Mắt Chuyên Nghiệp Trán Màu Bộ Công Cụ Trang Điểm Không Thấm Nước Trán Cao 5 Màu Sắc Tố Da Đen, Nâu Henna Mày Gel Với Bàn Chải Lông Mày

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: mày gel, cao trán, mày mắt, Giá rẻ mày gel, Chất Lượng cao trán, Trung hoa mắt mày Nhà cung cấp.

  41 740.20₫ 52 175.25₫
 • Số lượng: 1 chiếc
 • Lợi ích: Dễ dàng để Mặc lâu Dài,tự Nhiên
 • Thương Hiệu: FOCALLURE
 • Kích thước: Full Size
 • Không Thấm Nước Chịu: Yes
 • Xây dựng: Kem
 • TRỌNG LƯỢNG: 1 chiếc
 • Loại: Mày Tăng Cường
 • Thành phần: Kem
 • Số: L5534

 • Kích Thước Gói: 1cm x 1cm x 1cm (0.39in x 0.39in x 0.39in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.03kg (0.07lb.)

Mô tả: Xăm Kem Cho Mày 5 Màu

Loại: Mày Mắt chú ý: Chỉ Sử dụng Ngoài.Tránh Tiếp Xúc Với Đôi Mắt.Xin Cất Nó Dưới Bóng Râm Môi Trường Và Giữ Trong Tầm Tay Của Em.

1.Chúng tôi chấp nhận tất Cả thẻ tín dụng được chấp nhận qua an toàn thanh toán ký Quỹ. 2.Chúng tôi sẽ sắp xếp chuyển sau khi bạn làm cho thanh toán ,xin hãy chắc chắn rằng bạn paymnet thành công trước khi bạn đóng trang web. 3.Nhiệm Vụ quan trọng,thuế và chi phí được không bao gồm trong mục giá hoặc chi phí vận chuyển.

Đóng gói sản Phẩm:

Các quanh đóng gói là bong bóng, mailer, đó là ánh sáng nhỏ, an toàn cho những người mua

Hộp với kích cỡ khác nhau được sử dụng cho các đơn đặt hàng lớn

Cho hộp quà tặng, plz liên hệ với chúng ta trước

Vận chuyển:

1.Đơn đặt hàng sẽ gửi ra trong vòng 3 ngày sau khi bạn trả tiền. như thường lệ, các vận chuyển thời gian là về khoảng từ 20 đến 25 ngày, Nếu có một số lý do làm cho các vận chuyển chậm trễ ,hy vọng bạn có thể hiểu được.Thời gian vận chuyển trong ngày Nghỉ Mùa(Christmas ,Trung quốc, Năm Mới etc)có thể lâu hơn thời gian bình thường,xin vui lòng thêm một 5-10 ngày là một sự chậm trễ,cảm ơn rất nhiều vì sự hiểu biết!

2.Hàng sẽ được gửi qua đường Bưu điện Trung quốc Airl Mail cho miễn phí vận chuyển,bạn cũng có thể lựa chọn khác Nhận công ty như DHL.Nhưng chúng tôi không đủ khả năng các bưu qua có công ty,vì thế bạn phải trả tiền cho phụ phí ,cảm ơn cho sự hiểu biết!

3.Nếu tổng giá được hơn $300.00, chúng tôi sẽ gửi chúng Express ,không cần phải trả thêm tiền lệ phí .

Ngoài ra, đặt hàng của bạn là không nhiều hơn $300.00,nhưng bạn muốn nhận họ càng sớm càng tốt, ok,không vấn đề gì, chúng ta vẫn có thể tàu chúng Express , nhưng bạn cần phải trả thêm tiền cho chi phí nhận.

Quay trở lại và hồi:

Chúng tôi cung cấp một 100% tiền đầy đủ hoàn mật với câu hỏi xác nhận. Nếu gói bị mất cắp, hư hỏng, hay bạn đang chỉ không hài lòng với nó, xin liên hệ với chúng ta,chúng ta có thể có mục thay thế miễn phí hoặc cung cấp cho bạn một 100% hoàn trả đầy đủ, mà là bao gồm cả việc vận chuyển bạn trả tiền! Chúng tôi tin rằng tất cả mọi thứ có thể được giải quyết sau khi trao đổi ,Chúng ta không bao giờ phí một cất lại phí bất kỳ loại, mấu chốt là bạn sẽ không mất đi một xu trong bất kỳ của các giao dịch.

Liên hệ với chúng tôi:

nếu bạn có câu hỏi nào, xin hãy liên hệ với tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ được tiếp tục trong vòng 24 giờ. Nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm phục vụ ,xin liên hệ với tôi, và không cung cấp cho chúng tôi phản hồi âm hoặc netrural phản hồi,chúng ta phải cung cấp cho bạn một giải pháp hài lòng. Hy vọng bạn có một thời gian tốt đẹp ở đây!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự