Thép không gỉ Mưa Bảng điều khiển Tắm Mưa Xa với Hệ thống máy bay Phản lực và Tay Tắm, Vòi Đa chức Năng DẪN màn hình

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bảng điều khiển tắm, vòi sen bảng điều khiển, tắm mưa hệ thống, Giá rẻ tắm bảng điều khiển, Chất Lượng cao, mưa, hoa sen bảng điều khiển, Trung quốc tắm mưa hệ thống Cung cấp.

  3 455 160.94₫
 • Phong cách: Đương đại
 • Số Xử lý: Ba Xử Lý
 • Loại: Với Thanh Trượt
 • Nước Lạnh, Nước Nóng Kiểm Soát Loại: Duy Nhất Giữ Hai Kiểm Soát
 • Thương Hiệu: XOGOLO
 • Năng: Nóng và lạnh,Điện,Vòi nước vòi nước Vòi
 • Bề Mặt Hoàn Thiện: Thép Không Gỉ
 • Bề Mặt: Chải
 • Số: P-1
 • Van Vật Cốt Lõi: Gốm

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 12.5kg (27.56lb.)
 • Kích Thước Gói: 166cm x 58cm x 28cm (65.35in x 22.83in x 11.02in)

. Kỹ thuật

. Đa chức năng tắm bảng là một phù hợp với tất cả các loại cơ thể. Với một thép không gỉ tài liệu trong nhiều tắm chế độ đều có cho là tốt nhất cảm giác tắm bạn đã bao giờ có. Nóng và nước lạnh điều khiển được tích hợp để giảm thiểu đường ống dẫn nước và tiêu đề làm việc cho phòng tắm của bạn sửa sang lại. Tám điều chỉnh ướt máy bay có thể định vị để bất kỳ góc độ tối đa nghi và bảo hiểm. Một vòi đầu cho phép nước mưa xuống trên cơ thể của bạn cho một cách nhẹ nhàng và cảm giác nhẹ nhàng. Cho thêm một tác động, một thác nước ra có thể được chuyển cho trên tầng nước. Tuyệt vời cho vấn đề và khó để tiếp cận khu vực, một vòi hoa sen cây đũa phép hơn phạm vi của di động và sự linh hoạt. Bao gồm 1 năm một số bộ phận bảo hành.

Vòi hoa sen bảng điều khiển hệ thống đi kèm với xây dựng trong 2 trong 1 trên không mưa và thác nước tắm, đầu, thân, xoa bóp, máy bay phản lực và hiệu quả cao cầm tay tắm cây đũa phép

Kích thước(in): 65" H x 8.66" W, x 2.9" D

Liệu: Thép Không Gỉ

Màu: BN cho Chải MÁY tính cho Thép không gỉ R cho Chải Vàng THIẾT cho hoa Hồng Vàng BB cho Chải, da Đen, BULGARIA cho Chải Xanh

3 Chức năng Tắm Bảng: Mưa Đầu Tay Sen Băng Tắm 4 Chức năng Tắm Bảng: Mưa Đầu Tay Sen Băng Tắm Cơ thể, máy bay Phản lực Bồn tắm Vòi 6 Chức năng Tắm Bảng: Thác Đầu Mưa Đầu Tay Sen Băng Tắm Cơ thể, máy bay Phản lực Bồn tắm Vòi đến với Thép không gỉ tổ Chức Chủ 7 Chức năng Vòi Sen Bảng: Thác Đầu Mưa Đầu Tay Sen Băng Tắm Cơ thể, máy bay Phản lực Bồn tắm Vòi Vòi kiểm Soát ( vòi điều khiển nhiệt độ ở 100°F / 38°C để loại bỏ nguy cơ bị bỏng, đó là một kinh nghiệm rất đặc biệt để tắm) đến với Thép không gỉ tổ Chức Chủ 7 Chức năng Vòi Sen Bảng Đặc biệt: Thác Đầu Mưa Đầu Tay Sen Băng Tắm Cơ thể, máy bay Phản lực Bồn tắm Vòi Vòi kiểm Soát ( vòi điều khiển nhiệt độ ở 100°F / 38°C để loại bỏ nguy cơ bị bỏng, đó là một kinh nghiệm rất đặc biệt để tắm) đến với Thép không gỉ tổ Chức Chủ đến với DẪN màn hình Nhất tắm chức năng có thể được sử dụng cùng một lúc tối Thiểu cần áp lực nước: 29 psi

Nước áp lực tối đa: 72.7 psi

Cài Đặt Loại: Gắn Trên Tường

Nhẹ và xây dựng bền

Cài đặt dễ dàng đến với tất cả các đặt chuẩn phụ kiện

Tăng cường ống trở lại với tiêu chuẩn kết nối hệ thống ống nước

1 Năm Một Số Bộ Phận Bảo Hành

. Sản Phẩm Cho .

Về Hàng

1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo.

5. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

7. Do tình trạng và thời điểm khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng.

8. Để đảm bảo bạn nhận được hàng của bạn sẽ được miễn thuế khi nhập khẩu,chúng ta sẽ tuyên bố nó như một "Quà" hoặc "Mẫu" nếu có thể ,và Mỗi bưu kiện sẽ được tuyên bố giá trị ít hơn $20,nếu cần chúng tôi trong một tuyên bố hạ giá trị,xin vui lòng để lại tin nhắn trong trật tự.

Returen Và Hoàn Lại Tiền

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại.

3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ Trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

4. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự