2M camo chất Bắn cung Sợi Quang Cảnh Cung Pin đường Kính 0.019", Màu xanh,đỏ miễn Phí Vận chuyển Cung Accessoriess

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: cung cảnh pin, cung cảnh, Camo Chất Bắn Cung, Giá rẻ cung cảnh pin, Chất Lượng cao cung cảnh, Trung quốc camo chất bắn cung Nhà cung cấp.

  171 366.71₫
 • Thương Hiệu: Camo Chất Bắn Cung
 • Số: CHIẾC-001
 • Đường kính: Có sẵn trong .019 và .029 đường kính.
 • Màu sắc: Màu xanh, đỏ
 • Sử dụng: Săn bắn
 • Loại: Cung Và Mũi Tên Thiết Lập
 • Chiều dài: 1meter per piece
 • sợi quang cho cung cảnh pin: Độc đáo, rõ ràng và tuyệt vời

 • Đơn Vị Loại: Mét
 • Kích Thước Gói: 20cm x 10cm x 10cm (7.87in x 3.94in x 3.94in)
 • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)

2M camo chất Bắn cung Sợi Quang Cảnh Cung Pin đường Kính 0.019", Màu xanh,đỏ miễn Phí Vận chuyển Cung Accessoriess

Mô tả:

màu đỏ và xanh,vàng,

đường kính: 0.019"

phù hợp cho: cung cảnh/ súng cảnh

Chiều dài của từng mảnh : 1.0 m/mảnh

chất lượng cao tuyệt vời!

Chuyển Đổi Biểu Đồ

0.019" 0.029"

Thanh toán:

Chúng tôi chấp nhận tiền từ Paypal/ T T, cấm k trần sfer, etc. phụ thuộc vào cách thuận tiện. Nếu bạn muốn để trả tiền theo cách khác, Xin liên hệ với cho chi tiết. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi hợp tác với công việc của bạn.

Vận chuyển:

Thời gian giao hàng: Chúng tôi thường tàu hàng trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán xóa cho thả mục. Chúng tôi hứa sẽ để tàu tất cả các đơn đặt hàng trong phạm thời gian giao hàng.

Hoàn lại tiền và Gửi lại:

Chúng tôi bảo lãnh cho các chất lượng của sản phẩm của chúng tôi , Chúng tôi từ chối trở về mà không có bất kỳ thông tin liên lạc.

Bước 1) Xin thông báo cho chúng ta khi các sản phẩm đã không làm việc tốt.

Bước 2) Xin vui lòng cung cấp chi tiết càng nhiều càng tốt về vấn đề.

Bước 3) Xin vui lòng trả lại mặt với ban đầu của nó, đóng gói vật liệu.

Nó rất quan trọng là liên hệ với chúng ta nhận được sự giúp đỡ trước hết trong bất kỳ trường hợp nào.Xin vui lòng yêu cầu chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi sau khi bán.

Hồi:

Hãy chắc chắn rằng bạn chấp nhận những điều khoản trước khi bạn thực hiện lệnh. chúng tôi thích trung thực và chân thành người mua, và nó đánh giá cao điều đó ông lại phản hồi tích cực cho chúng ta, chúng ta sẽ làm cùng cũng. Nếu anh gặp bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, chỉ cảm thấy tự do để liên lạc với chúng tôi thứ nhất trước khi anh đi bất cứ phản hồi, chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để bảo đảm hài lòng.

Về Chúng Ta:

Ninh camo chất Trời thể Co. Ltd tôi s nằm trong thành Phố Ninh,Trung quốc,mà đã được thành lập từ năm 1995. Lúc đó là bigging nó chủ yếu là sản xuất kim loại phần cứng.đặc biệt là đi săn đầu mũi tên cho một số thương hiệu nước ngoài .Bây giờ nó là chuyên nghiệp, trên mũi tên và các phụ kiện ,cung phụ kiện, săn bắn tên điểm và mũi tên và những sản phẩm liên quan. Chúng tôi đã kiểm soát chặt chẽ hệ thống và đội ngũ kỹ sư . chúng tôi cung cấp tùy dịch vụ cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cùng lúc đó, chúng tôi đang phát triển của chúng ta hiệu của "camo chất Bắn", đại lý đang bán sản phẩm của chúng tôi có rất tốt express trên thị trường kinh doanh. Và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mới và sản phẩm tốt nhất cho những người mua.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự