Tự nhiên Lông Heo rừng Râu chăm Sóc bàn Chải của Người đàn ông Tuyệt đẹp Trai Râu Tóc Lược Bỏng Ria mép Cạo bàn Chải Cepillo Barba thiết kế

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bán đàn ông, bo bo bo, Giá rẻ thiết kế người đàn ông, Chất Lượng cao, bo bo bo.

  111 075.31₫ 168 120.25₫
 • Số: EB4005
 • Ứng dụng: Face
 • Thương Hiệu: PSNHLT
 • Mục Loại: Massage Và Thư Giãn
 • Năng: Râu Tóc Lược
 • Liệu: .

 • Kích Thước Gói: 5cm x 5cm x 5cm (1.97in x 1.97in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)

Người đàn ông của Heo Lông Râu bàn Chải, chải Chuốt Cạo Lược Phong cách công Cụ Mặt chăm Sóc Năng: KHÓ khăn LÔNG TỚI: Bộ lông trên Mịn Râu bàn Chải được công ty, đủ để giải quyết ngay cả những khó khăn nhất của hải lý hoặc rối trong facial hair. Với lược này, anh không cần phải lo lắng về việc khó khăn và không thoải mái hải lý yêu cầu liên tục sắc hoặc có một bộ râu đó có vẻ nhếch nhác và lộn xộn. Nó hoàn hảo cho người đàn ông đó muốn phát triển một dày chòm râu dê hay tròn hoàn hảo râu. THOẢI mái SỬ dụng: kích thước cho phép để lấy nó ở khắp mọi nơi anh đi. Giữ phụ kiện này trong quần jean của bạn hoặc túi áo. Bạn có thể mang nó đến câu lạc bộ hoặc những ngọn núi cho một chuyến đi và đi du lịch. Hoàn hảo cho chải chuốt hoặc thậm chí lan râu dầu hoặc râu sáp. CHỐNG TĨNH :không Giống như bàn chải tóc ngựa gây bám tĩnh điện, trong mềm hay xoăn facehair này rắn nhỏ mặt bàn chải là miễn phí tĩnh! Bạn sẽ trông ngọt ngào và tinh vi. Mô tả: gỗ tự Nhiên của bàn chải xử lý mà là bền lâu hạn sử dụng. Lược của bạn lộn xộn râu và giữ ảnh bên ngoài với thực tế của chúng tôi râu bàn chải. Có thể giúp tách râu của để thiết kế bộ râu kiểu như bạn muốn dễ dàng và phù hợp với tất cả các loại râu bao gồm cả dài, ngắn, dày, hoặc rối râu, etc. Kích thước nhỏ, đó là cách dễ dàng, rất thuận tiện để sử dụng và thực hiện. Với sự tinh tế xuất hiện, đó có thể là một món quà hoàn hảo cho bạn bè, gia đình vào bất kỳ thời điểm đặc biệt. Phù hợp cho cá nhân sử dụng nhà, hớt tóc hay thẩm mỹ viện và như vậy. Kích thước: 12 x 5.8 x 3,6 cm/4.72x2.28x1.41 inch Gói bao gồm: 1 x Râu bàn Chải cho người Đàn ông sản Phẩm Chi tiết: Khác liên quan mục trên cửa hàng của chúng tôi, chỉ cần nhấn vào những hình ảnh sau đây để xem thông tin chi tiết:

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO) 2. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển. 3. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo. 4.Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng! 1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày,nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế! 2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại. 3. Chúng tôi sẽ cung cấp cho hoàn trả đầy đủ, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế. 1. Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi là rất quan trọng 2. Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn. 3. Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự