20/nhiều, 5# Kim loại Trượt dây Kéo 8# dây Kéo Kim loại Trượt chất Lượng kéo Dây Kéo Vàng Bạc Màu Đen

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: kéo trượt 8, dây kim loại trượt, kéo trượt, Giá rẻ dây kéo trượt 8, Chất Lượng cao dây kéo kim loại trượt, Trung quốc trượt dây kéo Cung cấp.

  185 280.11₫
 • Kích thước: 5#, 8#
 • Sản Phẩm Loại: Kéo Thanh Trượt
 • Máy móc: Mạ
 • Liệu: Kim loại
 • Kim Loại: Kẽm
 • Số: LT310
 • Loại Trượt: tự động khóa

 • Kích Thước Gói: 15cm x 8cm x 5cm (5.91in x 3.15in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (20)
 • Gói Cân: 0.19kg (0.42lb.)

5# Và 8# Kẽm Dây Kéo Trượt Vàng Bạc Màu Đen Dây Kéo

Người mẫu#: LT310

Liệu: kẽm

Kích thước: 5# trượt với tháo dỡ kích thước:21 mm x 11 mm; 8# trượt với tháo dỡ kích thước: 25 mm x 16 mm

Màu vàng súng đen, màu bạc sẵn

Gói: 20/nhiều trong bao

Kéo loại: Xin lưu ý trong 5# kéo trượt, chúng có ba loại trượt để riêng phù hợp với kim loại dây kéo dây kéo và nhựa dây cho 8# dây kéo trượt, chúng tôi có hai loại trượt để riêng phù hợp với kim loại dây kéo và nhựa kéo, hãy chắc chắn rằng bạn của dây kéo loại trước khi bạn đặt hàng.

Bình luận: chúng tôi chấp nhận hợp màu sắc và các loại trượt cho bạn nếu bạn để lại tin nhắn cho chúng tôi cho bạn đặc biệt theo nhu cầu.

Hình ảnh của các chi Tiết:

Lô hàng Mật · tất Cả các mặt hàng của chúng tôi sẽ được chuyển đến người mua là địa chỉ đó được cung cấp bởi người mua, vì vậy hãy xác nhận địa chỉ của trước khi thanh toán. Cũng người mua sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ Hải quan thuế hay các chi phí. · Ngay sau khi bạn trả tiền cho hàng của bạn(s), bình thường chúng tôi sẽ gửi bưu kiện của bạn(s) trong vòng 48 giờ! · Miễn PHÍ VẬN chuyển qua Trung quốc Gửi Thư cho hầu hết các nước, nó thường mất khoảng 15-55 ngày để được chuyển giao. Chính xác giao hàng ngày thay đổi từ nhiều quốc gia khác nhau. Bạn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi mới nhất vận chuyển tình trạng! · Nếu bạn muốn chọn vận chuyển nhanh(5-7 ngày để giao hàng), xin hãy liên hệ với chúng ta khi thanh toán của bạn, và chúng tôi sẽ tính toán thêm nâng cấp phí để bày tỏ vận chuyển thư cho bạn.

Trở về chính sách Nếu bất kỳ vấn đề gì phát sinh,xin liên hệ với chúng ta trong 2 ngày sau khi nhận được những sản phẩm(s), chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất để tìm ra một giải pháp đó là thỏa đáng để bạn! Nếu các sản phẩm(s) có vấn đề chất lượng, hoặc đã bị hỏng trong khi vận chuyển hoặc anh có sản phẩm sai, etc. chúng ta có thể gửi bạn những sản phẩm mới(s) hay có được anh một sự giảm giá hoặc hoàn trả lại tất cả tiền cho các bạn! Hồi

Sự hài lòng của bạn là chúng ta theo đuổi, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng(s), nhưng cũng dịch vụ tốt nhất sau khi bán, chúng tôi đảm bảo để cung cấp cho bạn một tuyệt vời trên đường kinh nghiệm mua sắm.

1. Xin vui lòng để lại cho chúng tôi phản Hồi Tích cực nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi(s )và dịch vụ! Xin đừng ngần ngại để chia sẻ sản phẩm của chúng tôi với các khách hàng khác!

2. Nếu anh gặp bất kỳ vấn đề, trong giao dịch, xin liên hệ với chúng tôi một cách tự do!

3. Xin vui lòng không liên lạc với chúng tôi trước khi bạn rời bỏ chúng ta phản hồi Trung lập hay phản hồi Âm, như một chân thành và trách nhiệm bán, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự