Sáng trái Tim Syaomei Thời trang Ăn mặc Váy đồng Phục Phục kích Thước Bất kỳ MỚI

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: cosplay, đồng phục, lolita trang phục, Giá rẻ cosplay, Chất Lượng cao đồng phục, Trung quốc lolita trang phục các Nhà cung cấp.

  3 081 354.26₫
 • Cổ phiếu: Kích thước trong kho
 • Liệu: Vải đồng phục/polyester
 • Sử Dụng Đặc Biệt: Halloween,Carnival,Truyện Tranh Con Cosplay
 • Giới: Phụ Nữ,Đàn Ông,Con Gái,Con Trai,Cả Nam Lẫn
 • Loại Nguồn: Hoạt
 • Mục Loại: Trang phục
 • Tên Bộ Phận: Người lớn
 • Nguồn: Sáng Trái Tim
 • Tùy: Yes
 • Nhân vật: Syaomei cosplay
 • Số: 0040,71201 thương Hiệu Mới,h,001
 • Kích thước: XS, S, M, L, XL, XXL, One Size
 • Thành phần: trang phục,phụ Kiện

 • Gói Cân: 0.6kg (1.32lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 20cm x 20cm (7.87in x 7.87in x 7.87in)

Sáng trái Tim Syaomei Thời trang Ăn mặc Váy đồng Phục Phục kích Thước Bất kỳ MỚI

Chú ý:đây là những dữ liệu cho lát gạch ảnh,do đó có thể có 2-4 cm lỗi,đưa nó vào xem xét khi đặt hàng, nếu tâm trí của bạn đó.

Đây là Trung quốc ,em cần phải kiểm tra cẩn thận này và chọn đúng kích thước ! Có lẽ chúng ta sẽ gửi nó ra 5-7 ngày sau khi bạn đặt hàng, cảm ơn cho sự hiểu biết..

Mục này bạn có thể lựa chọn tùy làm,tùy làm vui lòng chọn kích thước "Một kích Thước",và, bạn cần để cho cơ thể của bạn kích thước (tình dục,chiều cao,cân nặng,phá sản,eo ,hip,vai,tay dài) phải chúng ta,cảm ơn bạn rất nhiều^^

Mô tả

Tình Trạng : Mới

Màu sắc có thể được thay đổi khác nhau giữa CÂY và tv màn hình. XIN ĐỪNG MUA nếu bạn quá nhạy cảm với những nhỏ màu khác biệt.

Các hình ảnh chỉ là để tham khảo,hãy làm cho những mục thực tế là các chuẩn

Hướng dẫn sử dụng lỗi đo mormal trong 2cm-4 cm

Này, bao gồm Một trang phục khi ảnh quay Lại 1. Nếu mục này không phải là những gì anh muốn, xin giữ cho nó những gì nó được, và gửi nó trở lại qua đường hàng không theo dõi Không. trong 1 tuần sau khi anh nhận được nó. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền sau khi chúng tôi nhận được gói bưu kiện. 2. Nếu các mục bị hỏng trong khi vận chuyển, xin liên hệ với chúng ta. Chúng tôi có thể cung cấp có liên quan bồi thường. xin đừng lo lắng. Thanh toán Chúng ta chỉ chấp nhận Alipay . Chúng tôi đánh giá cao nếu bạn có thể trả tiền cho những mục ngay sau khi bạn trả giá. Hàng sẽ được vận chuyển sau khi chúng tôi nhận được thanh toán đầy đủ. Vận chuyển Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 2 ngày làm việc một khi sự thanh Toán sẽ bị xóa. Nhất của chúng tôi, lô hàng được thông qua Trung quốc Bài (miễn Phí Vận chuyển): MỸ: 15-20working ngày để đến. Các nước khác:25-45days đến chúng tôi cũng có thể tàu qua khi yêu cầu. Bởi Nhận (NHANH/buôn qua dpex): khoảng 5-7 ngày làm việc cho đất nước nhất, mua cần phải tiện vận chuyển khoản phí thêm. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo giao hàng chính xác thời gian, do để chỉnh/bài văn phòng đó là kiểm soát của chúng tôi. Xin vui lòng hiểu được nó, chúng tôi sẽ gửi cho bạn số theo dõi và theo dõi trang web đến email của bạn sau khi chúng ta gửi ra các mục. Xin vui lòng kiểm tra email. Một số nước có thể tính phí hải, nếu các giá trị cao. Chúng tôi không trả tiền cho bất cứ tuỳ chỉnh, lệ phí. Thông thường chúng tôi sẽ gửi cho nó như là một món Quà và viết giá trị thấp hơn trên gói. Liên lạc với chúng tôi, Chúng tôi chú ý đến là tốt nhất ebay bán ,không liên lạc với chúng tôi nếu có bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi. Chúng tôi đã sẵn sàng tất cả các vấn đề trên' người mua quan điểm, không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì nếu bạn mua ở đây. Phản hồi, Chúng tôi sẽ để lại phản hồi tích cực và 5 sao cho bạn sau khi chúng tôi hoàn thành giao dịch của chúng ta.Chúng tôi đánh giá cao nếu bạn để lại cho chúng tôi phản hồi tích cực và 5 ngôi sao trên DSR. Nếu bạn không phải là 100% hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin liên hệ với chúng tôi thông tin chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm nó đúng. Xin vui lòng không liên lạc với chúng tôi trước khi bạn rời khỏi bất kỳ xấu phản hồi. Tin chúng tôi, chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề. :) Tốt commuincation sẽ mang lại nhau sự ấm áp

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự