ra ngoài. 4. Ngay lập tức báo chí các stamper với một cách nhẹ nhàng chuyển động lăn để chọn việc thiết kế. Các hình ảnh đang được chuyển trên những con tem. 5. Đóng dấu hình ảnh trên móng tay của bạn với một cách nhẹ nhàng chuyển động lăn. Các hình ảnh đang được chuyển vào móng tay của bạn. 6. Lặp lại những bước trên cho tất cả móng tay của bạn. 7. Sau khi dập móng tay nghệ thuật, áp dụng đầu áo cho kéo dài mặc. Gói bao gồm: 10 x Móng tay Nghệ thuật Tem Mẫu (Không bao gồm móng tay tem ) (Xin vui lòng để lại tin nhắn cho # bạn cần, hoặc sẽ gửi một cách ngẫu nhiên) 1 ghi Chú. 1 inch = 2.54 cm, 1cm = 0.39 2. Màu: Đó có thể là hơi khác biệt trong màu vì màn hình máy tính thiết lập. 3. Kích thước: Với sự khác biệt trong các phương pháp đo lường, xin vui lòng cho phép 1-3 cm ở kích thước lệch.

Chuyển 1.Gói của bạn sẽ được vận chuyển để đặt hàng của bạn địa chỉ, vì vậy hãy chắc chắn rằng địa chỉ của bạn là đúng. 2.Mục miễn phí, theo dõi số được vận chuyển bằng Hongkong đường hàng không hoặc Singapore Bưu phẩm. Bình thường bài văn phòng cần 3-5 ngày để cập nhật tình trạng trên trang web theo dõi. 3.Nếu bạn cần những gói khẩn trương, xin hãy ra lệnh, và liên hệ với chúng tôi phải trả thêm chi phí vận chuyển. 4.Chúng tôi sẽ cố gắng giúp anh tránh cơ quan thuế, nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế. 5. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về bạn của trật tự, xin liên hệ với chúng tôi lúc đầu, chứ không phải là mở một cuộc tranh cãi. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề cho bạn. Quay lại 1.Nếu bạn muốn để lại hoặc đổi một sản phẩm, xin liên hệ với chúng ta trong 7 ngày sau khi bạn nhận được gói. 2.Các sản phẩm trở về phải được ban đầu của nó, đóng gói và tình trạng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho anh sau khi chúng tôi nhận được, các gói. (Phí được không hoàn lại tiền ) 3.Mặc dù chúng tôi kiểm tra tất cả các sản phẩm và gói chúng một cách chuyên nghiệp, vài bài có thể là hư hỏng trong các vận chuyển. Bạn được chào đón để liên lạc với chúng tôi về thế hoặc sửa chữa.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự