Mocute 054 điều Khiển Crystal Nút Các Phím MÁY tính điều Khiển từ Xa Trò chơi phóng cho Thoại thông minh để thực TRUYỀN hình HỘP

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: trò ..., cần điều khiển máy tính, cần điều khiển máy tính không dây, Giá rẻ trò ..., Chất Lượng cao điều khiển máy tính, Trung quốc điều khiển máy tính không dây Cung cấp.

  342 501.52₫ 496 244.59₫
 • Loại Giao Diện: Bluetooth
 • Gói: No
 • Thương Hiệu: MOCUTE
 • pin: Li-3.7 V 400mA
 • Loại: Nào thuận
 • Tương Thích Hiệu/Người Mẫu: Không có
 • Không dây khoảng cách: 2-10M
 • Sạc: USB 5 V
 • Hệ Thống Hỗ Trợ: Các cho iphone ,cho MÁY tính
 • Sản Phẩm Kích Thước: 158*110*52
 • Không Dây Protocol: Không dây 3.0 tuân thủ
 • Sạc Cáp: USB phí cáp là không bao gồm
 • Số: SH-KHẢO SÁT-054
 • Liên tục thời gian trò chơi: khoảng 40 giờ

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 20cm x 15cm (7.87in x 7.87in x 5.91in)
 • Gói Cân: 0.15kg (0.33lb.)

Mocute 054 điều Khiển Crystal Nút Các Phím MÁY tính điều Khiển từ Xa Trò chơi phóng cho Thoại thông minh để thực TRUYỀN hình HỘP

1.Chuẩn Các thiết bị (Một trạng thái)

Trong Đơn, nếu trái điều khiển có thể di chuyển trỏ, A&X nút là nút enter , B&Y nút được trả lại chìa khóa, điều này có nghĩa là điện thoại di động của hệ thống có thể hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế trò chơi,chỉ cần tải trò chơi và chơi trực tiếp.(nếu có thể không hoạt động, sau đó tham khảo một phần của Các GORILLA điện thoại di động hoạt động)

2.Trò Chơi Tải:

Ứng dụng mã trên hướng dẫn nhập vào MIGAMEPAD tải trung tâm, sau đó bạn có thể tải Newgame hoặc Migamepad ứng dụng trò chơi, hay thứ ba là trò chơi ứng dụng. ví dụ như Newgame nền tảng: sau khi vào Newgame ứng dụng cần phải kiểm tra menu一gamepad quản lý. cho dù kết nối thành công, bạn có thể trực tiếp chơi trò chơi ở Newgame trung tâm. m quan trọng là tôi chức năng quan trọng trong Newgame. Chú ý: Newgame ứng dụng sẽ tự động kết nối với các Newgame protocol, nếu đổi khác nền tảng hoạt động, xin vui lòng nhấn nút NHÀ của điện thoại, thoát khỏi Newgame nền tảng.MIGAMEPAD trung tâm Trò chơi có tất cả các tay chơi game trò chơi, và hỗ trợ SỐNG GB/TÔI/PHẦN SMD//HIỆP/N64/THÚ/trò chơi. Người sử dụng cũng có thể tải mô phỏng BIN tập tin vào Trò chơi mục tập tin trong điện thoại di động, sau đó có thể sử dụng MIGAMEPAD phần mềm để mở các tập tin trò chơi, giống như nhiều trò chơi nổi tiếng Siêu Mario, Kim loại Slug Sangokushi và như vậy.

3.Các GORILLA/MÁY bị (Y trạng thái)

Như Ông 3 Hợp Honor3X, CooIPAD, nóng bán etc, những phong cách sử dụng điện thoại di động GORILLA LÝ do để ROM tương thích xấu,họ không thể hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế khiển thỏa thuận. Vì vậy, nếu bởi tiêu chuẩn, Các phương pháp kết nối, vấn đề bất thường sẽ xảy ra. Chúng tôi sẵn GORILLA chế độ để hỗ trợ MIGAMEPAD trò chơi.ln chế độ này ra cho các chữ cái bàn phím có thể được sử dụng để thiết lập các trò chơi trên MÁY tính.

4.Các iOS VR chế độ (Một trạng thái)

Với chế độ này chỉ cần cho Phong hoặc khai ứng dụng! Một là nút enter, B là nút trở lại, X là nút điều khiển trái có thể di chuyển trỏ trong thực đơn của các ứng dụng, khi chơi video với điều khiển trái, lên là khối lượng, xuống là khối lượng, còn lại là tua nhanh, đúng là nhanh về phía trước (lưu Ý: trong tôi05 Bảo Dụng VR phải được đặt tay chơi game là MOCUTE lựa chọn).

5.Cho IOS ICade chế độ (B trạng thái)

Nhập vào ứng DỤNG cửa hàng hoặc khác Táo cửa hàng, tìm kiếm "iCade", sau đó bạn có thể tìm thấy trò chơi của iCade có hỗ trợ tay chơi game và sau đó, ok. như Akane Lite, Huynh đệ, ĐÃ Cao cấp và như vậy. Trước khi trò chơi, xin vui lòng đặt bàn phím đầu vào chế độ tiếng anh để đầu vào và có thể nhập vào cái tiếng sau đó, ok (Một trò chơi có lẽ cần thiết để sử dụng iCade khi chơi).

6.Cho IOS NEWGAME chế độ (chế độ X)

Ứng dụng mã trên hướng dẫn sử dụng để tải về NEWGAME ứng Dụng! sau đó, bạn có thể sử dụng các tay chơi game để chơi trò chơi này. e.g GIĂNG hoặc Herok eu Chế độ m chính là tôi chức năng quan trọng.

Về Phẩm:

1.Chúng tôi hứa với tất cả những ảnh hiển thị trên cửa hàng của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ của chúng tôi , nó là thật và 2% sáng điều chỉnh .

2.Trước khi gửi tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm tra , khi đóng gói hàng , chúng tôi sẽ sử dụng xốp để bảo vệ các sản phẩm , chúng ta sẽ đảm bảo anh sẽ nhận được những sản phẩm hoàn hảo .

Hồi:

1. Nếu bạn hài lòng với mục của chúng tôi, Xin vui lòng có một phút để lại cho chúng tôi tích cực của bạn phản hồi .

Chúng ta phụ thuộc vào khách hàng hài lòng để thành công. Do đó tích cực của bạn phản hồi của 5 SAO, là rất quan trọng cho chúng ta.

2. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi , Xin Đừng để bất kỳ phản hồi tiêu trước khi liên lạc với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ làm tất cả chúng tôi có thể và làm việc với bạn để giải quyết bất kỳ vấn đề.

Vận chuyển:

1. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại khác nhau hàng khác nhau, yêu cầu như sau:

1: Trang Chuẩn Vận chuyển:

Đó là một hệ thống vận chuyển đánh dấu bằng một nơi Hoàn toàn nhanh hơn và an toàn hơn trung quốc bài hay hà Lan bưu , Trang Chuẩn Vận chuyển hệ thống sẽ chọn vận chuyển nhanh nhất cách để theo đất nước của bạn và những sản phẩm bạn mua Nga và một số quốc gia được vận chuyển miễn phí , các quốc gia sẽ phải trả về 0.5-2.5$ chi phí vận chuyển , nhưng chúng tôi đảm bảo tất cả các vận chuyển chi phí là có thật .

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự