Chiến thuật mặt Nạ DC11 Nhật đức Vua Samurai Airsoft Đầy đủ Mặt Nạ Đảng kinh Dị Săn bảo Vệ chiếc Khăn

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: khăn màu hồng, khăn kid, chiếc màu tím, Giá rẻ khăn màu hồng, Chất Lượng cao khăn kid, Trung quốc khăn choàng màu tím Nhà cung cấp.

    364 531.07₫ 444 533.12₫
  • Liệu: Nylon
  • Kiểu Mẫu: Paisley
  • Số: Dc11 Mặt Nạ
  • Phong cách: Hoạt động
  • Màu sắc: Đen, Xanh, Vàng, Bạc, Tối Kaki

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)
  • Kích Thước Gói: 30cm x 10cm x 10cm (11.81in x 3.94in x 3.94in)

Chào mừng Buôn bán Thuyền Nếu bạn thích món này,xin vui lòng thêm nó vào danh Sách Nếu bạn muốn cửa hàng của chúng tôi,xin vui lòng làm Theo nó.Cảm ơn bạn rất nhiều!!! ^-^

Chiến thuật mặt Nạ DC11 Nhật đức Vua Samurai Airsoft Đầy đủ Mặt Nạ Đảng kinh Dị Săn bảo Vệ

Nhật đức Vua samurai Phong cách sản Xuất chất lượng cao polymer vật liệu. Mặt nạ cao su làm cho nó dễ dàng hơn để nhằm mục đích. Bọt đệm mặc thoải mái. Không gian lớn kính, mặt nạ có thể được mặc bên trong kính. Bền và chịu đựng tác động cao. Ống kính chống đạn bảo vệ: 150 m / s và 6mm0.20 g BB Chỉnh đàn đai và khóa. Một kích thước phù hợp với tất cả. Lý tưởng cho trò chơi chiến tranh hoạt động. Gói: 1 x mặt Nạ

© Trung Quốc Ngoài Công Nghệ Co. Giới hạn: http://Sfcoc.org/store/1391000

1) Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

2) phải thanh Toán trong vòng 3 ngày, của trật tự.

3) Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo.

5. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#.

3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

4. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN.

Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang!

Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng, Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự