Nắm tay Cơ bắp tay kẹp Hồ thể dục Nặng nắm quyền lực máy Tàu sức Mạnh Thất sức khỏe ...

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: sức khỏe ..., thể thao bán, sức khỏe, Giá rẻ sức khỏe ..., Chất Lượng cao, bán thể thao, Trung quốc sức khỏe thể Cung cấp.

    129 394.62₫ 161 859.22₫
  • Thương Hiệu: KAI VÀ THỂ THAO
  • Loại: Một Loại Kẹp
  • Màu sắc: Màu Xanh, Đỏ
  • Số: FSIF004
  • Chức năng: Thể Dục Toàn Diện

  • Gói Cân: 0.15kg (0.33lb.)
  • Kích Thước Gói: 15cm x 10cm x 5cm (5.91in x 3.94in x 1.97in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh

Năng

thoải mái để liên lạc, chút ít thể dục thể thao và ảnh hưởng lớn.

dễ dàng để thực hiện các bài tập của tự do

Grip execise là đơn giản và thực tế. hiệu quả là rõ ràng.

Đơn giản đóng gói (Giảm chi phí không cần thiết). Dành nhiều vào chất lượng.

Đặc điểm kỹ thuật

Liệu: thép chất lượng cao cấp cao bọt.

Kích thước: H:13.8 cm W:8.6 cm

Ảnh Thật

Phương pháp:

Giữ nó đến giới hạn, giữ nó cho 3 lần thứ hai. 1000 lần mỗi ngày. Không sử dụng sau 8:00 chiều , hoặc nó sẽ ảnh Hưởng đến đồng hồ sinh học.

ít thể dục thể thao, rất có hiệu lực.

Về chúng ta, Chúng ta là chuyên môn thể dục thể thao và cung cấp ở Yongkang,Chiết, đó là nổi tiếng với các sản phẩm phần cứng. chúng tôi chủ yếu là tham gia vào việc sản xuất của một số hàng hóa,và thương mại của một số chất lượng tốt sản xuất từ hợp tác nhà máy. Về vận chuyển thường nhất sự lựa chọn của vận là Máy lạnh / Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với. 5 - 15 ngày để châu Á, hàng xóm Nước 15 - 30 ngày để Âu và các nước lớn 30 - 60 ngày để những người khác nước Khác phương pháp vận chuyển,như A,Singapore Đăng Bài ... đang OK.Nhưng chúng ta cần phải tính toán chi phí của vận chuyển. Nếu bạn có yêu cầu khác,nó ok.xin hãy liên lạc với chúng tôi, trước khi trả tiền hàng. Về thông tin phản hồi, Chúng tôi rất hy vọng để có được tích cực phản hồi. Nếu có bất kỳ vấn đề, và bất kỳ bất mãn,xin liên hệ với tôi hoặc chúng tôi, nhân viên Bán hàng. Hãy giải quyết vấn đề với nhau. Mỗi khách hàng là bạn của chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất của chúng tôi để cắt đứt bạn. Từ từ, ông chủ với mọi khách hàng, bạn bè: bạn Thân mến, chúng tôi nên xa nhau. Nó rất tuyệt vời mà chúng ta có thể nói chuyện với nhau và làm việc với nhau. Hãy làm cho mọi thứ thành công và hạnh phúc.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự