N80 2" Băng Nhỏ Giọt Van Kết Nối Thẳng Lên Chất Lượng Bền Liệu Vườn Nhỏ Giọt Thủy Lợi, Đường Ống

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: thủy lợi, đường ống, thủy lợi phụ kiện, tưới phụ kiện, Giá rẻ, thủy lợi, đường ống, Chất Lượng cao, thủy lợi phụ kiện, Trung quốc tưới phụ kiện Nhà cung cấp.

  255 542.78₫ 340 646.40₫
 • Liệu: Nhựa
 • Loại: Nước Vườn Kết Nối
 • Chuẩn: Din
 • Số: N-HH015
 • Nước Vườn Loại Kết Nối: Ống Tép Riu
 • Loại Nhựa: PP
 • Đường kính: 2 inch
 • Thương Hiệu: NuoNuoWell

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 10cm (7.87in x 5.91in x 3.94in)
 • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)

N80 2" Thủy Lợi Dipe Băng Van Kết Nối Thẳng Lên Chất Lượng Bền Liệu Vườn Tưới Ống, Băng Phụ Kiện

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi cho số lượng lớn để Xin vui lòng kiểm tra kích thước cẩn thận trước khi orde 1 miếng

​ ​

Sản phẩm Chi tiết Describtion hộp Màu : màu Xanh Cân : 252g chiều Dài : 112 mm bên Ngoài đường 50 mm

Chú ý : Chúng tôi hứa sẽ cung cấp thương hiệu mới và hàng chất lượng cao cho anh , nếu anh không hài lòng khi nhận được hóa , chào mừng để liên lạc với chúng ta , chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi đã sẵn sàng vấn đề cho bạn . Do để đo lường , có thể có 2~3mm lỗi , xin sự hiểu biết .

Chào mừng bạn đến với lựa chọn NuoNuoWell làm Vườn Xanh Cửa hàng! Bạn có thể tìm kiếm của chúng tôi khác các sản phẩm(Hạt giống, và khu Vườn Sản), và chúng tôi mới cửa hàng SunnGrow Cửa hàng và Tewango Cửa hàng với chúng tôi, hiệu tên NuoNuoWell , Wigrow , Tewango Cách Vận chuyển: Chúng tôi sẽ chọn cách vận chuyển accoring để bạn lựa chọn.Đôi khi,chúng ta cần phải thực hiện một số thay đổi accoring để đặt hàng của bạn. Nhưng hãy chấm không lo lắng, chúng tôi phải chọn một cách tốt hơn để tàu hàng của bạn. Bình thường, miễn Phí Cách Vận chuyển đang Kinh tế cách vận chuyển Nếu anh cần các mục khẩn trương, xin hãy liên lạc với chúng tôi Hay Anh có thể chọn nhanh nhanh chóng, Như DHL XE...... và như vậy. Theo dõi các thông tin: một đơn đặt hàng Nhỏ, bạn có thể chọn Kinh tế Vận chuyển bằng Cách nào, không có đầy đủ thông tin theo dõi vì vậy, Nếu bạn không thể theo dõi nó , Sau đó, xin đừng lo lắng. và xin vui lòng không mở chấp . Hàng vẫn còn trên đường cho bạn. Nếu bạn cần theo dõi đầy đủ thông tin, xin vui lòng chọn cách thức vận chuyển "thông tin theo Dõi" đánh Dấu "Có", như dưới đây, các sản Phẩm và Ảnh: tất Cả các sản phẩm hình ảnh đang được thực hiện bởi bản thân . Đôi khi, các sản xuất hiện có thể khác nhau .Nhưng chúng ta phải chắc chắn rằng chất lượng và chức năng là cùng một hoặc tốt hơn. Hồi: Nếu anh gặp bất kỳ câu hỏi hay vấn đề trong trật tự xử lý thời gian. Xin đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi cho giải pháp . Làm việc của chúng tôi thời gian: thứ tư tới thứ bảy, là 8 :00 pm 11:30 (Bắc kinh Thời gian) thứ 14:00 pm 18:00 (Bắc kinh Thời gian) Nếu chúng ta không có thời gian làm việc,hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi, chúng tôi phải cung cấp cho bạn hồi càng sớm càng tốt. Và cung cấp cho bạn hài lòng giải pháp. Dù sao, nếu có bất kỳ sai, xin vui lòng không cung cấp cho chúng tôi xem xét xấu ngay lập tức(Xấu xét có nghĩa là: 3 sao 2 sao 1 ngôi sao ) tất nhiên, chúng tôi hy vọng của bạn 5 sao. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự